Du lịch tự túc kế hợp với lựa chọn đi chơi bằng xe tự lái. Giúp chúng ta có được sự thoải mái, tự do khi mang đồ đi du lịch. Ngoài hành lý đi du lịch cơ bản, thì lái xe đi du lịch đường dài. Thì một số món đồ chơi, đồ cắm trại mang theo trong chuyến đi du lịch.

Cũng là nhóm đồ được ưu tiên, chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và cẩn thận trong suốt chuyến đi.

đi chơi bằng xe tự lái

Câu chuyện mang đồ khi đi chơi bằng xe tự lái

Thoải mái, tự do và cho phép chúng ta chuẩn bị, Setup đồ đạc nhiều hơn. Vượt quá giới hạn bình thường khi đi du lịch thông thường. Có lẽ là điểm được chọn, được yêu thích nhất khi sử dụng xe hơi cho những chuyến đi gia đình.

Kèm theo đó! Là một kế hoạch chỉnh chu hơn, nhiều kế hoạch cho những hoạt động khác được lựa chọn cho hành trình. Nâng cao trải nghiệm và nhận lại giá trị của sự tự do trong mỗi chuyến đi. Mỗi kỳ nghỉ được chọn với nhiều hoạt động hơn, vui vẻ và nhiều kỷ niệm hơn.

Và vì thế, thứ làm rồi chuyến đi chơi bằng xe tự lái của chúng ta. Sẽ là phần đồ mà chúng ta phải có sự tính toán, Setup phù hợp. Cũng như chuẩn bị thêm một số đồ nhỏ, phụ kiện xếp đồ khi đi đi chơi bằng xe hơi tự lái một cách gọn gàng, khoa học

Nhưng bạn cần một kế hoạch mang đồ từ trước

Không chỉ là câu chuyện khối lượng, số lượng đồ Camping dự kiến mang theo. Bên cạnh là phần hành lý cơ bản mang theo. Mà còn là không gian khoang xe, thể tích để đồ có được của bạn..

Không phải ai cũng có SUV, MPV hay bán tải để mang đồ đi chơi bằng xe tự lái. Những dòng xe gia đình nhỏ, không gian đồ hạn chế cũng phải được tính toán. Khó lòng mà có thể Setup đầy đủ, tươm tất, cùng những trải nghiệm Glamping mang lại một cách đầy đủ được.

Nên hãy cho mình một kế hoạch mang đồ sao cho vừa phải và hợp lý. Những hoạt động đi kèm gồm có du lịch, cắm trại. Sử dụng đồ cho một hoạt động vui chơi, nghỉ ngơi ngoài tự nhiên.

Nên ở mức vừa phải, hợp lý với tình trạng chiếc xe bạn sử dụng. Hợp lý tối ưu, và quan trọng là một phương án xếp đồ trên xe. Đảm bảo an toàn, thuận tiện khi chúng ta có một kế hoạch lái xe đường dài.

Sau đó, mang đồ cho kiểu đi du lịch với xe hơi tự lái. Những hoạt động mới, đồ đạc nhiều hơn và cũng không có ít những món đồ lặt vặt. Nên giải pháp sử dụng hộp đồ, túi đựng phụ kiện cắm trại nhỏ. Sẽ giúp không gian mang đồ, mọi món đồ trong xe luôn được Setup ở một trạng thái khoa học nhất.

Túi đựng đồ du lịch cho hành trình lái xe du lịch

Giải pháp giúp bạn mang quần áo, tư trang cho chuyến đi du lịch có được sự gọn gàng, ngăn nắp hơn. So với những chiếc vali có thể mang theo lượng đồ tương tự. Chúng hay thường có một kích thước lớn hơn, tốn nhiều không gian hơn.

Với mẫu túi đồ Naturehike NH21LX003 chúng tôi chọn trong hình mô tả. Một dạng túi vải siêu gọn nhẹ được Naturehike giới thiệu chuyên giúp bạn mang theo túi ngủ, đệm hơi, thảm sàn. Nhìn chung là nhóm đồ vải thường xuyên được mang theo khi du dã ngoại.

Nhưng có thể mang đủ quần áo cho gia đình 3 người, mang theo tư trang. Và sử dụng trọn vẹn trong khoảng 01 tuần đi chơi bằng xe tự lái.

Và với công năng nhiều hơn là 01 túi đựng những món đồ cắm trại. Thì bạn có thể chọn mua từ 2 – 3 túi đồ. Đựng đồ và giúp mình luôn có dược sự linh hoạt, thoải mái mang đồ, tư trang khi đi cắm trại.

Hộp nhựa dựng đồ đi chơi bằng xe tự lái

Ưu điểm của những chiếc hộp nhựa để trên ô tô, là khả năng chống Sock, chống va đập mạnh. Phù hợp cho hệ thống đèn lều, hay bát đũa sứ – thuỷ tinh dễ vỡ. Mà không ít gia đình đang tận dụng trong hoạt động ăn uống khi đi dã ngoại của gia đình mình hiện nay.

