Giấc ngủ, ngủ lều qua đêm là một yếu tố quan trọng giúp sức khoẻ. Chất lượng những chuyến dã ngoại, hay đi Trekking leo núi thêm hiệu quả. Trong quá trình đó, sản phẩm gối lõi Memory Foam bỗng là một điều thú vị. Vậy Memory Foam là gì?

Lý do ứng dụng Memory Foam vào gối ngủ cắm từ đâu? Và bạn có thực sự cải thiện được giấc ngủ. Có được hành trình Trekking, leo núi hay những kỳ nghỉ. Thư giãn – Outing với cắm trại tốt hơn?

Memory Foam là gì

Memory Foam là gì? Chất liệu gối ngủ được ưa chuộng

Memory Foam hay còn được gọi là “bọt nhớ”. Một loại vật liệu được NASA nghiên cứu ra từ năm 1960. Loại bọt xốp được tổng hợp từ Polyurethane, được tổng hợp đặc biệt và cho ra mức độ đàn hồi cực kỳ cao.

Nói tới “bọt nhớ”, lưu nhớ hình dạng. Nó mô tả cho việc bọt xốp Memory Foam có thể quay lại hình dạng ban đầu khi “thoát khỏi” áp lực đè lên. Hay phản hồi lại cân bằng với lực tác động lên chúng như khi ta kê đầu lên gối có lõi từ Memory Foam.

Và từ đó, lõi gối Memory Foam còn mang tới khả năng giữ được trạng thái tự nhiên của khu vực đốt sống cổ. Trạng thái tự nhiên của cơ – xương – khớp, giúp chúng ta có được trạng thái thả lỏng, thư thái cho chất lượng giấc ngủ cao nhất.

Memory Foam còn là chất liệu có được khả năng phản hồi không chỉ là với trọng lượng cơ thể. Mà thông qua thân nhiệt khi gối đầu, nằm đệm Memory Foam và hiệu chỉnh độ lún. Mức độ phản hồi giữ cho trang thái cơ luôn ở mức độ thư giãn, thả lỏng cao nhất!

Memory Foam là gì – là những giá trị lớn về độ đàn hồi, sự êm ái. Hay khả năng phản hồi từ vật liệu qua mọi yếu tố. Và được ứng dụng phổ biến trong thiết bị ngủ gối, đệm/nệm giường. Hay ghế Sofa hiện nay.

Gối ngủ cắm trại qua đêm Memory Foam là gì?

Hãy đánh giá mọi nhu cầu của giấc ngủ lều qua đêm. Và chúng ta có 02 tiêu chí

  • Tận hưởng, nghỉ ngơi trong tự nhiên: Không chỉ là nuôi dưỡng tâm hồn, cân bằng cuộc sống. Mà những chuyến đi tận hưởng tự nhiên, còn đong đầy giá trị về sức khoẻ. Ngủ ngon, thức dậy tỉnh táo, hưng phấn trong những ngày nghỉ cuối tuần
  • Trong khi đó, chúng ta cần gối lõi Memory Foam cải thiện sức khoẻ, chất lượng giấc ngủ. Khi tham gia hành trình Trekking, leo núi. Đảm bảo năng lượng, nền tảng thể chất tốt nhất cho quãng đường trong ngày di chuyển kế cận.

Trước khi có chọn ưu điểm gối lõi Memory Foam là gì hay không? Điều cần nhất là xác định được chất lượng chuyến đi. Giấc ngủ mon muốn đạt được khi ngủ lều. Cho bạn ưu điểm, giá trị nào về sức khoẻ khi nghỉ ngơi trong cả chuyến đi.

Nhược điểm nhỏ có thể nói tới khi chọn gối cắm trại – Glamping. Có sử dụng lõi là Memory Foam là trọng lượng nặng hơn. Cho dù Memory Foam vẫn hỗ trợ gấp gọn tới một kích thước hoàn hảo.

Nhưng suy tính cho một Setup khi mang đồ đi Trekking, leo núi. Balo của bạn sẽ nặng hơn.

Nhưng về cốt lõi, thì đây thực sự là một món đồ không thể bỏ qua. Khi xét riêng cho hành trình Trekking, leo núi. Hành trình có yêu cầu cao về chất lượng giấc ngủ đạt được. Thì gối Memory Foam mang đi cắm trại, hỗ trợ tốt mọi yêu cầu đặc biệt nhất!

Thực tế sử dụng gối với lõi Memory Foam

Ưu điểm về khả năng nâng đỡ

Như có nói về những đặc tính của Memory Foam là gì? Mức độ đàn hồi cao, chống Shock cực kỳ đặc biệt mà sản phẩm mang lại. Chúng ta luôn cảm thấy được một mức độ đàn hồi, khả năng nâng đỡ từ lõi gối Memory Foam mang lại là cực tốt.

Về cơ bản, khi dùng Memory Foam bạn chỉ cần đặt đầu lên mặt gối. Thả lỏng vùng cổ, vai gáy là phần đệm Memory Foam này sẽ nâng lại đầu lên ở một độ cao phù hợp. Độ cao hỗ trợ cho vùng xương cổ, vai gáy luôn ở trạng thái tự nhiên.

Cùng với đó, khả năng phân tán lực đều trở lại tại vị trí sử dụng và nâng đầu lên. Cho chúng ta có được mức độ, cảm giác êm ái khi nằm ngủ cực cao.

Phần còn lại, là chọn lõi gối Memory Foam có độ dày phù hợp. Cho chúng mức độ đàn hồi, độ lún phù hợp là chúng ta có được ưu điểm lớn về độ đàn hồi. Sự thoải mái cần đạt được.

