Những mẫu lều cắm trại thú vị cho bạn dịp hè này. Những mẫu lều cắm trại Naturehike mới nhất có công năng sử dụng tuyệt vời. Chuẩn lều cắm trại cho hai người, lều ba người, lều dã ngoại cho 04 người.

Với một “bí thuật” nho nhỏ, chúng ta sẽ có những không gian lều lớn, lều trung tâm. Phục vụ những hoạt động dã ngoại. Buổi Outing của các nhóm – câu lạc bộ chơi SUP, chạy Trail, xe đạp địa hình. Hay nhóm ném đĩa Frisbee tổ chức Outing cuối tuần cho cả nhóm.

lều cắm trại thú vị

Lều cắm trại dần thú vị hơn mỗi ngày

Khi những hành trình, trải nghiệm rồi tới kinh nghiệm sau mỗi hành trình.

Chúng ta đang yêu cầu nhiều hơn, có mong muốn lớn hơn đối một không gian lều trại. Sự thú vị. Nhiều giá trị nâng cao trải nghiệm mà nhiều mẫu lều cắm trại mang lại. Đang giúp chúng ta thích nghi tốt hơn, hưởng thụ nhiều hơn giá trị mà môi trường tự nhiên.

Giá trị của một hoạt động cắm trại, ngủ lều ngoài tự nhiên. Và cuối cùng, là kéo dài thời gian, tăng thêm trải nghiệm trong hoạt động cắm trại.

Cốt lõi, lều cắm trại là không gian được tạo ra nhằm giúp chúng ta thích nghi với hoạt cảnh. Một không gian an toàn, chắn nắng, không lo mưa gió, khô ráo. Và “chốt hạ” lạ sự khô thoáng sạch sẽ, mới giúp chúng ta có được sự thoải mái.

Coi không gian sinh hoạt của lều cắm trại như căn nhà nhỏ của mình. Và tận hưởng không gian, bầu không khí mà miền khí hậu từ những địa điểm cắm trại mang lại.

Và khi nói tới những mẫu lều cắm trại thú vị. Chúng ta tới với những dòng lều trại có không gian thú vị. Sự hấp dẫn cho từng khoang, từng không gian được chia ra có phòng ngủ. Tặng kèm 01 không gian sinh hoạt chung ngay trong lều cắm trại.

Giá trị của lều trại đa năng, thú vị

cắm trại ở Ba Vì Hà Nội

Lều cắm trại đa công năng, sản phẩm All in One. Có thể gộp 2 món đồ gồm một mẫu lều cắm trại, cùng một bản tăng – bạt cắm trại chỉ trong 01 sản phẩm. Như có nói, một mẫu lều cắm trại Naturehike mới nhất trong giai đoạn 2022 – 2023.

Ít nhất cho chúng ta có được một không gian ngủ lều. Một gian lều không sàn – không gian sinh hoạt chung đủ dùng cho định mức. Lều đôi cắm trại, lều 3 người chống nước, lều 04 người dã ngoại, du lịch. Và:

 • Có đủ không gian ngủ lều, gian sinh hoạt chung thoáng – vẫn cho bạn quan sát khung cảnh xung quanh thoải mái
 • Gian sinh hoạt với dạng lều không sàn, cho cảm giác kết nối với không gian bên ngoài tốt hơn. Thoải mái hơn, nếu bạn muốn đặt không gian nấu ăn ra bên ngoài
 • Kích thước – khoảng không gian gian ngủ đúng Size của kiểu lều cũ. Như 4 người khoảng 220 x 220 cm2. Cho một không gian lều ấm cúng, thoải mái. Không tốn nhiều chi phí cho những món đồ làm dày, làm ấm không gian lều lớn.

lều cắm trại thú vị

Đó là cách cơ bản, mà với một mẫu lều cắm trại thú vị mới nhất. Mà Naturehike đang làm hiện nay, mà bạn nhận được. Một không gian sống, một ngôi nhà di động.

Giúp chúng ta thoải mái, và có được khả năng thích nghi tốt ở bất kỳ đâu?

Có sự xuất hiện của lều cắm trại cùng xe ô tô

Chúng ta cũng sẽ tìm hiểu vài mẫu lều cắm trại bằng ô tô. Khi chúng ta có sản phẩm cốc hút trên vỏ xe, cùng hệ dây có thể điều chỉnh. Mang – sử dụng một mẫu lều cắm trại thú vị, được cố định, giữ chắc hơn khi có ô tô là điểm neo.

Cố định, giữ chắc thân lều ở ngoài môi trường tự nhiên!