Mặt khác, khi có một mẫu hộp đựng đồ nhỏ trên xe hơi như thế này. Giúp chúng ta luôn có được một không gian để đồ vô cùng gọn gàng và hợp lý. Cho những món đồ nhỏ hay có trên xe như gối chữ U, thảm hơi xe gấp gọn, bơm điện mini, hay đèn pin tự vệ hay có trên xe hơi

  • Tham khảo thùng đồ gấp gọn Naturehike NH20SJ036 đựng đồ đi du lịch, cắm trại

Có nên mang tủ lạnh mini cho xe hơi?

Là một sản phẩm khá Hot và Trend hiện nay. Không chỉ khi đi chơi bằng xe tự lái, khi đi cắm trại. Mà trong thường nhật, khi đi chợ và mang về một lượng thịt cá lớn mỗi tuần. Tủ lạnh mini cho xe hơi đảm bảo không gian bảo quản lạnh tốt nhất cho thực phẩm.

Cũng như nắp kín, không để mùi thực phẩm tươi sống bay ra và ám vào khoang nội thất xe hơi.

Với kế hoạch mang đồ theo cho một hành trình khi đi chơi bằng xe hơi gia đình. Chúng ta ưu tiên cho một món đồ để ướp lạnh đồ uống, nước giải khát mang theo. Sử dụng nước khi được ướp lạnh, làm mát.

Luôn có được một sự sảng khoái, tỉnh táo hơn hẳn. Đặc biệt là với người lái xe cùng gia đình đi chơi, du lịch đường dài. Và khi cần thiết vẫn có thể ngừng cấp nguồn, xách tay và sử dụng như một thùng đá giữ nhiệt bình thường.

Sản phẩm ăn điện thấp, lấy nguồn từ cổng 12V vô cùng an toàn với hệ thống điện xe hơi. Tủ lạnh mini giúp biến xe hơi của bạn trở nên gọn gàng hơn ở khoang sau. Cũng như giúp mang chiếc xe hơi nó như một không gian sống, khi bạn có một hành trình lái xe du lịch đường dài.

Kỹ năng quản lý đồ mang đi du lịch lái xe đường dài

Để những món phụ kiện kể trên phát huy được hiệu quả của chúng trong mỗi hành trình. Ngay từ đầu chúng ta nên có kế hoạch mang đồ. Quản lý chúng trực tiếp khi đi chơi, đi du lịch một cách hiệu quả.

Vẫn là kế hoạch đi chơi bằng xe tự lái

Giúp chúng ta biết mình sẽ đi đâu? Làm gì, dự định sẽ tổ chức những kế hoạch, hoạt động gì? Ngoài du lịch, tham quan và khám phá thì những hoạt động khác. Chủ yếu là phần hoạt động cắm trại khám phá tự nhiên sẽ như nào?

Kế hoạch vui chơi, khám phá giúp bạn tính toán được mình có nên mang mọi thứ đi theo? Setup kế hoạch Camping – Glamping theo một hướng đầy đủ. Là một hoạt động bắt buộc hay có thể bỏ qua khi đi du lịch, và kèm theo rất nhiều hoạt động khác đi theo.

Bởi… Mang theo nhiều đồ, đồng nghĩa càng khiến không gian hạn chế hơn. Mà nếu không sử dụng tới cũng là một trải nghiệm khá quan ngại, khó chịu khi đi du lịch

Học cách phân loại đồ mang đi du lịch

Nhằm giúp chúng ta có được những không gian đựng đồ, hộp đồ – túi đồ lớn. Cất vào trong cốp xe hơi thành từng túi riêng, có thứ tự ưu tiên sử dụng. Cũng như cho bạn một cảm giác như khoang đồ sau xe cũng gọn hơn.

Một tư duy tốt, giúp mỗi khi chúng ta cần tìm kiếm, sử dụng đồ bên đường. Nghĩ tới món đồ, biết chúng thuộc nhóm đồ dùng nào đã được phân ra từ trước. Mở đúng túi đồ đó ra lấy đồ và sử dụng một cách nhanh chóng, mà không ảnh hưởng tới những món đồ khác có trên xe.

Đó là một số kỹ năng quản lý, sắp xếp đồ khi đi chơi bằng xe tự lái. Một hành trình mà dự kiến chúng ta sẽ mang theo khá nhiều đồ dùng cho chuyến đi. Với một số phụ kiện xếp đồ, trữ đồ trên xe hơi được giới thiệu.

Hy vọng rằng bạn luôn có được một cốp xe gọn gàng. Lấy đồ nhanh chóng đơn giản, gọn hơn khi cần lấy bất kỳ một thứ gì ra. Tất cả những phụ kiện trên hiện đều có bán tại Armyhaus với Đơn vị uy tín không chỉ đồ cắm trại, mà còn rất nhiều đồ mang đi du lịch bằng ô tô gia đình tự lái cho bạn. Một địa chỉ uy tín tại

  • Hà Nội: 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q.Thanh Xuân (0966  77 87 90)
  • TP HCM: 68/25B – Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 (0966 88 87 90).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here