Lớp đệm êm ái trong từng khoảnh khắc

Tính chất đậm đặc của Memory Foam giúp cho đây là một chất liệu có mức độ êm ái cực cao. Cộng thêm mức độ đàn hồi, phản hồi ngược trở lại giúp chúng ta cảm nhận được khi sử dụng.

Cảm giác từ độ êm, sự thoải mái và thả lỏng mà chúng ta có được. Là cách tốt nhất để chúng ta có được một giấc ngủ ngon. Một khả năng ngủ sâu giấc hơn, chất lượng giấc ngủ cao hơn khi chúng ta có được một sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho giấc ngủ hiện nay.

Sự êm ái, nó cũng tạo nên một phần cho cảm giác về sự ấm áp. Dễ chịu hơn khi chúng ta đang trong hoạt cảnh ngủ lều. Ngủ trong không gian ngủ lều qua đêm.

Mức độ an toàn đối với người dùng

Với sản phẩm là gối Memory Foam mang đi cho những hoạt động cắm trại Outing. Chúng ta còn nhận được ưu điểm về việc hạ chế mạt bụi, hay sợi bông bay vào mũi. Khối Memory Foam trong lõi gối còn không gây tích bụi không gây hại cho cơ thể.

Dòng vật liệu của chúng ta còn mang tới ưu điểm lớn về công năng kháng khuẩn. Không để lại mùi, không gặp hiện tượng ẩm mốc trong khoảng thời gian dài lựa chọn và sử dụng.

Không chỉ là mức độ giá trị cho sức khoẻ người dùng qua chất lượng giấc ngủ cao hơn. Mà gối cắm trại lõi Memory Foam luôn mang tới ưu điểm lớn. Giá trị mạnh mẽ trong khả năng nâng cao tuổi thọ, độ bền, chống ẩm mốc khi sử dụng lâu dài.

Giữ ấm, giảm đau mỏi với gối Memory Foam là gì

Chúng ta chọn một vật liệu gối ngủ lều qua đêm. Có tính đậm đặc, có được khả năng cách nhiệt, chống dẫn nhiệt vô cùng cao cấp. Chúng ta chọn cho bản thân một giấc ngủ an toàn cùng không gian lều trại.

Nói không với cảm giác đau nhức cổ, mỏi vai gáy khi ngủ lều. Môi trường không ai khẳng định cơ thể cũng có thể bị nhiễm lạnh khi ngủ lều qua đêm. Và với những ưu điểm cơ bản nhất của Memory Foam là gì?

Thực sự chúng ta đang sở hữu sản phẩm tuyệt vời. Cơ bản là sẽ mang lại cho chúng ta có được một giấc ngủ tốt nhất khi ở ngoài tự nhiên.

Mẫu gối Memory Foam Naturehike Glamping NH22ZT002

Là sản phẩm gối cắm trại lõi Memory Foam hoàn hoàn mới tới từ Naturehike. Mang tới những ưu điểm Memory Foam là gì? Vào một sản phẩm trại, sản phẩm hỗ trợ ngủ lều qua đêm tuyệt vời cho bạn và gia đình mình.

Kết hợp với lõi Memory Foam, gối ngủ Glamping Naturehike NH22ZT002 còn có phần vỏ gối được làm từ nhung. Lớp bọc ngoài giúp cho mẫu gối cắm trại tạo nên một cảm giác tốt hơn về độ ấm, cảm giác thoải mái cao cấp mang lại.

Cùng với đó, mẫu gối hoàn toàn có thể gấp lại cực gọn nhờ mức độ mềm dẻo. Khả năng đàn hồi cực lớn mà vật liệu Memory Foam mang lại. Cho vào một túi đóng gói cực kỳ nhỏ gọn như bao sản phẩm khác.

Mẫu gối gấp gọn Naturehike NH22ZT002 lõi Memory Foam đang có bán tại Armyhaus. Nhà phân phối chính hãng đồ du lịch, Outing Naturehike tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Đối tượng khách hàng của gối Memory Foam là ai?

Những giá trị mà lõi gối Memory Foam tới mọi người dùng đều đã rõ ràng. Êm ái, đàn hồi, khả năng nâng đỡ tốt tại vị trí người nằm. Giúp chúng ta có được sự thoải mái cao độ của lõi gối Memory Foam.

Và gối Memory Foam sẽ cực kỳ phù hợp cho nhóm đối tượng.

  • Người hay nằm nghiêng: Lõi gối Memory Foam sẽ có được trại thái ghê gối cao đầu hơn. Một chiếc gối nằm cao hơn, giữ cho đốt sống cổ khi nằm nghiêng được giữ thẳng, thoải mái. Mà những lõi gối vải bông không làm được. Không có sự đàn hồi cao để nâng đỡ vùng cổ cao hơn lên
  • Khi nằm ngửa: Bạn cần một chiếc gối có độ nâng đỡ cao giúp đầu và cổ của bạn được thả lỏng trên một đường thẳng. Những chiếc gối thông thường sẽ xẹp xuống khi nằm lâu vì vậy bạn nên chọn gối Memory Foam cho mỗi giấc ngủ được trọn vẹn nhất.

Và đó là Memory Foam là gì? Lý do ứng dụng Memory Foam vào gối ngủ cắm trại! Những giá trị được tạo ra cho giấc ngủ lều qua đêm của bạn. Memory Foam lõi gối, chất đệm tốt nhất cho sức khoẻ sau giấc ngủ hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here