Vậy, mua lều cắm trại ở đâu khi những gì bạn biết, bạn hiểu về lều trại đã rõ.

Đã tìm được một phiên bản lều phù hợp cho bản thân – gia đình – bè bạn. Với những ý tưởng vô cùng mới mẻ, sáng tạo.

Kế hoạch của bạn là gì? Chọn mua lều cắm trại như nào? Những vấn đề nào khiến lều cắm trại có hoạch có thể không phù hợp với chuyến đi của bạn?

mua lều cắm trại ở đâu
Địa chỉ nào mua lều cắm trại uy tín tại Hà Nội và TP HCM

Chọn và mua lều cắm trại ở đâu?

Trước khi nói về một địa điểm mua lều cắm trại uy tín. Nội dung cần mang tới những thông tin cơ bản, những tiêu chí chọn lựa một cơ sở phân phối. Kinh doanh mua bán lều cắm trại uy tín.

Trước một tốc độ phát triển như vũ bão của thú vui. Xu hướng đi cắm trại từ của giới trẻ, những nhóm đi bụi tự do. Nay phong trào đi cắm trại nó lấn sâu vào những hoạt động gia đình.

Những lựa chọn mới mẻ hơn – sáng tạo hơn – nhiều hoạt động hơn dành cho một gia đình.

Qua rồi, công viên hay Picnic là một lựa chọn gia đình đi chơi phù hợp nhất. Một xã hội phát triển – một điều kiện kinh tế – những chuyến đi xa – đi cắm trại bằng ô tô. Đã giúp gia đình có những trải nghiệm hạnh phúc hơn

Có nhiều lựa chọn địa chỉ mua lều cắm trại ở Hà Nội và TP HCM

Có cầu, ắt có cung, mua lều cắm trại ở đâu trở thành một bài toán lớn dần lên cho những người mới. Nhiều đơn vị từ cho thuê lều cắm trại.

Tới ở đâu cũng có thể tìm ra một địa chỉ mua bán, kèm theo những phụ kiện lều. Rất đa dạng, rất nhiều lựa chọn từ phù hợp tới tối ưu

mua lều cắm trại ở đâu

Một thị trường mang tới cho người ta cả những địa chỉ mua lều cắm trại giá rẻ. Nhập tư từ các sàn thương mại TaoBao, Pindoudou.com, 1688.com. Với giá tốt hơn nhiều so với một cơ sở bán lều cắm trại chính hãng.

Cũng dễ hiểu, khi Trung Quốc là một phân xưởng lớn của thế giới. Và được nhiều thương hiệu lớn toàn cầu chọn – đặt sản xuất các sản phẩm của mình. Và mang tới những thị trường đang phát triển với một mức giá rẻ hơn.

Từ đó, việc nhập hàng từ những trang TMĐT từ “nước bạn”. Nó cũng mang tới một hiệu quả kinh doanh tốt cho các shop nhỏ. Kiểu là những lựa chọn mua lều cắm trại ở đâu? Không nhiều kiến thức thì ra chỗ anh em mua – cho nó lành

Tin nhau là chính

Rồi các cơ sở mua lều cắm trại chính hãng

Bạn có thể lướt qua:

Chúng ta có những vị trí, cơ sở chuyên phân phối các sản phẩm lều cắm trại chính hãng. Nơi chúng ta có những lựa chọn vô cùng tốt. Hàng trăm thương hiệu tên tuổi, những kiểu lều từ: Lều đôi, lều cắm trại dành cho 4 người, lều trung tâm cho 20 tới 30 người.

Mua lều Glamping – phong cách Mông Cổ ở đâu

Hay lều Glamping – Phong cách lều mông cổ, hiện là một thế hệ lều cắm trại mới. Mang tới những trải nghiệm – giá trị sử dụng vô cùng sung sướng. Thoải mái dành cho gia đình, mà ở đó, phải có một người “nghiện nặng” bộ môn cắm trại.

Những trải nghiệm tự nhiên mà Camping mang tới!