Đi cắm trại bằng ô tô, vốn giúp chúng ta có cơ hội tới với nhiều địa điểm cắm trại mới, xa hơn. Đáng trải nghiệm hơn sau khi khám phá và trải nghiệm hết những địa điểm cắm trại ở gần Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Hay gần nơi mình sống rồi!

Đi xa hơn, và tự tinh hơn khi những mẫu lều cắm trại thú vị neo vào ô tô. Cũng sở hữu kích thước, khoảng thể tích tại không gian sinh hoạt trong lều cực lớn. Chỉ số chống gió, chống nắng – nóng, mưa – thấm nước.

Đối với mẫu lều sinh ra để đi cắm trại bằng ô tô – xe hơi. Cũng là những thông số cực kỳ cao cấp!

Những mẫu lều cắm trại thú vị tới từ nhà Naturehike

Và có cả những lều cắm trại cũ, mới nhất đang bán (mới về hàng) tại Armyhaus Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Điểm nhấn là những không gian, tiện ích mà chúng tôi chọn cho bạn đọc. Chắc chắn đi và chuẩn bị đồ cắm trại trong tương lai sẽ dễ, đơn giản.

Nhấn mạnh” là sẽ gọn nhẹ hơn nhiều!

Lều đôi chống gió – mưa lớn Naturehike CNK2300ZP017

lều cắm trại thú vị

Mẫu lều cắm trại có không gian trải nghiệm thoải mái, thú vị Naturehike CNK2300ZP017. Được xác định là dòng lều Naturehike Hiking, chuyên cho hành trình Trekking, leo núi. Đi bộ đường dài qua đêm.

Nhưng xét về khoảng không gian, diện tích sử dụng so với kích thước lều Naturehike CNK2300ZP017 thực tế. Mẫu lều đôi CNK2300ZP017 hoàn toàn phù hợp và rộng cho một gia đình nhỏ đi chơi, cắm trại tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần.

Chúng ta có Form – hình dáng thiết kế lều đi rừng Naturehike CNK2300ZP017. Như những mẫu lều bánh ú, chống gió trước kia. Nhưng lần này được làm lớn hơn và cho chúng ta không gian sinh hoạt tổng hợp thêm.

 • Là không gian nấu ăn, ăn uống đủ cho 2 – 3 người. Có lỗ đi ống khói, thoát mùi
 • Phù hợp khi nấu ăn, ăn uống trong môi trường gió lớn, mưa to ngoài tự nhiên
 • Tăng khả năng cản gió, an toàn cho nấu ăn, hay khi lên lửa trại.

Lều cắm trại có không gian, công năng sử dụng thú vị Naturehike CNK2300ZP017. Còn vượt qua bài Test chống chịu gió cấp 9 – 10, và điều kiện mưa lớn. Sinh ra cho địa điểm cắm trại hoang sơ, ngủ rừng khắc nghiệt

Lều Naturehike Village 13 – lều cắm trại thú vị CNH23ZP12003

Mẫu lều Naturehike Village 13 mới, khác với mẫu lều Naturehike CNH22ZP004 cũng là Village 13. Bản nâng cấp cho chúng ta 2 phòng ngủ, hai không gian sinh hoạt. Và phần lều sinh hoạt chung là không gian lều không sàn.

Sẽ cho chúng ta sự kết nối với không gian ngoài trời, không gian nấu ăn chẳng hạ. Là tiện dụng và thoải mái hơn rất nhiều. Còn giá trị cốt lõi, lều Naturehike Village là một ngôi nhà. Một không gian sinh hoạt vô cùng thoải mái mà chúng ta có được ở bất kỳ đâu?

Lều Naturehike Glamping CNH23ZP12003 mới là một lều cắm trại thú vị. Khi chúng ta có hoàn thiện tiêu chuẩn là lều cắm trại Glamping cho 04 người. Nhưng với những mẫu lều Naturehike hoàn toàn mới năm 2023 này.

Phần phòng ngủ sẽ là một lớp vải lều được tháo rời. Lập tức cho chúng ta một không gian lều trung tâm – lều không sàn. Và công năng phục vụ có được với riêng lều Naturehike CNH23ZP12003 – Village 14 sẽ khoảng 14 người.

lều cắm trại thú vị

Và chúng ta có một sản phẩm lều cắm trại thú vị, đa năng. Là một không gian ấm cúng cho gia đình, lều sinh hoạt cho 04 người. Chuyển đổi nhanh sang hệ lều trung tâm, cho những buổi dã ngoại, Outing đông người.

Mua 01 lại được hai ngay lập tức. Giá tham khảo lều Naturehike CNH23ZP12003 chính hãng!

