Những hoạt động du lịch sẽ diễn ra sau Tết Nguyên Đán Quý Mão. Hãy nghĩ ngay tới những hoạt động lễ hội đầu năm, nét văn hoá không thể thiếu của người Việt. Nhưng khi những hoạt động lễ hội sẽ bị hạn chế, hay hoãn do dịch bệnh. Thì sau Tết sẽ có những hoạt động du lịch gì khác đây?

trải nghiệm đón giao thừa ngược với truyền thống

Hoạt động lễ chùa đầu năm

Khi những hoạt động Lễ và Hội hàng năm bị hoãn lại, hay hạn chế người tham gia. Thì vẫn có cái may khi những điểm chùa – đền. Khu du lịch tâm linh còn đón khách, đón khách trở lại trong những ngày đầu năm mới.

Ra Giêng, một số điểm chùa như Yên Tử – Quảng Ninh, Tam Chúc – Hà Nam, Bái Đính; Tràng An – Ninh Bình. Hứa hẹn vẫn đón một lượng khách du lịch lớn cho hoạt động du lịch tâm linh năm 2023.

Chính ra, đây là một thời điểm khá thoải mái cho chúng ta đi lễ đầu năm. Hy vọng không còn cảnh chen chúc, xếp hàng ở những điểm chùa. Những khu Tam Bảo tại những khu chùa lớn tại nước ta như hàng năm.

Những hoạt động du lịch tâm linh sẽ diễn ra sau Tết Nguyên Đán Quý Mão. Nó mang tới cảm giác gì đó nhẹ nhàng, thư thái hơn. Khách hành hương sẽ có được một cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái hơn cho việc cầu, khấn đầu năm.

Chưa hết, Những hoạt động du lịch tâm linh hiện nay. Còn mang tới những dịch vụ nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng cao cấp quanh khu vực điểm chùa, khu bảo tồn thiên nhiên. Giúp chúng ta luôn có được một cảm giác thoải mái nhất, trong những chuyến đi đầu năm.

Phượt Tây Bắc sau Tết 2023

Là một trong những hoạt động du lịch sẽ diễn ra sau Tết Nguyên Đán 2023 không thể bỏ qua của các bạn trẻ. Khi tới Tây Bắc mùa này là màu hoa mận, hoa đào phủ kín một vùng trời. Những ngọn núi – vùng cao nguyên vùng Tây Bắc.

Những hoạt động du lịch sẽ diễn ra sau Tết Nguyên Đán

Vào thời điểm này, một số Tỉnh như Hà Giang, Yên Bái, Lai Châu, hay Sapa – Lào Cai. Cũng hướng tới mùa gặt đầu tiên trong năm, tới và thưởng thức một khung cảnh ấn tượng được tạo nên từ những cánh đồng lúa chín.

Hay cũng còn chút thời gian tới với những điểm săn mây. Chụp ảnh sống ảo, trước khi mùa khô tới, và mang tới cho vùng đất Tây Bắc này. Một khung cảnh, một bức tranh cực kỳ khác, mà mỗi mùa trong năm mang tới những cái ấn tượng riêng.

Phượt Tây Bắc – Những hoạt động du lịch sẽ diễn ra sau Tết Nguyên Đán được ví như một món ăn tinh thần không thể thiếu của các bạn trẻ. Nơi chúng ta hoà mình vào sự tự do, tìm kiếm những điều đặc biệt.

Hay tham gia những hoạt động Trekking – leo núi. Vốn rất HOT và được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay.

Những hoạt động du lịch sẽ diễn ra sau Tết Nguyên Đán Quý Mão tại Homestay

Ngay trong cuối tuần đầu tiên sau những ngày đi làm. Homestay là một lựa chọn tuyệt vời cho những buổi tụ họp bạn bè (Tết không gặp nhau). Hay tổ chức Teambuiding – khai xuân của không ít doanh nghiệp hiện nay.

Trong những năm gần đây, những Biệt thự cho thuê luôn kín phòng, luôn khó thuê. Với một nhu cầu lớn tìm về những những không gian thoải mái. Tính riêng tư cao, cũng như một không gian gần gũi với thiên nhiên.

Phục vụ cho những hoạt động ngoài trời vui chơi và xả hơi vô cùng thoải mái. Những tiếng ồn mà chúng ta tạo ra trong những hoạt động vui chơi nó cũng không ảnh hưởng tới những người khác. Tạo ra một không gian vô cùng vui vẻ, hợp lý cho những hoạt động Team Building của các doanh nghiệp.

Hay trong những biệt thự cho thuê, những không gian được trang bị đủ những tiện nghi tốt nhất. Những không gian giúp các bạn trẻ luôn sẵn sàng cho những hoạt động vui chơi. Hay những hoạt động ăn uốn ngoài trời.

Cũng như, mỗi gia đình – nhóm gia đình luôn có một không gian được cho là có mức độ tiện nghi và thoải mái cao nhất. Giúp những chuyến đi – cuộc hẹn những buổi tụ tập của chúng ta luôn có được những trải nghiệm. Những hoạt động du lịch sẽ diễn ra sau Tết Nguyên Đán thoải mái nhất cho gia đình.