Và với những lý do mua lều cắm trại chính hãng ở đâu? Quyền lợi có được là khá lớn, chính sách tư vấn, hỗ trợ trải nghiệm cũng được mang tới “dày” hơn. Nhiều người chọn mua và sử dụng lều cắm trại chính hãng luôn có một thái độ vô cùng hài lòng.

mua lều cắm trại ở đâu

Bởi với một thị trường rộng, nhu cầu lớn, nhưng với nhiều người đầu tư mua đồ cắm trại. Hay mua lều cắm trại nói riêng vẫn là một khoảng chi phí lớn. Nên dù mua lều cắm trại ở các đơn vị chính hãng thì giá bán cũng không cao hơn nhiều so với mua ngoài.

Kèm theo đó, là những quyền lợi sau bán hàng, bảo hành hết nấc. Thời gian cực kỳ dài, mà các nhà phân phối tới các đại lý bán lều chính hãng hào phóng mang tới chúng ta.

Đi mua lều cắm trại ở đâu – Bạn có nhìn Website của họ?

Thời đại số, Marketing Online biết cho cách thức, những “bí mật” tiếp xúc khách hàng trên môi trường mạng ngày càng phổ biến. Trong đó, Website hay Fanpgae Facebook được coi như bộ mặt thương hiệu, giá trị kinh doanh. Mà khi bắt đầu mua lều cắm trại ở đâu?

Bạn luôn thấy họ có đầu tư, có định dạng. Đi kèm với những nội dung – hình ảnh được sáng tạo vô cùng chuyên nghiệp và xuất sắc.

Chúng ta hãy coi đó như một khoản đầu tư, một sự cố gắng gây dựng lòng tin tới khách hàng có quy củ. Bắt đầu một Website không khó, nhưng để mang tới những nội dung, chăm chút và những thông tin giá trị.

Khi đó nó là thời gian – tiền bạc. Cũng như tâm huyết khi bạn bắt đầu tìm xem “mua lều cắm trại ở đâu?” rồi nhìn vào những nội dung – Website bạn vừa thấy.

mua lều cắm trại ở đâu

Và nó cũng chỉ là một tiêu chí nhỏ, một tổng quan đánh giá một địa chỉ mua lều cắm trại uy tín. Và trong một môi trường – kỷ nguyên số ngày nay. Việc tìm hiểu một cơ sở bán lều cắm trại và những phụ kiện cắm trại liên quan ở Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh.

Nó là một việc đáng – cũng như tự trau dồi cho mình vô vàn kiến thức về cắm trại. Những hoạt động liên quan!

Lều có sẵn hay chờ Oder?

Cá nhân mình coi đây là một trải mua lều cắm trại ở đâu vô cùng quan trọng. Những nhu cầu khác nhau. Người chờ được – nhưng cũng có người vội vàng, nên tiêu chí này cũng phải đặt vào tiêu chí đánh giá mua lều cắm trại ở một địa chỉ uy tín.

Thông thường, thị trường có sẵn những dòng lều đôi, lều mái vòm chống nước dành cho 4 người đi cắm trại.

Ở đây, chúng ta có những dòng và mua được lều cắm trại giá rẻ, phổ thông. Hay lều cắm trại giá sinh viên, chúng sẵn hàng cũng như đáp ứng tốt nhu cầu đi cắm trại ngắn ngày. Cắm trại qua đêm cuối tuần của chúng ta.

mua lều cắm trại ở đâu

Và lều Oder tỷ lệ cao thuộc về những dòng lều mái vòm 2 lớp. Lều leo núi, lều trung tâm, lều đi Tour….

Hay trong thời gian mới đây, lều đi Tour, lều nóc ô tô cũng là một trong những dòng lều khan hiếm, phải Oder và chờ khá lâu. Mà nhóm anh em đi du lịch bụi, đi xuyên Việt bằng ô tô – xe bán tải có một nhu cầu cực lớn với dòng lều này.

Nguồn: Vulcan 4×4 + XeTV.vn

Và trước trong quá trình đó, dù mua lều cắm trại ở bất kỳ đâu? Hãy nhớ hiểu nhu cầu, cách thức Go Camping của mình chọn hay chờ một dòng lều phù hợp.

Cũng như nó sẽ hay xảy ra với việc mua lều cắm trại ở những địa chỉ – những người anh em chuyên Oder. Và có thể, sẽ có cơ hội mua sớm những lều cắm trại cao cấp, tại các cơ sở đồ cắm trại chính hãng.

