Phải làm gì để có một chuyến du lịch tiết kiệm. Giúp bạn tiết kiệm tới vài triệu đồng trong mỗi hành trình. Và cũng là TOP bí kíp thần thánh giúp cho các bạn trẻ, học sinh sớm có được lựa chọn, những chuyến du lịch cho riêng mình.

Nhu cầu cho một chuyến du lịch tiết kiệm

Tiết kiệm, điều mà ai cũng muốn hướng tới. Khi nhắc tới một chuyến du lịch, là cũng nhắc tới quỹ thời gian, một khoảng tích cóp lâu lâu mới có đủ. Khiến khi một kế hoạch du lịch được đưa ra, là sự tính toán cân nhắc rõ ràng!

Thứ hai, chúng ta chịu áp lực còn tới từ sự phát triển. Hạ tầng, dịch vụ ngày càng tốt hơn, có những chi phí ngoài một Cost cố định. Như khi đặt vé, Booking phòng từ sớm.

Vẫn sẽ phải chi cho xe cộ, chi phí tham quan du lịch. Nặng nề nhất, lo bị chặt chém nhất, trước khi chấp nhận thời – mùa cao điểm. Khiến cho giá cả dịch vụ ăn uống nhảy lên, nhảy xuống khó lượng.

Và quy tắc đã thay đổi khi chi phí sẽ quyết định chúng ta sẽ đi đâu? Làm gì? Được tham gia vào những hoạt động du lịch trải nghiệm nào? Cơ hội nào dành cho chúng ta với mức kinh phí được Fix sẵn cho mọi hành trình.

Cho mọi đối tượng dư giả về tài chính, hoặc không có được sự thoải mái cao nhất trong chi tiêu.

Bí kíp cho chuyến du lịch tiết kiệm

Cùng trả lời từ cách đơn giản nhất, hay đáng ngưỡng mộ nhất. Khi các bạn trẻ là sinh viên, hay những người mới đi làm. Cũng sớm có được một chuyến du lịch ưng ý, đi nhiều nơi. Nhiều trải nghiệm, và chưa muốn nhắc tới những trải nghiệm du lịch sang chảnh.

Tăng lượng người trong một chuyến du lịch

Và thường cũng không vượt quá 10 người, cùng công thức chia đầu người. Giúp những chi tiêu chung như ăn uống, vui chơi được giảm đi đáng kể. Bên cạnh một Combo vé máy bay, tàu xe cùng phòng nghỉ. Là chi phí cá nhân cho chuyến du lịch tự góp vào?

Công thức chia đầu người, cùng một số khoản cố định như vé vào cổng, vé đi tàu, ca nô du lịch. Chứng kiến các bạn trẻ có những chuyến đi du lịch gần Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh chỉ khoảng 5 – 7 triệu đồng.

Xa hơn cũng sẽ không mất quá 7 – 8 triệu đồng. Và là một mức hợp lý, khi trong một chuyến du lịch thường có rất nhiều chi phí. Tiêu tiền liên tục,…

Sau đó là săn Deal

Deal – Khuyến mại thực sự là một “món hời” lớn. Khi giới trẻ tiết kiệm tới 20 – 30%, hay tới 50% cho những Combo vé máy bay cùng khách sạn. Với các bạn trẻ, nhu cầu đi du lịch theo Tour là rất nhỏ.

Nên cách có một chuyến du lịch tiết kiệm này. Tập trung vào di chuyển, cũng như lưu trú, được đánh giá, nhìn nhận ở đây là nặng nề nhất.

Deal giá tốt, cũng là cơ hội để chúng ta săn được những kỳ nghỉ dưỡng. Spa & Resort hay biệt thự nghỉ dưỡng sang chảnh. Luôn sẵn những chương trình, ưu đãi kích cầu vào mùa. Hay cả thời điểm du lịch thấp điểm trong năm.

Kích cầu cho địa phương, cũng như nhiều lợi ích khác nhau. Được tạo ra trong mỗi phân khúc sản phẩm du lịch. Mang tính xu hướng, thời đại hiện nay.

Luôn đặt lịch sớm hơn

Hay lên một kế hoạch đi du lịch sớm hơn nhằm đặt phòng, đặt vé có giá. Chi phí một chuyến du lịch tiết kiệm nhất. Mẹo này thì trường tồn, thần thánh cho mọi kế hoạch, lịch trình của chúng ta.

