Ống găng tay chống nắng, không chỉ nữ, mà cả nam. Cũng dành sự quan tâm lớn cho món phụ kiện, trang phục dã ngoại này. Tránh khỏi ánh nắng, sự bỏng rát và khó chịu của mùa hè hiện nay.

Tới cả nam giới cũng không chịu được, cái nắng, cháy bỏng da. Hay khi ở trong đô thị hiện nay nào bê tông hoá, hiệu ứng nhà kính. Khiến cho sự oi bức, cái nóng hầm hập bủa vây tới chúng ta. Và…

Ống găng tay chống nắng

Là giải pháp hữu hiệu giúp loại bỏ cám giác nóng bức hầm hập. Cảm giác cháy da cháy thịt trên cánh tay vào mùa hè, điều kiện mùa hè hiện nay. Dễ chịu hơn, thoải mái hơn nếu bắt buộc phải ở ngoài trời vào những ngày nắng hè.

Cao điểm nắng nóng trên cả nước gần kề!

Cảm giác mát mẻ hơn, cũng là điều mọi sản phẩm găng tay chống nắng, hay áo chống nắng cố đạt được. Với chất vải lạnh, phản xạ tia cực tím – tia UV (tia làm nóng, gây hại chủ đạo trong ánh nắng). Xuống mức tốt nhất có thể.

Luôn có những liệu pháp an toàn, giải pháp phù hợp với tình hình. Thực tế hiện tại chúng ta cảm nhận được là nắng và nóng tăng mạnh. Khốc liệt hơn từng năm.

Ưu điểm của găng tay chống nắng nam nữ

Một phần trang phục gọn gàng

Khác với áo chống nắng, dù là những mẫu áo ôm thân, gọn gàng. Linh hoạt cho mọi nhu cầu đi đường. Hay tham gia vào những hoạt động ngoài trời, Outing, cắm trại.

Nhưng không phải ai cũng cảm thấy sự thân thiện, thoải mái. Khi phải khoác thêm một lớp áo ra bên ngoài cơ thể, hoạt động liên tục. Nhất là với nam giới, khi bắt buộc phải sử dụng trang phục chống nắng.

Ống găng tay chống nắng đơn giản là bảo vệ, che kín cánh tay. Hay dài hơn là bảo vệ tới 100% gang bàn tay của bạn. Chỉ là che kín, chống ánh nắng trực tiếp chiếu vào cánh tay liên tục trong một khoảng thời gian dài.

Không thêm lớp trang phục nào bên ngoài, không cộm, khó chịu. Và hướng tới khả năng vận động, đi xe máy, lái được xe hơi an toàn. Khả năng kiểm soát hành trình với các phương tiện giao thông cực tốt.

Sau đó, đặt găng tay chống nắng vào hoạt cảnh của cắm trại, dã ngoại, Outing. Chúng ta cũng có một trạng thái cơ thể tốt nhất để mà vui chơi. Tham gia thoải mái vào chuỗi hoạt động sinh hoạt. Hay hoạt động tăng cường thể chất cực mạnh!

Chất vải thấm hút tốt, mau khô

Chúng tôi biết ống găng tay chống nắng sẽ hoàn toàn “biến chất”. Trở thành một điều vô cùng khó chịu, khi nó ẩm dần tới “ướt nhép”. Khi lượng mồ hôi tăng dần lên theo khoảng thời gian phơi mình, tham gia vào những hoạt động ngoài trời.

Cảm giác chất vải thun mà bị ướt, dính vào da khó chịu như nào? Cởi ra dính và khó ra sao?

Nên việc chọn một cặp ống găng tay chống nắng chính hãng cho nam nữ. Là rất quan trọng, khi chúng ta tập trung vào một chất vải thun lạnh. Hay thành phần chủ đạo sẽ có Sợi Polyester chống thấm nước. Và Sợi Spandex nhằm có độ co giãn, đàn hồi tốt.

Thậm chí găng tay chống nắng là một trang phục không cần Size. Vì mức độ đàn hồi của món phụ kiện này là cực kỳ tốt, và cho mức độ thoải mái cao.

Quay lại vấn đề, ống găng tay chống nắng thấm hút mồ hôi tốt, gần như giúp cơ thể cũng được thoát nhiệt tốt hơn. Song không thấm sâu, bay hơi nhanh mọi hơi ẩm trên bề mặt. Là giá trị quan trọng để nếu muốn thoát nhiệt cho tay.

Cởi bỏ ống găng tay chống UV ra cũng khá nhẹ nhàng, đơn giản.

Ống găng tay chống nắng siêu gọn gàng

Khi thực tế hơn mà nói, găng tay chống nắng là món đồ dùng có tính chất thời điểm. Tới giờ, thời điểm ánh nắng gay gắt và đủ khó chịu. Chúng ta mới mang món trang phục ngoài trời này ra và sử dụng.

Và trong giai đoạn đầu của một chuyến đi. Hay thường ngày mang theo vào sáng sớm, hay khi đi chơi buổi tối cũng không hoàn toàn phải dùng. Nên tính chất của một sản phẩm vải, gấp siêu gọn. Cũng được tính là một ưu điểm mạnh, cao cấp của sản phẩm!

Để bạn cất gọn ống găng tay chống nắng vào trong balo. Kèm với phần tư trang khi đi cắm trại, dã ngoại, hay khi Trekking, leo núi. Cất gọn trong cốp xe, hay túi xách của chị em khi ra đường mỗi ngày.