Lều đôi cắm trại với xe hơi Naturehike CNH22ZP014

Sở hữu một không gian đủ cho hai người, và vẫn cứ là cực thoải mái khi kèm theo một bé. Để mẫu lều dã ngoại Naturehike CNH22ZP014 luôn bên gia đình bạn. Sẵn sàng cho mọi địa điểm cắm trại, điểm dừng chân mới, chưa biết tới.

Như có nói trong một tiểu mục ở trên, lều Naturehike CNH22ZP014. Hay những dòng lều đi cắm trại bằng xe hơi sau này của Naturehike. Sẽ có bốn cốc hút trên vỏ xe, dây điều chỉnh.

Nhằm dựng lều, chọn xe hơi làm điểm neo. Giữ lều cố định, giữ chắc vị trí hạ trại của mình hơn.

Dù không gian sinh hoạt, ngủ lều với không gian cắm trại thú vị Naturehike CNH22ZP014 không lớn. Nhưng việc sắp xếp, dựng lều ngay cạnh xe hơi, giúp bạn có thể coi xe hơi là nơi cất. Xếp gọn đồ cắm trại của mình trong suốt chuyến đi.

Và giữ cho diện tích lều là rộng, là thoáng nhất để sinh hoạt cho 02 người. Hay lớp vải của không gian ngủ lều cũng tháo rời được. Làm lều đi Outing câu cá, chèo SUP, chạy Trail… Và vẫn hạ trại được độc lập.

Hầm lều cắm trại xe hơi Naturehike CNH22ZP013

Vẫn dựng độc lập, hay neo trên vỏ xe hơi. Không gian lều cắm trại thú vị tiếp theo. Có được diện tích sử dụng thoải mái, tối ưu hơn. Khi chúng ta có ở đây là lều 04 người, cũng tháo lớp lều phòng ngủ.

Chuyển công năng sang mẫu hầm lều trung tâm – lều sự kiện cho khoảng 20 người!

lều cắm trại thú vị

Mẫu hầm lều cắm trại thú vị đúng nghĩa hơn, khi kiểu dáng nó mang lại. Là một không gian cực kỳ hút gió. Giúp cho khoảng không gian sinh hoạt chung, không gian ngủ lều có được sự thoải mái cực kỳ cao.

Gió lồng lộng, chất lượng không khí trong lều cũng tốt hơn. Khi riêng với một hầm lều cắm trại mọi thức luôn được đặt hết. Và sinh hoạt cho mọi nhu cầu ở nguyên trong hầm lều Glamping.

Thoải mái cho một gia đình, lều cắm trại cùng ô tô lại cho chúng ta đi xa hơn. Có nhiều địa chỉ dừng dân, thoả mãn đam mê xê dịch. Tận hưởng không gian, thoả lòng khám phá càng nhiều địa điểm, không gian càng sướng.

Song cho những buổi Outing, sự kiện đông người, tụ họp đông bạn bè hơn. Với lều đường hầm Naturehike Glamping CNH22ZP013. Chúng ta sẽ không luẩn quẩn, lo lắng gì khi chuẩn bị không gian cắm trại cho 15 – 20 người.

Lều dã ngoại tự bung Naturehike NH21ZP008

Tiếp tục chọn cho bạn một mẫu lều cắm trại thú vị, có lều cho 3 người, hay lều cho 4 người. Vải lều bên trong tháo rời trọn vẹn cho một mái tăng dã ngoại cho khoảng 6 người. Khi Outing với những buổi Picnic, câu cá, chèo SUP, bơi sông – hồ tự nhiên.

Giá trị của một mẫu lều đi rừng tốt. Khi nó là một không gian kính gió, vải lều cũng khá dày dặn để có một không gian sinh hoạt kính gió, ấm áp. Thoải mái cực kỳ, khi ở ngoài trời, hay sinh tồn trong tự nhiên.

lều cắm trại thú vị

Quay lại giá trị của một mẫu lều dã ngoại, hay cũng có thể mang đi leo núi, ngủ rừng. Có được lớp vải chống mưa PU2000mm, chống nắng nóng – nắng UPF50+. Giúp chúng ta có được không gian an toàn.

Một trạng thái cơ thể thoải mái, thích nghi tốt nhất với mọi không gian. Điều kiện môi trường của một địa điểm cắm trại.

Mẫu lều Naturehike Ango CNK2300ZP014 – Lều Glamping gia đình

lều cắm trại thú vị

Ngoài một không gian có thể dành cho 3 – 4 người, được coi là giá trị cốt lõi của lều Naturehike Ango. Thì phần mái hiên phía trước ở những mẫu lều Naturehike NH21ZP010.

