Không gian riêng tư, cộng với sự thoải mái, rộng rãi. Khu sân vườn, không gian cảnh quan ngoài trời là một điểm nhất quan trọng. Khiến những ý tưởng, kế hoạch làm tiệc cuối năm tại Homestay của các doanh nghiệp, cơ quan.

Hay những gia đình, nhóm bạn chơi thân cũng hay lựa chọn thích thú. Khi thời điểm cũng tháng nữa thôi, giai đoạn của tất niên. Hội ngộ, và tổng kết năm sẽ tới.

Nhu cầu làm tiệc liên hoan cuối năm

Một hoạt động cơ bản, tất yếu được diễn ra đợt sát Tết, dịp cuối năm. Còn hay được gọi là, tiệc Tất Niên cuối năm. Hoạt động liên hoan, ăn uống và kết nối toàn bộ thành viên trong doanh nghiệp.

Song song với đó, kèm theo cũng là tương đối nhiều trò chơi, hoạt động Teambuilding. Cũng như là cả hoạt động khen thưởng, sự kiện thi đua cuối năm. Cho từng cá nhân, cũng như tập thể.

Khác với những sự kiện trước đây được tổ chức trong nhà hàng, trung tâm sự kiện. Với hoạt động làm tiệc cuối năm tại Homestay. Chúng ta có được một không gian lớn hơn, thoải mái hơn.

Dành cho nhiều hoạt động, ý tưởng vui chơi – Teambuilding cho doanh nghiệp. Với thế hệ GenZ ở doanh nghiệp hiện nay. Nhớ một không gian lớn như ở Homestay, mà họ có được nhiều ý tưởng, sự sáng tạo tốt hơn cho doanh nghiệp.

Hãy nghĩ về một sự kiện làm tiệc cuối năm chỉn chu

Áp riêng vào một hoạt động cho tập thể lớn, đông có thể lên tới 30 – 50 người. Việc có đủ không gian cho sự kiện Tất Niên cuối năm. Cũng là một điểm lợi, giá trị nhận lại từ một Villa, nhà vườn nguyên căn cho thuê!

Khoảng diện tích sân vườn là rất lớn cho một hoạt động đông người. Cho cả sân khấu, một Backdrop được căn lên cho sự kiện. Cho một nơi vừa làm Teambuilding, vừa cho hội nghị khen thưởng cuối năm.

Sức chứa kể cả cho một hoạt dã ngoại ngoài trời cơ bản của chúng ta. Của một doanh nghiệp khi đi chơi cùng nhau. Với ý nghĩa cho mọi lần tổ chức – làm tiệc cuối năm tại doanh nghiệp. Là gắn kết nội bộ, từng con người lại gần với nhau hơn!

Nấu ăn khi làm tiệc cuối năm tại Homestay

Bạn cũng có thể Book Homestay dưới dạng tổ chức sự kiện. Gia chủ cũng sẽ có được giải pháp, phương thức tổ chức tiệc theo khả năng. Hay liên kết với những nhà nấu cỗ, như việc bạn thuê nhà hàng, khách sạn.

Hay sự tự do khi sử dụng và làm tiệc Tất Niên tại Homestay tự do. Chúng ta cũng có thể đặt cỗ, mời họ tới Homestay, nấu ăn, tổ chức tiệc khá chủ động.

Nói về sự chỉn chu, thì có người làm cỗ, thuê nhà hàng. Mà muốn quây quần, gắn liền mọi mối quan hệ trong công việc hơn nữa. Thì lại quay về một hoạt động nấu ăn dã ngoại, cắm  trại.

Với những món ăn, đồ đạc cũng được chuẩn bị sẵn từ văn phòng mang theo. Và theo công suất phục vụ của mỗi Homestay từ 30 – 50 người. Thì bạn cũng không lo lắm về đồ dùng, dụng cụ làm bếp có đủ hay không?

Hoặc, sự chuẩn bị từ văn phòng, có những bộ nồi – xoong – chảo lớn. Với một buổi làm tiệc cuối năm tại Homestay cho doanh nghiệp. Đông người, đông đảo phương tiện đi lại, mang thêm chút đồ cũng là dễ.

Tìm hiểu giá thuê Homestay theo giờ

Là lựa chọn khá phổ biến cho doanh nghiệp, khi chọn Homestay làm tiệc cuối năm. Với những Homestay gần Hà Nội và HCM. Xu hướng chúng ta sẽ đi và về trong ngày.

Còn thuê Homestay và làm tiệc Tất Niên qua đêm cũng có, nhưng với nhóm. Công ty nhỏ, ít thành viên hơn. Nhằm đảm bảo công suất phòng ngủ, không gian sinh hoạt chung vào buổi tối. Hay phù hợp cho cấp Nhóm – tổ làm việc làm tiệc cuối năm tại Homestay.

