Tiếp tục hành trình tiết lộ những bí mật, những địa điểm cũng như những kinh nghiệm cắm trại. Hôm nay, chúng ta cùng đổi gió, cùng tìm kiếm một nguồn cảm hứng mới. Khi nói về một Setup dụng cụ cắm trại của một người mới – một Newbie là gì?

Một setup những đồ – dụng cụ đi cắm trại cơ bản là đủ bài. Với một người cũng chưa có nhiều kinh nghiệm đi, chưa có một hoạt động cắm trại, ngoài trời nào. Nếu bạn có đủ một Setup “đồ chơi” cắm trại dưới đây, nớ đáng cho một setup khủng rồi đó.

Một Setup dụng cụ cắm trại khủng trong nói như nào?

Nói về một setup dụng cụ – đồ dùng mang đi cắm trại. Bản thân mình thường chia ra thàng 3 nhóm. Trong đó có một nhóm cơ bản mà chúng ta luôn phải mang theo trong một chuyến đi.

Sau đó, 2 nhóm còn lại là những món đồ mang tính giá trị gia tăng. Và bạn có thể chọn một trong hai, giúp những trải nghiệm, những giá trị hưởng thụ trong một chuyến đi. Trong những trải nghiệm hưởng thụ trong những hoạt động ngoài trời. Môi trường tự nhiên vốn luôn không và khó có đủ điều kiện giúp chúng ta có những trải nghiệm sung sướng nhất:

Nhóm 01: Lều vầ những thứ liên quan

Trong một Setup dụng cụ cắm trại: Lều cắm trại luôn là một món đồ cơ bản. Nhiều khi, có người không biết giá trị thực sự mà lều cắm trại mang tới là gì? Nhưng nói tới cắm trại, phải có lều và dựng lều nó mới ra một cái hoạt động Camping phải không nào?

dụng cụ cắm trại

Về giá trị, chúng ta sẽ nói tới nhiều hơn trong phần sau.

Tiếp theo, trong lều chúng ta phải có tấm trải sàn. Hiện nay, người ta có thể tận dụng những bộ thảm Picnic, đệm hơn bên trong. Giúp chúng ta luôn phải, chắc chắn 100% là có một khoản sẵn sàng cho những món đồ này. Giúp cho không gian trong lều, trong những trải nghiệm nghỉ ngơi thư giãn trong lều nó thực sự tốt hơn.

Cuối cùng, túi ngủ trong Setup dụng cụ cắm trại cơ bản. Nhóm 1 sẽ được hoàn thiện giúp bạn có một không gian êm nhờ những tấm lót trải sàn. Và được giữ ấm cơ thể giúp bạn có được một không gian chơi – ngủ – nghỉ tối ưu nhất.

Nhóm 2: Ăn uống cần những món dụng cụ cắm trại gì?

À quên, nội dung này có những ý tưởng – quan đểm cá nhân trong một Setup Camping Gear từ thấp tới cao. Nên tôi cũng rất mong anh em bổ sung những ý kiến, chia sẻ các Level Setup dụng cụ cắm trại của mình, với nhu cầu. Cũng như những hành trình từng trải trước đó.

dụng cụ cắm trại

Trong nhóm 2 tôi bắt đầu setup một hoạt động ăn uống ngoài trời vui vẻ. Một setup từ những bộ bếp nướng, bếp than, bếp gaz mini. Bát đũa, bộ nồi cắm trại gập gọn, đồ pha cà phê,…. Thùng giữ nhiệt lạnh, bảo quản thực phẩm..

Cuối cùng, tôi không bao giờ quên một bộ bàn ghế trong mọi chuyến đi của mình. Một không gian mà giờ cứ 10 gia đình – nhóm Camping đều muốn mang tới sự thư thái. Những bộ bàn ghế, ghế du lịch gọn nhẹ. Luôn mang tới những trải nghiệm tối ưu, và lại chờ trong đoạn sau nha

Nhóm 3: Setup đồ sinh tồn ngoài trời

Nhóm 3 được tôi sử dụng trong những buổi đi rừng, cắm trại trong những địa điểm cắm trại hoang vu. Bộ công cụ có rất nhiều món đồ dùng từ những chiếc dao cắm trại, dao găm, bộ tool đa năng,….