Nói về các loại lều cắm trại và ứng dụng của chúng

Và để sử dụng chính xác dòng lều cắm trại của mình. Trước khi chọn mua lều cắm trại ở đâu và ứng dụng nó như nào?

Chúng tôi xin tổng hợp lại các dòng lều hiện có trên thị trường:

Những dạng lều cắm trại thường thấy

 • Dome – Lều mái vòm: là loại phổ biến nhất ở Việt Nam, nhắc đến lều trại đa số mọi người sẽ hình dung ra dáng dấp chiếc lều này. Loại lều này đa năng vì có nhiều rất nhiều kích cỡ cho nhóm từ 2-10 người. Và phổ biến nhất, nhiều người chọn nhất, là lều cắm trại dành cho 4 người
 • Hiking – Lều chuyên dụng cho dân leo núi, dân solo camping: loại lều này được thiết kế để giảm được tối đa trọng lượng và thể tích. Nhưng cũng vì vậy mà chỉ đủ chỗ cho 1 người sử dụng.
 • Cabin – Lều khoang thể tích lớn: loại này đóng gọn vào nặng phải tới 20-30kg vì bộ khung thép siêu chắc chắn. Bù lại diện tích sử dụng cực lớn, 1 tiểu đội anh em có thể sinh hoạt ngủ nghỉ thoải mái trong lều.

Swag - Lều ống: Loại này không quá phổ biến ở Việt Nam. Công dụng tương tự lều Hiking - chuyên cho leo núi hoặc solo camping. Teepee - Lều chóp 1 cột: đây là loại lều được bán rất chạy, hay xuất hiện trong thời gian gần đây vì ngoại hình của nó. Lều này thì luôn đẹp luôn chanh sả. Tuyệt vời cho anh chị em nào thích chụp ảnh camping.

Một số dòng lều ít ai biết – ít nhu cầu ứng dụng

 • Swag – Lều ống: Loại này không quá phổ biến ở Việt Nam. Công dụng tương tự lều Hiking – chuyên cho leo núi hoặc solo camping.
 • Teepee – Lều chóp 1 cột: Hay lều phong cách Mông Cổ. Một dạng lều Glamping với một diện tích lớn, một mái chóp cực cao. Nó mang tới trải nghiệm thoải mái ngay từ việc ra vào lều, tới việc cảm giác lúc nào cũng đứng thẳng lưng và sinh hoạt trong lều.

 • Touring – lều chuyên dụng đi tour: lều Touring có tính năng mở bung cực nhanh. Tính năng rất phù hợp cho anh em đi xe đường dài muốn dừng nghỉ, hơi đâu mà đi đóng cọc dựng lều mất thời gian.
 • Bell – lều siêu to khổng lồ dùng trong glamping: Cũng rất đẹp và sang chảnh, có thể coi là lều Teepee size lớn. Nhưng quá trình dựng lều khá nhọc và cần nhiều nhân sự nên người ta ít khi hạ lều mà để nguyên trong khu resort hoặc khu camping đặc biệt.
 • Cot – lều cũi: Loại có chân đế nâng cao lều so với mặt đất để tránh côn trùng, rắn rết. Ở Việt Nam ít thấy bán loại này vì ngoại hình không mấy bắt mắt.
  Ngoài những phân loại cơ bản trên, còn rất nhiều biến thể lều hay ho như: lều gắn nóc xe hơi, lều bơm hơi, lều đứng WC, lều trong suốt.

Nhu cầu mua lều cắm trại của bạn thường sử dụng ở đâu như nào?

Sau khi nói về những dòng lều cắm trại có và mua được ở nước ta.

Chúng ta lại làm trọn vẹn một bộ ý tưởng mua và sử dụng phù hợp.

Ai cũng phải hiểu, phải nắm rõ hành trình của mình. Ví như trong một thói quen đi cắm trại, chiếm khoảng 80% là cho gia đình. Thì lều cắm trại 4 người luôn là một lựa chọn vô cùng “đẹp” hợp lý. Và có thể sử dụng cho 2 gia đình đi chơi cùng nhau.