Homestay thuê theo giờ, với khoảng thời gian từ sáng tới chiều tối. Là một khoảng thời gian cũng khá dài để chúng ta có được mọi hoạt động. Cho phép mọi sự kiện diễn ra, và kết thúc một cách trọn vẹn.

Với một buổi đi chơi, một hoạt động tập trung, cùng nhau nấu ăn. Cùng làm tiệc cuối năm tại Homestay với sự tham gia của mọi cá nhân trong công ty. Đó cũng là một hoạt động Teambuilding – gắn kết từng cá nhân lại.

Cũng chiếm kha khá thời gian, cũng như không ít niềm vui được trao đi rồi. Tới phần ăn uống, sự kiện khen thưởng nhân sự, cũng sẽ là đủ ý nghĩa. Kết thúc những ngày cuối năm, trước kỳ nghỉ Tết với nhiều niệm vui đọng lại rồi.

Hãy có nhiều ý tưởng hơn

Khi khi Homestay là một không gian vô cùng riêng tư, thoải mái. Cũng là của riêng chúng ta trong khoảng thời gian thuê theo ngày, hoặc theo tiếng. Chúng ta có cả thời gian, không gian cho nhiều hoạt động. Hướng việc làm tiệc cuối năm tại Homestay.

Có thể xoay chuyển, dồn sang nhiều ý tưởng khác. Thay vì những bữa ăn trong bữa tiệc Tất Niên cuối năm này.

Teambuilding, những hoạt động vui chơi tập thể cho doanh nghiệp, công ty. Là nhóm hoạt động, ý tưởng cơ bản mà chúng ta có thể lựa chọn vào dịp này. Trước kho hoạt động ăn uống, tiệc sự kiện Tất niên được diễn ra.

Hay trong quá trình làm tiệc, thì những hoạt động vui chơi. Văn nghệ cũng nên cho vào trong khoảng thời gian này. Giúp bạn làm tiệc cuối năm tại Homestay có được chất lượng, sự vui vẻ cao nhất.

Và tận dụng mọi ưu điểm, giá trị mà Homestay mang lại cho chúng ta.

Khi làm tiệc cuối năm tại Homestay cho gia đình, bạn bè

Có sự nghỉ ngơi trong đây!

Khi với những chuyến đi chơi, làm tiệc Tất niên tại Homestay cùng gia đình. Bạn bè mức độ thân thiết cao nhất, và dù không có quá dư giả về mặt thời gian. Thì chúng ta vẫn chọn đây là một kỳ nghỉ.

Một điều cần thiết, có định hướng khi đã chọn không gian làm tiệc cuối năm khác so với thường lệ.

Hãy cho mình một sự thảnh thơi, thoải mái khi làm tiệc cuối năm tại Homestay. Cũng là một buổi tổ chức đi chơi, dã ngoại cùng những người bạn. Nơi chúng ta bắt đầu nghĩ về

  • Tụ họp, rôm rả với những câu chuyện vô bờ bến sau khoảng thời gian lâu rồi mới gặp
  • Không gian trong nhà, không gian ngoài trời là những cảm xúc rất khác cho những câu chuyện
  • Ăn uống với gia đình, những người bạn luôn có cảm giác ấm cúng, dễ chịu hơn
  • Sự kết nối, thấu hiểu giữa từng thành viên trong gia đình, nhóm bạn chơi thân

Xôm tụ, làm tiệc cuối năm tại Homestay với gia đình. Với bạn bè thân thiết, luôn có được không gian, cảm giác dễ chịu hơn so với một tập thể. Công ty khi làm tiệc Tất niên tại Homestay, ý nghĩa hơn về giá trị gia đình, hay gắn kết hạnh phúc.

Không gian là chất lượng sống tốt hơn

Chắc chắn, không gian cảnh quan, môi trường mà Homestay sở hữu. Luôn là một không gian đáng sống hơn so với ngôi nhà của mình. Không hàng xóm, không sự ồn ào của xe cộ, chạy qua trước cửa nhà mỗi ngày.

Lạc vào một không gian xanh, một thửa đất rộng và còn xa mới tới đường cái. Nên khi ở trong Homestay và ra ngoài hưởng thụ, hoà mình vào với thiên nhiên tươi mát. Không khó để chúng ta cảm nhận được sự yên tĩnh, thư giãn được tạo ra.

Không gian ngoài trời, giúp nếu bạn là người có thói quen ra ban công, ngồi ở vườn nhỏ thưởng trà hằng ngày. Khi thuê và làm tiệc cuối năm tại Homestay, thói quen đó cũng sẽ khác hoàn toàn. Sướng hơn là từ mô tả duy nhất ở trải nghiệm này.