Những chuyến du lịch biển năm mới 2023

Luôn là kim chỉ nam cho những Những hoạt động du lịch sẽ diễn ra trong năm. Biển luôn mang tới một cảm giác gì đó năng động, một bầu nhiệt huyết lớn hơn so với những hoạt động du lịch hướng rừng, lên những vùng cao Tây Bắc, Tây Nguyên.

trải nghiệm đón giao thừa ngược với truyền thống

Tới với những thành phố du lịch biển, Những hoạt động du lịch sẽ diễn ra sau Tết Nguyên Đán. Luôn đầy ắp những sự ồn ào, náo nhiệt của một nhịp sống hiện đại. Những khu vui chơi, khu du lịch khám phá. Tới những điểm vui chơi hấp dẫn, những trò chơi mạo hiểm đi kèm.

Ra tới biển, ra tới một bầu không khí mang tới chúng ta những cảm giác vô cùng khác biệt. Một không gian luôn khiến cho con người như cảm nhận được mình tỉnh táo và thoải mái hơn. Những cơn gió biển mang theo muối, giúp chúng ta như cảm thấy khoan khoái hơn. Dễ chịu hơn, và không ít người nói rằng, biển là một môi trường cực kỳ có lợi cho sức khoẻ là vậy.

Chính vì thế, ngoài những Những hoạt động du lịch sẽ diễn ra sau Tết Nguyên Đán vui chơi. Thì du lịch biển còn mang tới những không gian, khu nghỉ dưỡng vô cùng cao cấp. Những trải nghiệm cực kỳ tốt cho sức khoẻ con người khi đi du lịch biển.

Những hoạt động du lịch nghỉ dưỡng sau Tết Nguyên Đán Quý Mão

Du lịch nghỉ dưỡng, được dự đoán có một xu hướng tăng trưởng mạnh trong năm 2022. Với những nhu cầu nghỉ ngơi, chăm sóc sức khoẻ. Cân bằng cuộc sống tâm lý giữa áp lực công việc thời hiện đại.

Cũng như, quan trọng nhất là một không gian riêng tư. Giãn cách cho thời điểm du lịch sau thời đại dịch Covid.

Resort đẹp ở Ninh Bình

Kín phòng trong các khu nghỉ dưỡng trong dịp Tết vừa qua. Là một minh chứng rõ ràng cho những nhu cầu du lịch, nghỉ ngơi của chúng ta hiện nay. Khi những khu nghỉ cố tạo ra một bong bóng an toàn cho những hoạt động du lịch trải nghiệm.

Những hoạt động nghỉ dưỡng nội khu, những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ nội khu đầy đủ. Giúp bạn luôn có được những cảm giác thư giãn, không gian được chăm chút. Giúp con người được thực sự nghỉ ngơi, quẳng hết mọi lo âu trong cuộc sống thường ngày.

Song song với những giá trị cho sức khoẻ. Thì Golf cũng được tính như một Những hoạt động du lịch sẽ diễn ra sau Tết Nguyên Đán bùng nổ. Gắn liên với những khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Hoạt động du lịch thể thao này cũng được nhiều người lựa chọn cho những hành trình du xuân. Tụ hội bạn bè, đối tác lên sân giao lưu đầu năm, ngoài sự tập trung, ý chí hoàn thiện một vòng chơi kéo dài tới nhiều giờ. Thì sân Golf cũng là một không gian hoàn hảo cho những công chuyện, câu chuyện hay trong cuộc sống.

Những hoạt động du lịch sẽ diễn ra sau Tết Nguyên Đán với ô tô tự lái

Cuối cùng, những chuyến đi bây giờ sẽ ưu tiên với những chiếc xe tự lái. Hình thức tổ chức Những hoạt động du lịch sẽ diễn ra sau Tết Nguyên Đán thoải mái. Giãn cách và an toàn sau đại dịch Covid, những ưu tiên hàng đầu của chúng ta hiện nay.

Tự lái ô tô đi chơi, còn mang tới chúng ta rất nhiều trải nghiệm hay. Những điểm dừng chân thú vị, những điểm sống ảo mới lạ. Và khoảng thời gian, kế hoạch di chuyển chủ động với cả nhà. Loại bỏ đi sự mệt mỏi, áp lực như những hành trình du lịch theo Tour trước đây.

Với xe hơi, điện thoại có kết nối 4G, 5G và Google Maps. Cơ bản bạn có thể tới bất kỳ đâu mình muốn rồi.

Và đó, là những hoạt động du lịch sẽ diễn ra sau Tết Nguyên Đán thường thấy. Và cũng là những xu hướng nở rộ trong năm 2022, sau đại dịch Covid. Song song với những hoạt động cắm trại, dã ngoại nhẹ nhàng chúng ta thường chọn vào mỗi cuối tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here