Cũng như mang nằm trong định dạng lều mái vòm. Thoáng mát và rộng rãi, hai cửa ra vào

mua lều cắm trại ở đâu

Với những dòng lều đặc dụng, kèm theo nó đáp ứng cho nhu cầu đi thám hiểm, leo núi của bạn. Trong nhiều trải nghiệm thử và đánh giá những dòng lều này.

Trọng lượng là một điều không tưởng mà anh em nhận lại. Những dòng luôn nằm gọn trong balo của anh em trong kích thước của một chiếc áo thu gấp gọn. Một số dòng, nó còn sử dụng cơ chế bơm hơi. Giúp trải nghiệm khi gấp gọn những dòng lều này, nó sẽ tối ưu hơn rất nhiều

Có thể nó là tuyệt vời từ kích thước tới trọng lượng.

mua lều cắm trại ở đâu

Và với chúng tôi – Geos-Nature.org coi nhu cầu. Nó phải kèm với tần suất sử dụng, mua một dòng lều mà chúng ta luôn mang theo được. Luôn kèm chúng trong mọi chuyến đi, tiện dụng trong một balo cá nhân, hay sử dụng ô tô đi cắm trại.

Việc mua lều cắm trại ở đâu Hà Nội và TP HCM, với những sản phẩm hợp nhu cầu thường xuyên trước. Và trong những hoạt động kiểu phát sinh khác, tôi lại ưu tiên anh em thuê lều cắm trại ở bất kỳ đâu ở Hà Nội và TP HCM.

Rất nhiều lựa chọn, cũng như những chính sách cho khách hàng thân thiết. Sử dụng dịch vụ thuê lều thường xuyên.

Và mua lều cắm trại thương hiệu nào tốt?

Hiện nay, nói về một thương hiệu tốt và an toàn, có lẽ không ít người khuyên dùng và mua lều cắm trại Naturehike. Một thương hiệu đồ – và một trong những thương hiệu đang mang tới nhiều kiểu cấu hình lều cắm trại nhất hiện nay.

Và một trong những giá trị lớn nhất, khi mua lều cắm trại Naturehike. Với mỗi lần có ý định lên đời lều cắm trại, chúng ta luôn nhận lại những dòng sản phẩm tối ưu hoá. Tối đa hoá những trải nghiệm người dùng một cách vô cùng sáng tạo.

Có thể, Naturehike vốn gắn liền với LIGHT OUTDOOR TRAVEL. Với những dòng đồ cắm trại – đồ chơi cho những hoạt động ngoài trời.

Với đặc điểm chung ưu việt khi mang tới một thiết kế vô cùng gọn nhẹ. Kích thước nhỏ nhắn, xinh xắn khi cho vào những không gian nhỏ như balo du lịch. Những không gian cất giữ hành lý thông thường một cách cực kỳ tiện dụng hơn bao giờ hết.

mua lều cắm trại ở đâu

Nhưng với ý tưởng mua lều cắm trại ở đâu? Cũng như tập trung vào thương hiệu Naturehike, nó là một lựa chọn vô cùng đa dạng. Trải nghiệm tối ưu và thoải mái trong bất kỳ một hoàn cảnh nào.

Nó là Naturehike – Một thương hiệu không đơn giản là mua lều cắm trại hãng nào tốt. Mà nên nghĩ tới việc Naturehike – sống ngoài tự nhiên một cách thoải mái nhất.

Một số phụ kiện nên mua kèm lều cắm trại

Và có mua lều cắm trại xong rồi. Giờ là lúc nâng cao những trải nghiệm sử dụng sau khi mua lều cắm trại ở đâu? Nó sẽ lên tới cái tầm nào? Bạn sẽ sống như nào trong lều cắm trại?

Đệm hơi du lịch cắm trại

Được chọn như một phụ kiện mua lều kèm cắm trại cơ bản. Một “chi tiết” giúp việc nằm nghỉ ngơi – thư giãn trong lều nó trở nên thoải mái hơn. Tối ưu hơn trong khoảng thời gian người ta chui vào lều nằm, thư giãn thôi, nghỉ ngơi nha. Và nó cũng vô cùng đáng tiền.

Những dòng đệm hơi mới hiện nay, chúng cũng được nâng cấp khá nhiều. Một độ dày tối ưu, cũng như kết cấu, hệ thống khung hơi gia cường bên trong. Và giúp cảm giác nằm trên đệm hơi – với độ dày từ 9 – 10 cm. Nó luôn là một trải nghiệm như nằm đệm bông như ở nhà.