Những chiếc xẻng gấp đa năng, mọi công cụ giúp tôi có được một buổi đi rừng an toàn. Một Setup dụng cụ cắm trại giúp chúng tôi luôn có một cảm giác sống – sinh hoạt trong rừng một cách an toàn nhất. Trong Setup này, chúng ta sẽ có một nội dung riêng cho nó.

Còn hôm nay sẽ là 13 món đồ, mà tôi nghĩ bạn luôn nên có – Setup trong mỗi buổi Camping của mình.

Đừng quên 7 món đồ Setup dụng cụ cắm trại cơ bản

Lều cắm trại

Như đã hứa, tới phần này tôi sẽ nói kỹ hơn, những giá trị mà một món đồ cắm trại mang lại. Một Setup dụng cụ cắm trại luôn được bắt đầu từ chính chiếc lều cắm trại này.

Một trong những giá trị giúp chúng ta được bảo vệ một cách an toàn. Một cách an toàn, tối ưu nhất trong môi trường tự nhiên. Nó giúp ta che mưa, che nắng vô cùng tốt trong những địa điểm cắm trại.

Hiện nay, món dụng cụ cắm trại này cũng được ưu tiên, được nhiều người quan tâm. Có sự chăm chút và lựa chọn rất kỹ trong mọi nhu cầu. Ứng dụng sử dụng trong mọi hoạt động ngoài trời. Chứ không riêng gì một món đồ, phụ kiện phục vụ cho một buổi cắm trại.

dụng cụ cắm trại

Và trong một thị trường – một xu hướng Camping luôn thay đổi, luôn có những bước tiến được coi là vượt bậc. Lều, diện tích không gian bên trong cũng được các nhà sản xuất tăng lên.

Giúp chúng ta – những người thường xuyên dùng LỀU CẮM TRẠI. Món dụng cụ cắm trại cốt yếu trong mọi hành trình. Luôn có được những lựa chọn, được quan tâm những dòng lều – Tent có một không gian sử dụng ngày càng lớn.

dụng cụ cắm trại

Trong khi đó, ở nhu cầu sử dụng cơ bản nhất – trong mọi tình huống. Lều 4 người luôn được lựa chọn như một dòng lều, kiểu lều tối ưu nhất. Nó có một trọng bộ – cách đóng gói sản phẩm vô cùng gọn gàng.

Mang tới sự thoải mái, dự đơn giản trong cung cách sử dụng. Ghép nối và tạo hình lều để sử dụng một cách tối ưu, thoải mái nhất trong không gian ngoài trời. Nó là ưu điểm trong mọi trải nghiệm. Giúp cho mọi người – mọi đối tượng luôn yêu thích sử dụng trong mọi hoạt động của mình.

Thảm lều và túi ngủ cá nhân

Trong nhiều tình huống, bộ đôi dụng cụ cắm trại cũng chỉ được chọn một trong hai. Chủ yếu công năng của chúng đơn giản là giúp chúng ta có thể ngủ. Nghỉ trong không gian lều một cách thoải mái nhất.

Điểm mạnh, ưu trội hơn với một chiếc túi ngủ. Nó nằm ở công năng giữ ấm, một túi ngủ được tạo ra dưới dạng ổ kén. Giúp con người được chui vào bên trong và nằm ngủ. Vừa giúp chúng ta cảm thấy ấm áp hơn trong suốt quá trình sử dụng món dụng cụ cắm trại này. Ngủ trong những điều kiện ngoài trời, trong một môi trường nhiệt độ, đổ ẩm khắc nghiệt nhất.