Rẻ hơn nhiều lần so với thời điểm bạn muốn đi. Hay khi chốt một chuyến du lịch sát giờ. Thì 3 tuần trước khi lên đường sẽ là thời điểm mọi chi phí tốt nhất. Còn chỗ trên chuyến bay, cũng như khách sạn, cơ sở lưu trú đủ thời gian chuẩn bị cho kế hoạch của bạn.

Đặt vé, đặt phòng từ Tết tới hè mới đi là cách giới trẻ chọn cho mình. Thực sự giá là dễ thở, cũng như trong 5 – 6 tháng trước chuyến đi kiểu như này. Cũng là khoảng thời gian đi làm, kiếm tiền cho những dịch vụ, hoạt động trải nghiệm khác trong chuyến đi.

Đó là thực tế, là những gì cho một chuyến du lịch tiết kiệm. Dù chi phí có thể vượt mức ban đầu so với kế hoạch. Nhưng rõ ràng, nó giúp bạn có một chuyến du lịch thoải mái. Cùng những trải nghiệm tốt hơn cho bản thân mỗi khi ra về.

Xu hướng ở lại Homestay

Homestay – hình thức lưu trú phù hợp khi bạn sẽ dành thời gian ra ngoài nhiều hơn. Nhu cầu nghỉ dưỡng ở lại không gian lưu trú là bằng 0. Được áp dụng cho cả chuyến du lịch nước ngoài tự túc giá rẻ.

Hình thức phòng Dorm thu có khi chỉ dưới 100k/người/ngày. An tâm có chỗ ngủ qua đêm, cất đồ an toàn khi bạn ra ngoài đi chơi, khám phá cả ngày.

Như có nói, lưu trú khi không có mẹo, không biết lựa chọn nào là phù hợp. Thì đây luôn là một chi phí nặng nề nhất cho cả chuyến đi. Giới trẻ thì đơn giản, khi du lịch cá nhân, đi cùng những người bạn.

Homestay thực sự là giải pháp tốt, an toàn, an ninh tốt hơn. So với lựa chọn cũng tầm trên dưới 100k/ngày khác. Là nhà nghỉ trọ, vốn nhiều người coi chả biết sao mà lần?

Khi bạn bắt buộc cần khách sạn

du lịch hè nên đi đâu

Lời khuyên là đừng quá kỳ vọng vào đặt phòng trực tiếp, 2 – 3% khi qua những đại lý, dịch vụ Booking. Sẽ là khoảng chi phí không đáng kể cho một chuyến du lịch tiết kiệm đâu? Và đôi khi, thời gian để chốt được phòng, lưu trú lại còn khá mệt mỏi.

Nên lời khuyên chính xác, là hãy chọn những đơn vị uy tín. Sử dụng chức năng của họ, và có được phòng 100% trước chuyến đi. Những kênh trung gian, hay cá nhân ngày nay. Cũng có những hội kín Review cho du khách tham khảo.

Cuối cùng, hãy chốt lịch cho một chuyến du lịch sớm. Và luôn áp dụng công thức đặt phòng từ sớm, nhằm có phòng giá tốt. Cũng như không gian ưng ý, khi đi du lịch cùng gia đình mình nhé!

Tham khảo mức vé các điểm tham quan

Đây cũng là điều bạn chủ động và có được một chuyến du lịch tiết kiệm. Những thông tin qua mạng, và lại so sánh chênh lệch với các đơn vị trung gian. Và tới phần đi du lịch tiết kiệm thời gian cho việc xếp hàng mua vé vào từng địa điểm.

Và chi phí này khi được quyết định qua trung gian. Cũng sẽ trở thành khoản chi phí cố định, Fix cứng ngay từ đầu. Để có được những tính toán, cũng như sự thoải mái cao hơn. Chuẩn bị cho những chi phí phát sinh trong chuyến đi sau này!

Và nhìn chung, khi qua trung gian – các công ty du lịch. Với một chuyến du lịch tự túc, bạn cũng luôn được tư vấn về những điểm đến, không gian. Cùng những trải nghiệm du lịch không thể bỏ lỡ.

Xe Tour sử dụng cho một chuyến du lịch tiết kiệm

Sẽ có những nội dung kèm lời khuyên hãy đi bộ càng nhiều càng tốt! Nó đúng khi bạn chọn địa chỉ lưu trú gần nơi có nhiều địa điểm du lịch. Và đánh đổi, là chi phí taxi tàu xe mà bạn phải bỏ ra.

Với một chuyến du lịch nước ngoài, hạ tầng và chi phí tàu điện ngầm khá rẻ và hợp lý với lời khuyên trên.