Hoặc với một chi phí tiết kiệm, cứ mua những dòng đệm hơi mỏng, đệm lót sàn lều.

Và ngủ với….

Túi ngủ cá nhân – mua lều cắm trại ở đâu

Với những người lên ý tưởng mua lều cắm trại ở đâu và ứng dụng để đi cắm trại qua đêm. Một chiếc túi ngủ đi cắm trại kèm theo, sẽ luôn được tư vấn và khuyên dùng khi bạn tới bất kỳ thời điểm nào.

Món phụ kiện dùng kèm khi mua lều cắm trại này, nó tối ưu và tiện lợi hết mức.

Khi người dùng luôn quan tâm, đánh giá chất lượng, khả năng giữ ấm khi sử dụng. Trong những buổi đi cắm trại, đi leo núi, đi rừng qua đêm. Một sản phẩm giúp chúng ta giữ ấm rất tốt vào mùa đông.

Cũng như, những dòng túi ngủ êm ái. Những túi ngủ luôn có một kích thước mở rộng gấp đôi. Mang tới việc đệm – lót trong sàn lều là nó cực kỳ êm ái, thư giãn, một bề mặt vải có một độ êm và ấm hơn.

Giúp việc ngủ trong lều cắm trại ngoài trời vào những đêm hè. Nó vô cùng thoải mái.

Đèn lều nhỏ CUỐI CÙNG

Lại là mua lều cắm trại ở đâu và cắm trại qua đêm. Đèn LED mini – đèn LED thông minh trong lều là một trong những phụ kiện cơ bản. Giúp bạn luôn có một khoảng thời gian sinh hoạt – sống trong đêm một cách đơn giản.

Đèn pin treo lều nhỏ gọn, dễ mang theo người, tiện sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau

Trong những chuyến leo núi, cắm trại, picnic.. qua đêm, việc chuẩn bị nguồn điện chiếu sáng là rất cần thiết, nó đảm bảo mọi sinh hoạt thông thường không bị ảnh hưởng.

Một số nhu cầu cần sử dụng đèn: chiếu sáng soi đường đi, phát hiện chướng ngại vật, đèn đọc sách, đèn ngủ..

Ngoài ra, những dòng đèn lều nhỏ bé này (chi tiết tại đây). Luôn có những trang bị tiên tiến, cổng sạc sử dụng MicroUSB, hay USB Type-C là những công nghệ sạc mới nhất – thông minh – tiện lợi nhất hiện nay.

Nhờ đó, mà chúng ta có thể sạc, sử dụng liên tục với những cục pin sạc dự phòng mà ai cũng có.

Armayhaus.com – mua lều cắm trại ở đâu không khó

Với hơn 10 năm phát triển, Armyhaus là một trong những cái tên vô cùng tin cậy. Mà chúng tôi chọn và Tung hô.

Mua lều cắm trại ở đâu – Nếu khó quá – để Armyhaus lo

Người bạn đồng hành của chúng ta, cũng là một trong số ít những thương hiệu – Shop bán đồ dã ngoại – đại lý phân phối dòng đồ Naturehike ở nước ta. Không chỉ mang tới những dòng đồ dùng, giúp bạn mua lều cắm trại phù hợp với nhu cầu của bạn.

Armyhaus còn tự tin và mang sản phẩm của mình trong từng trải nghiệm. Tự đánh giá ưu – nhược điểm của một dòng sản phẩm – mẫu lều cắm trại bất kỳ.

Armyhaus – mua lều cắm trại ở đâu để người ta thành thật hơn về những gì bạn nhận lại. Tự đánh giá sản phẩm – nó lên ứng dụng như nào là đúng. Cũng như nào là tiết kiệm cho những hành trình của bạn

=====

Armyhaus chuyên đồ đi phượt, đồ du lịch, đồ bảo hộ chạy moto tại Hà Nội, TP HCM

Với hơn 500 Sản phẩm – Phụ kiện từ các Thương hiệu nổi tiếng

 • 36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, Hotline: 0966 77 8790.
 • 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 ĐT: 0966 88 8790

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here