Trong khi đó, muốn làm không gian lều cắm trại trở nên ấm áp và an toàn hơn khi lều được dựng ở dưới đất. Thì thảm lều được lựa chọn với một mức giá bán tối ưu nhất. Cũng như đảm bảo được một mức độ êm ái, một bề mặt sàn trong lều ấm áp nhất.

dụng cụ cắm trại

Với hai món đồ, nhưng chúng tôi xin phép được gộp thành một nhóm nhỏ dụng cụ cắm trại khác. Bởi, trong nhiều tình huống, chúng ta chỉ chọn ứng dụng, sử dụng một trong hai sản phẩm này.

Túi ngủ, một lựa chọn vô cùng tối ưu cho những buổi Camping qua đêm. Ngủ ngoài trời trong một thời gian dài, trong những hành trình thám hiểm. Những buổi đi rừng, mà người dùng đôi khi còn không có một không gian lều. Không gian lưu trú đủ hẳn hoi trong chuyến đi đó.

Trong khi đó, một tấm thảm lót lều. Lại đơn giản giúp không gian có sự ấm áp, dễ chịu hơn cho lều cắm trại mà thôi. Trong mọi tình huống, mọi sự xuất hiện của lều cắm trại, kèm theo đó, thảm lót lều sẽ là thứ bắt buộc. Nhằm giúp mọi người luôn dễ chịu, thoải mái mỗi khi bước vào trong lều.

Bàn ghế gấp gọn – bàn ghế Glamping, cắm trại

Bàn ghế mang đi cắm trại – nó sẽ còn nhiều cơ hội phát triển. Cũng như luôn luôn có mặt trong mọi Setup dụng cụ cắm trại trong nhiều năm tới. Với những trải nghiệm, giá trị mà nó mang tới tính tới hiện tại.

Nhiều người cũng phải chịu gật đầu và nói. Tôi nghiện những bộ bàn ghế Camping, những bộ bàn ghế nhỏ gọn. Với cảm giác, trải nghiệm cực kỳ tốt tới cực kỳ sướng mà nó mang tới.

dụng cụ cắm trại

Trong từng ấy năm có mặt riêng trên thị trường nước ta. Bàn ghế mang theo trong những chuyến cắm trại. Nó thực sự có nhiều dòng sản phẩm mới hơn, lớn hơn từ mặt ghế, tới độ cao tựa lưng ghế.

Giúp cho mọi trải nghiệm ngồi trên ghế nó thực sự có một từ đã. Và khiến người dùng đang mạnh tay “xuất ví” ra cho những bộ Setup dụng cụ cắm trại. Mà trong đó là những bộ bàn ghế ngày càng đắt tiền hơn.

Người ta nói, ngày nay việc Go Camping là một minh chứng cho một chất lượng sống ngày càng phát triển. Và việc mua sắm sử dụng những Setup bàn ghế đi kèm dụng cụ cắm trại đắt hơn nó cũng là điểu hiển nhiên. Nâng cao giá trị trải nghiệm, chất lượng trải nghiệm cuộc sống thôi mà.

Bếp – nấu ăn ngoài trời

Trong Setup một kế hoạch cắm trại, hoạt động ăn uống. Tự nấu nướng những món ăn nóng, thức ăn chín ngoài trời. Nó sinh ra ngay sau khi những bộ bàn ghế, và những trải nghiệm tối ưu mà nó mang tới.

Và cũng qua rồi, việc nhóm củi đốt lửa trại là một hình ảnh. Giá trị tiêu biểu trong một buổi cắm trại. Vì những vấn đề vệ sinh, môi trường mà người ta cũng có thay đổi nhanh chóng.

Trong một Setup dụng cụ cắm trại phục vụ cho những hoạt động ăn uống ngoài trời. Luôn có một bộ bếp than hoa, bếp củi nhằm tạo ra một ngọn lửa lớn. Đủ giúp cho chúng ta được sưởi ấm, cũng như nấy ăn ngoài trời một cách thoải mái.