Và khả năng vệ sinh đơn giản

Với nền tảng chất liệu hiện nay là Polyester hay sợi Spandex. Ưu điểm chung là không bào mòn, khó bị sờn rách. Cũng như không kèm nguy cơ bị dão vải khi sử dụng, đưa tay vào. Kéo lên kéo xuống thường xuyên.

Cho phép giặt ống găng tay chống nắng trong máy giặt. Một phương pháp giặt giũ, giằng giật sợi vải cực mạnh hiện nay. Cũng khiến cho sản phẩm này khó có thể bị tổn thương hay gặp hỏng hóc.

Quan trọng hơn là phơi khô với một sản phẩm, trang phục vải không thấm nước như này. Cũng hết sức hiệu quả dưới ánh nắng mặt trời, cũng như khi ẩm độ môi trường không quá là cao.

Là tổng hợp những ưu điểm ống găng tay chống nắng có được. Mà bạn có quyền an tâm với một món đồ, sử dụng thường xuyên. Thao tác đưa tay vào ống găng tay chống tia UV, là hành động kéo giãn, làm căng chất liệu vải liên tục đó!

Ứng dụng ống găng tay chống nắng vào…

Nhu cầu đi lại hàng ngày

Chắc chắn rồi! Hè tới và sự khắc nghiệt mạnh hơn mỗi năm. Khiến ống găng tay chống nắng cũng là sự quan tâm của nam giới. Đi lại hàng ngày chống nắng, thậm chí là làm mát khi nắng tắt, 19 – 20 giờ tối đi đường vẫn còn nóng hầm hập.

Giá trị được đề cao khi chọn găng tay chống nắng nam nữ là sức khoẻ. Chống mọi ảnh hưởng, tổn thương với làn da khi ở ngoài trời, ở dưới nắng trong khoảng thời gian dài. Khi đi đường và nó có tác dụng trong mọi hoạt động.

Hay với ống găng tay chống nắng là sự an toàn khi điều khiển xe máy. Hay cả trong hành trình đi xe, với sản phẩm che nắng độc lập cho cánh tay. Không căng từ vai như một chiếc áo dài, và đảm bảo việc đi xe, điều khiển xe thoải mái nhất!

Cho những buổi câu cá

Một ứng dụng đáng phải tách ra khỏi những hoạt động ngoài trời nói chung. Với khoảng thời gian câu hè dưới nắng cả ngày. Đôi khi vì một ổ câu đang “ngon”, nắng tới không thể di chuyển vào nơi mát hơn.

Cơ bản, phần trang phục này có thể bảo vệ được cho anh em. Thêm một khoảng thời gian kéo dài hơn một chút. Và vẫn khuyên khi nắng lên cao, chiếu thẳng 90 độ với mặt đất. Dù có công cụ bảo vệ tốt như ống găng tay chống nắng. Thì nơi an toàn nhất vẫn là bóng mát.

Rồi! Một sản phẩm độc lập, chỉ nằm trên tay, không căng cộm. Đảm bảo mọi cú giật mạnh, căng cần cứ đúng lực và dứt khoát cho anh em. Để không bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội “ngon ăn” nào ngay trước mắt.

Ống găng tay chống nắng và Trekking, leo núi

Từng được xếp hạng vào nhóm tư trang không thể thiếu khi đi Trekking, leo núi. Đôi khi lên cao, qua những vùng cỏ cháy kiểu năng hanh và khô mang tới chúng ta cảm giác khó chịu cực cao. Cháy da cháy thịt là có thật với hoạt cảnh này.

Mà chúng ta nên có phần ống găng tay chống nắng sẵn sàng cho hoạt cảnh này. Cũng như găng tay chống nắng, cũng có lớp chống trơn, trượt. Khi cầm gậy leo núi, hay bám víu vào một điểm để bước qua.

Găng tay chống nắng cũng cho những ưu điểm nhất định trong những hoạt cảnh, nhu cầu trên. Chưa kể tới ưu điểm che kín cánh tay, để mà chống muỗi, chống côn trùng tấn công khi ở ngoài tự nhiên.

Sử dụng ống găng tay chống nắng cho những hoạt động ngoài trời

Không gì hơn, khi găng tay chống nắng là sản phẩm chống nắng. Mang lại cảm giác mát lạnh trên cánh tay và tăng phần tự tin lao ra trước ánh nắng ngoải trời. Tăng cường sự tự tin, linh hoạt trong mọi hoạt động sắp diễn ra.

Một sản phẩm cho bạn tự tin giải quyết, tham gia vào mọi hoạt động sắp diễn ra. Nắng nóng cũng không làm bạn còn thấy khó chịu. Tự ti với bất kỳ một điều gì khi ở ngoài trời.

Hay dành cho những hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời. Cùng với ống găng tay chống nắng, chúng ta luôn có được sự thoải mái với hoạt động. Với cường độ tập luyện cao nhất của mình.

Và đó là một nội dung ngắn cho ống găng tay chống nắng. Khái niệm, hiệu quả và ứng dụng ngoài trời dành cho bạn. Mọi sản phẩm găng tay chuyên dụng cho hoạt động ngoài trời. Vui lòng tham khảo thêm tại Armyhaus.

10 năm kinh nghiệm trong ngành hàng cắm trại, dã ngoại và thiết bị hoạt động ngoài trời.

  • Tại Hà Nội: 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
  • Tại TP Hồ Chí Minh: 68/25B – Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90
  • Website: Armyhaus.com – Với hơn 500 sản phẩm, tới từ nhiều thương hiệu uy tín

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here