Thì ở mẫu lều Naturehike CNK2300ZP014, mái hiên được thay thế hoàn toàn là một mái tăng. Không gian bạt cắm trại, không gian rộng, bóng mát ngoài trời lớn hơn. Và riêng mái tăng này bạn được chọn có hay không có lớp phủ bạc.

Và nói riêng không gian sử dụng trong lều Naturehike Ango. Thoáng rộng là ưu điểm lớn của mẫu lều Ango Glamping này. Và diện tích sàn hay trần lều cũng không phải là nhỏ.

Nhưng hệ cửa lớn, ô thoáng chiếm diện tích khoảng 2/3 vải lều hai cạnh. Giúp cho không gian này thoáng đãng, tràn ngập không khí trong lành. Cùng lượng ánh sáng tự nhiên đi vào bên trong giúp không gian đẹp hơn. Khô thoáng, thoải mái cho mọi nhu cầu sinh hoạt bên trong lều.

Lều biệt thự Naturehike Glamping CNH22ZP021 – Village 17

Naturehike Village 17 là mẫu lều cắm trại thú vị, không gian sử dụng hấp dẫn. Và cũng là mẫu lều của Naturehike tôi ưa thích nhất hiện nay. Với hai phòng ngủ hai bên, gian giữa định dạng lều không sàn, kết nối và sinh hoạt với không gian bên ngoài thoải mái, tiện.

Hai phòng ngủ hai bên, đã là sự riêng tư cho từng gian. Sự thoải mái còn tăng lên gấp 3 lần, khi có khoảng cách giữa hai cửa gian ngủ lều. Để tăng sự riêng tư, sự thoải mái giữa bố mẹ và các con. Hay giữa hai gia đình rủ nhau cắm trại, đi chơi cùng nhau.

lều cắm trại thú vị

Dù không có công năng tháo lớp vải của hai gian ngủ ra. Những những dòng lều Naturehike mới ra mắt giai đoạn cuối năm 2022, đầu năm 2023. Nhưng phải nói khoảng không gian lều không sàn ở giữa của lều Naturehike CNH22ZP021 – Village 17.

Vẫn thuộc diện tương đối thoải mái, thực dụng. Tất nhiên trên khả năng đáp ứng của một mẫu lều cắm trại 04 người mang lại.

Ai sẽ lựa chọn những mẫu lều cắm trại thú vị

Sự đa năng, đa dụng là cái chúng ta vừa thấy được trong những mẫu lều cắm trại thú vị. Từ phần phỏng ngủ lều tháo rời, chuyển từ lều cho 02 – 03 – 04 người. Sang một không gian lều trung tâm, lều sinh hoạt đông người.

Công năng – không gian sinh hoạt được phân bổ, phòng ngủ, phòng sinh hoạt. Sự kết nối giữa không gian trong và ngoài lều. Chính là:

 • Giá trị nâng cao trải nghiệm, sinh hoạt cùng lều cắm trại thú vị hơn
 • Sự thoải mái, khả năng thích nghi nhanh hơn với môi trường tự nhiên
 • Đa năng để chọn sự phù hợp cho gia đình, nhu cầu sử dụng thường xuyên nhất
 • Nhưng không bỏ lỡ cơ hội, sự luống cuống khi phải chuẩn bị cho những hoạt động đông người hơn.

Không gian lều đa năng, trải nghiệm cắm trại thú vị. Hướng tới sự hoàn thiện cho bạn một không gian sống, cho bạn những kỳ nghỉ. Kèm chất lượng chuyến đi được nâng cao, cải thiện hơn hẳn.

Đi nhiều, lều cắm trại và hoạt động cắm trại đang hướng tới việc mang cho chúng ta một thói quen. Một nhu cầu sinh hoạt cơ bản, tăng giá trị, chất lượng cuộc sống.

Những lều cắm trại thú vị chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu khó nhất. Đáp ứng những kỳ vọng lớn nhất của chúng ta với sống, đi chơi. Và sử dụng lều cắm trại trong mọi hoàn cảnh, hành trình thú vị hiện nay.

lều cắm trại thú vị

Tìm hiểu sâu hơn giá trị những mẫu lều cắm trại thú vị trong nội dung. Đâu lều cắm trại đa năng dành cho bạn. Hãy tới Armyhaus – 10 năm đồng hành và nâng cao trải nghiệm của bạn:

 • Tại Hà Nội: 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
 • Tại TP Hồ Chí Minh: 68/25B – Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90
 • Website: Armyhaus.com – Với hơn 500 sản phẩm, tới từ nhiều thương hiệu uy tín

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here