Và một bộ bếp gaz mini gấp gọn sẽ là một công cụ mang tính tiện dụng. Khi nó mang tới những trải nghiệm nấu nướng nhanh. Đun nước sôi để pha trà, pha cà phê. Hay nấu mỳ tôm ăn sáng. Bếp ga mini gấp gọn nó luôn cho một hiệu quả đun – nấu tốt hơn – nhanh hơn trong những điều kiện như thế.

Ngược lại, bếp củi – bếp than hoa luôn giúp những bữa ăn chính được làm một cách tiện dụng hơn. Với những bộ nồi chảo cỡ lớn, những bộ nồi du lịch như khi chúng ta sử đụng ở nhà.

Hay đơn giản, một bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời. Nó luôn là một biểu tượng, một giá trị cốt lõi khi nói về ăn uống ngoài trời. Xưa thì là đi Picnic – giờ là một buổi Camping.

Thùng giữ nhiệt lạnh trong setup dụng cụ cắm trại

Tới nước này – nhiều người mong tôi nói về bát đũa. Đồ dùng khi ăn uống ngoài trời.

Nhưng không – muốn ăn ngon, thực phẩm tươi sống. Thùng giữ nhiệt mới là cái quan trọng hơn, phải nói nhanh trước khi quá muộn.

Và để giữ cho thức ăn và đồ uống của bạn luôn mát Có một tủ mát bền và giữ lạnh cho mọi thứ là điều quan trọng, đặc biệt nếu bạn ở xa cửa hàng để lấy đá.

Có rất nhiều lựa chọn thay thế tuyệt vời trên mạng, nhưng tôi không thể tự mình mua được một chiếc máy làm mát thực sự đắt tiền. Coleman là một thương hiệu xuất sắc, tôi thực sự thích sản phẩm giữ lạnh bằng thép vì nó không bị nứt hoặc vỡ như một số loại bằng nhựa mà tôi từng có.

Trong khi đó, Naturehike – Một Coleman của châu Á. Cũng mang tới một hệ sinh thái dụng cụ cắm trại lớn như Coleman. Và cũng có một “môi trường” thùng đá đi cắm trại vô cùng đa dạng.

Cả Coleman – Naturehike đều mang tới những lựa chọn tốt khi người dùng tham gia vào hệ sinh thái dụng cụ cắm trại của họ nói chung. Cũng như những bộ thùng giữ nhiệt cắm trại mà họ mang tới.

Nào – bát đũa – nồi nấu ăn uống ngoài trời

Bản thân tôi, trong nhiêu setup dụng cụ cắm trại đi gần hay xa trước kia. Tôi và anh em luôn chọn những bộ bát (chén) đĩa dùng một lần. Nó tiện, nó hay nhưng phải dọn dẹp khá kỹ và mang vứt tại những nơi quy định thôi.

Cũng phải nói với anh em một lý do – một nguyên nhân chung là nên dùng bát – đĩa giấy. Bởi khi xét về mức độ sử dụng, nó cũng không hẳn là quá thường xuyên. Thứ hai, một số dòng bát – đĩa sinh ra trong một bộ setup dụng cụ cắm trại chuyên nghiệp.

Nó vốn được sinh ra trong một hệ sản phẩm dành riêng cho những nhà thám hiểm. Những người có một chuyến đi dài ngày, và luôn phải ăn uống ngoài trời.

Hiện tại, bát – đĩa Campingmoon, Naturehike hiện có những bộ sản phẩm bát – đĩa ngoài trời có chất lượng khá cao. Được người dung đánh giá tốt, so với một bộ bát – đĩa giấy. Sự chắc chắn nó mang lại là một giá trị hiển nhiên, và cảm giác ăn uống trong điều kiện ngoài trời là luôn dễ chịu, thân thiện nhất.