Nhưng tiếc rằng, điều tuyệt vời này không tới khi chúng ta đi du lịch trong nước. Và xe Tour cũng là một chi phí cứng. Đặt trước cùng hợp đồng rõ ràng khi chúng ta thông qua nhà trung gian. Hay quầy lễ tân khách sạn luôn sẵn dịch vụ này.

Mọi yêu cầu được đáp ứng với mức chi phí cực kỳ hợp lý. Phục vụ bạn tốt tới khi bạn muốn trở về. Tiện lợi, hạn chế mệt mỏi trong suốt chuyến đi. Và giúp cho khoảng thời gian di chuyển, cũng nhẹ nhàng hơn.

Khi bạn được quan sát cuộc sống thường ngày. Cũng như phong cảnh bên ngoài, trước khi bước vào địa điểm tham quan du lịch.

Không nhất thiết là thăm hết

Bạn có thể gặp những nội dung nào là TOP 10 – TOP 20 địa điểm tham quan… Tại…. Thực tế, đó là những gì chúng tôi cũng làm, truyền thông và quản bá. Còn trong một chuyến du lịch nói chung ai cũng có quyền lựa chọn.

Ngoài những địa điểm, khu tham quan làm nên thương hiệu du lịch của mỗi địa phương. Mỗi điểm đến còn lại, nên thuộc những mô hình đúng ý, sở thích của chúng ta. Như khu cắm trại, khu dã ngoại, hay điểm du lịch sinh thái.

Một thực tế xảy ra luôn là tìm tới những không gian tự nhiên, sinh thái mát mẻ. Sau chuỗi ngày sống trong đô thị, hạ tầng du lịch phát triển. Du lịch sinh thái, nhịp độ mà một chuyến du lịch mang lại chậm hơn, nhẹ nhàng hơn.

Sẽ giúp giai đoạn thực sự của một kỳ nghỉ sẽ tới. Giúp chúng ta được thả lỏng nhiều hơn, được tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Ở một hình thái khác, không phải một chuyến du lịch‌ tiết kiệm. Thì lựa chọn của chúng ta còn hướng về những không gian nghỉ dưỡng cao cấp.

Và lựa chọn ăn uống một chuyến du lịch tiết kiệm

Thông qua những người bản xứ, lễ tân khách sạn, hay chính lái xe Tour. Bạn cũng sẽ dễ dàng chọn được nhà hàng, quán xá phù hợp. Cho những bữa ăn đầu tiên, nên chọn ẩm thực đặc trưng.

Như đi biển nên ăn hải sản, nên núi có đặc sản gì?

Sau đó, một chuyến du lịch ẩm thực cũng không nên bỏ qua những sản vật địa phương. Giai đoạn cần sự hỗ trợ, hỏi thăm và đi vào từng ngõ ngách “kiếm ăn”. Kiếm tới những nét đẹp ẩm thực mạnh và ấn tượng.

Thực không thể bỏ qua trong bất kỳ một chuyến du lịch nào? Và chuẩn quán, chuẩn thương hiệu, sẽ giúp bạn có một hành trình du lịch ẩm thực ngon đúng chất! Cũng như một chi phí tiết kiệm cao nhất!

Tạm kết cho một chuyến du lịch tiết kiệm

Khi bạn chắc chắn cho mình kế hoạch, một chuyến du lịch rõ ràng. Từ mục đích, khát vọng; Sau là những địa điểm, những trải nghiệm mong muốn nhận lại. Kết thúc sớm cho mọi kế hoạch chi phí cứng, là cách cơ bản giảm tới vài triệu cho chuyến đi rồi.

Hoàn cảnh mà nội dung mang tới 100% là một chuyến du lịch tự túc. Khi chúng ta được quyết định mọi thứ, trải nghiệm nhận lại. Và những bước đi được chọn, quyết định sớm hơn, đặt chỗ sớm hơn, đặt vé có ngay. Là những gì chúng tôi nói và hoàn thiện nội dung.

Nội dung “phải làm gì để có một chuyến du lịch tiết kiệm”. Hợp tác và hỗ trợ bởi: Armyhaus – địa chỉ chuẩn bị cho mỗi chuyến đi của bạn. Với nhiều phụ kiện du lịch: Túi xách du lịch – túi đựng đồ cá nhân – khoá an ninh – túi chống nước hành lý. Phục vụ khách hàng tại:

  • Cơ sở 36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội (Và các tỉnh phía Bắc): 0966 77 87 90
  • 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh (Và các tỉnh Nam bộ): 0966 88 87 90
  • Website: https://armyhaus.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here