Hay khi nói về những khu vực nhà vườn, không gian sinh hoạt trong nhà. Rộng hơn ở bên trong là điều chắc chắn. Nhưng những tiện ích bên trong không gian từ phòng khách, khu vực bếp, không gian phòng ngủ.

Đề là những không gian mở, tính chất của một không gian. Khoảng không lớn để như được hoà mình vào với tự nhiên, với lượng lớn ánh sáng ban ngày tràn ngập trong không gian. Ánh nắng hoàng hôn, ánh bình minh lúc nào cũng vây quan chúng ta.

Về những hoạt động ngoài sân vườn

Càng ít người, chúng ta có được cảm giác tốt với việc không gian càng rộng. Khoảng không lớn cho những hoạt động ngoài trời. Không gian chạy nhảy dành cho trẻ con, cho không gian vui chơi. Mà thường ngày chúng không có được.

Vắng người, rộng hơn cũng giúp sự yên lành, bình yên khi thưởng thức tự nhiên. Nó cũng thoải mái, sướng hơn, cũng ấm cúng hơn khi được gần gia đình. Những người có mức quan hệ thân thiết, gần gũi nhất.

Mà chúng ta có thể chia sẻ với nhau những câu chuyện khó nói nhất!

Chăm chút khi làm tiệc cuối năm tại Homestay

Việc làm tiệc Tất niên cùng gia đình, những người bạn tại Homestay. Là hoạt động tập trung hơn vào việc quan tâm, chăm sóc gia đình, những người thân thiết. Ăn uống ngoài trời bên Homestay theo sở thích, cũng như menu đặc biệt.

Vài món đặc sản săn được trong ngày sát Tết!

Hay việc nhậu, ngồi lai rai với nhau bên mâm tiệc cuối năm. Kéo dài khoảng thời gian ăn uống cùng nhau, cũng là một trải nghiệm tương đối dễ chịu chúng ta có được. Mà khi làm tiệc cuối năm tại Homestay, vài bài phát biểu, vài trò chơi đi kèm.

Đôi khi cũng làm mất đi sự thảnh thơi, thoải mái cơ bản mà chúng ta có được khi vui chơi. Kèm theo đó là thư giãn, nghỉ ngơi với thiên nhiên trong lành. Sự yên tĩnh, bình an có được khi chúng ta cùng nhau đi chơi dịp sát Tết.

Homestay – Không gian cho cả gia đình

Khi kết hoạch có đi kèm là bố mẹ, những người cao tuổi. Xôm tụ gia đình nhiều thế hệ, anh chị em, dâu – rể cũng như con cháu. Tụi nhỏ….

Ai cũng sẽ có được khoảng không gian của mình. Người lớn, cùng cha mẹ cao tuổi có cả một không gian sân vườn thanh mát, trong lành. Yên tĩnh để tiếp chuyện bố mẹ, cùng nhau hướng ra, nhìn về không gian chạy nhảy của trẻ con.

Lưu trú, nghỉ dưỡng, và kể cả làm tiệc cuối năm tại Homestay cùng gia đình. Thì đây cũng luôn là một không gian khá bình yên, phù hợp cho nghỉ dưỡng. Cho cả gia đình khi cùng nhau xôm tụ, có những hoạt động ý nghĩa bên nhau.

Sự thảnh thơi cho sự chuẩn bị Tết

Có ai nghĩ tới việc chuẩn bị Tết ở một phương xa. Khá dở hơi và dị biệt, nhưng vào ngày sát Tết, chúng ta hay làm vài món truyền thống. Như nem cuốn, gói giò mang ra không gian mới mẻ, cho chúng ta sự thoải mái, sự bình yên cao hơn.

Nghe có vẻ khá tha lôi, mất việc nhưng đó là điều hay. Khi coi đây là một hoạt động sau khi làm tiệc cuối năm tại Homestay, khoảng thời gian vui chơi, nghỉ dưỡng.

Nơi có thể cho các con tham gia, làm những món ăn Ngày Tết. Như một hoạt động ngoại khoá, mà con trẻ xứng đáng được trải nghiệm.

Đó là một số quan điểm khi làm tiệc cuối năm tại Homestay. Chọn một điều mới mẻ, không gian riêng tư thoải mái cho 01 doanh nghiệp khi tổ chức Tất niên, sự kiện liên quan. Nhưng cũng không ít sự ấm cúng, bình yên khi ở bên gia đình.

Nội dung – ý tưởng làm tiệc cuối năm tại Homestay. Cùng sự hợp tác, hỗ trợ từ Armyhaus. Đơn vị cung cấp đồ du lịch, thiết bị hoạt động du lịch, dã ngoại chính hãng. Tại.

  • Hà Nội: 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân; Hotline 0966 77 87 90
  • TP Hồ Chí Minh: 68/25B, Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1; Hotline 0966 88 87 90 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here