Đèn pin mang đi cắm trại

Ok! Những dụng cụ cơ bản giúp chúng ta sinh hoạt ngoài trời an toàn đã đủ. Giờ là một công cụ giúp chúng ta có thể sử dụng những dụng cụ cắm trại kể trên. Có thể nấu ăn, sinh hoạt trong lều. Tiếp tục là những loại đèn pin, đèn lều.

dụng cụ cắm trại

Dẫu dù, trong đêm chúng ta luôn có một bãi lửa trại. Nhưng vói mình, nó là một nguồn sáng chung, và trong mỗi một ngăn lều nhỏ. Đèn lều luôn là một dụng cụ cắm trại quan trọng. Giúp bạn có thể setup lều, nơi ngủ nghỉ lại một cách gọn gàng và an toàn hơn. Hay cũng có người “mộng mơ” thích đọc sách trước khi ngủ.

Thì đèn lều, nó giúp chúng ta có được một nguồn sáng tốt. An toàn cho đôi mắt trong những tình huống đó. Cũng như, trên thị trường có rất nhiều dòng đèn pin, đèn lều LED mới. Với chất lượng vô cùng tốt.

dụng cụ cắm trại

Cộng với công nghệ module Led. Nó cũng giúp cho món dụng cụ cắm trại này cũng trở nên gọn nhẹ. Mang theo một bộ đền số lượng lớn nó luôn thoải mái về kích thước không chiếm nhiều không gian. Cũng như trọng lượng một Setup đồ mang đi cắm trại của chúng ta.

Với một số dòng đèn pin LED cầm tay, đèn pin đội đầu. Trong quá trình cắm trại, đi rừng qua đêm. Nó là một trong những công cụ quan trọng, soi sáng. Cũng như mang tới cảm giác an toàn cho người dùng trong đêm tối. Trong không gian tầm nhìn cực kỳ hạn chế, bất tiện trong suốt quá trình sinh tồn của chúng ta.

Tiếp tục, 5 món đồ bổ trợ cho một chuyến đi an toàn

Ở trên, là 7 món đồ lúc nào cũng phải có trong một buổi Camping. Những món đồ giúp bạn có được không gian, trải nghiệm sinh tồn tốt nhất. Những món dụng cụ cắm trại giúp cho môi trường tự nhiên xa lạ, bỗng chốc trở nên an toàn – gần gũi hơn.

Tiếp đó, 5 món đồ dưới đây – có thể giúp những trải nghiệm của bạn nó trở nên tốt hơn. Những giá trị những món đồ này cũng không lớn. Nhưng trong nhiều trường hợp – “giá mà mình đã mang theo nó”

Một bộ dao đa năng

Với nhiều lựa chọn 5 – 8 – 10 món dụng cụ sinh tốn. Bộ dao đa năng cũng khá nhỏ nhẹ trong balo đi cắm trại của bạn. Nó giúp bạn giải quyết nhanh một số vấn đề trong suốt quãng đường đi rừng, hay cắm trại trong một địa điểm hoan sơ.

Một chiếc dao găm nhỏ, trong trường hợp cần vót thân cây khô. Lấy sơ trong một nhánh củi khô như một công cụ mồi lửa tối ưu. Mà bạn rất cần khi nhóm bếp, đốt lửa trại đó.

Cũng như những công cụ khu chai, tuốc nơ vít, kéo, cưa tay mini,…. Một số tính năng có thì thừa, nhưng không có… Hmm, cũng dở ghê.

Bật lửa – bếp khò

2 món đồ này, nó có cùng một tác dụng như nhau là để nhóm lửa ngoài trời. Tuy nhiên, trong nhiều tình huống, tôi ưu tiên hơn cho một chiếc bếp khò cầm tay đó. Bởi nó có một ngọn lửa mạnh, cháy to. Cũng như có thể nung trực tiếp than – củi cháy bùng lên. Mà không cần những vật chất khô khác để mồi lửa.

Cảm giác, bếp khò cũng cho một cảm giác sử dụng an toàn hơn. Khi đầu vòi nó có một chiều dài lớn, một dụng cụ nhóm lửa khi đi cắm trại mà tay người dùng khá xa mơi đống củi, than. Trong trường hợp lửa bùng lên, có thể nó cũng không kịp gây hại cho chúng ta đâu.

Dao – dụng cụ cắm trại – đi rừng an toàn

Bộ dao trong Tool đa năng, nó khá mềm và đơn giản. Trong những tình huống nghiêm trọng hơn, cầu kỳ hơn. Dường nư bộ Tool – dao nhỏ trong đó coi như một món đồ bỏ đi. Không giúp chúng ta có một thao tác xử lý tốt nhất.

dụng cụ cắm trại

Dao đi rừng không đơn giản như những loại dùng để nấu ăn thông thường khác. Nó không chỉ là dụng cụ để phòng vệ mà còn giúp bạn dọn dẹp các chướng ngại vật như: dây leo, gai bụi,… Đồng thời dao đi rừng cũng sẽ giúp bạn rất nhiều việc khác nhau từ xử lý củi đến sơ chế đồ ăn,…

Đây là một dụng cụ cắm trại thiết yếu trong mỗi chuyến đi dã ngoại của bạn để khám phá những vùng đất, nơi rừng rậm và nơi hoang dã mới.

Ngoài ra, dụng cụ cắm trại – dao di rừng còn được làm từ thép. Nó cực kỳ cứng, siêu bền giúp chúng “xử lý ngọt” mọi thao tác. Mọt nhát chém bụi, thái thịt trong chuyến đi, nấu ăn của bạn.

Balo – dụng cụ cắm trại cá nhân cơ bản

Mình bảo mọi người mang rất nhiều đồ khi đi cắm trại. Và cũng không quên một chiếc balo thật to, để mang theo tới gần 13 món dụng cụ cắm trại đi theo.

Bạn cũng đừng lo việc phải mang theo một balo lớn và nặng. Bởi trong một hành trình, chúng ta luôn chia nhỏ những món đồ đó ra. Và mang theo trong nhiều balo đi cắm trại của nhiều người.

Cũng như, nhiều món đồ dùng trong những hoạt động ngoài trời. Trọng lượng, kích thước của chúng cũng ngày càng tối ưu. Nhẹ hơn, giúp chúng ta luôn có được những trải nghiệm. Những công cuộc đeo balo đường dài là vô cùng thoải mái.

Cuối cùng, luôn sử dụng giày leo núi nhé

Đối với giày leo núi, phần đế cao su sẽ dày hơn kha khá và quan trọng nhất là nó sẽ bao phủ cả phần mũi của giày. Điều này có nghĩa là bạn vừa cảm giác êm ái, thoải mái khi đeo giày đồng thời bảo vệ được đầu ngón chân của bạn khỏi đá hay vật cứng va chạm khi đang đi phượt.

Điểm thứ hai là khả năng chống nước đến từ chất liệu vải. Đây là có lẽ là tính năng khác biệt nhất của giày đi phượt so với các loại giày thể thao thông thường. Trong chuyến đi phượt, nếu gặp trời mưa hay cần phải lội suối, bạn không cần lo cởi giày, tất ra mà hoàn toàn yên tâm khi đôi giày có khả năng chống thấm nước.

Đây chính là 2 điểm cải tiến của giày leo núi, giúp bạn có những trải nghiệm với thiên nhiên “ thật “hơn , tự tin hơn rất nhiều so với những loại giày thông thường trong quá trình leo núi.

Và đó là những dụng cụ cắm trại, Tiếp tục trở thành Pro Camper – một ước mơ, mục tiêu quan trọng với nhiều người. Những món đồ dùng đi cắm trại giúp cuộc sống, trải nghiệm ngoài trời tuyệt hơn…..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here