Sử dụng găng tay xe máy đang là một câu chuyện nên và không nên. Vì sao và tại sao mà chúng ta nên có một đôi găng tay xe máy trên những cung đường dài. Hay trong một số trường hợp hàng ngày, chúng ta vẫn thấy có người sử dụng găng tay chạy xe.

Sử dụng găng tay xe máy

Nói về găng tay xe máy chúng ta có một hành trang khi đi phượt bằng xe máy phải có. Một trong những tiêu chí ban đầu khuyên bạn sử dụng những đôi găng tay này là tăng cường cảm giác lái. Một trong những trải nghiệm căn bản khi bạn sử dụng hành trang đi phượt này. Khi vấn đề mồ hôi tay luôn là một yếu tố khiến cảm giác lại bị ảnh hưởng.

Những lý do nên sử dụng găng tay xe máy chủ yếu

Ngoài lý do cơ bản kể trên giúp người dùng găng tay xe máy có được một cảm giác lái an toàn hơn. Thì một đôi găng tay xe máy cũng có những yếu tố, là lý do nên dùng chúng khác mà chúng ta chưa nhận ra.

sử dụng găng tay xe máy

Chúng có thể là một số trải nghiệm hàng ngày bạn có thể bỏ qua trong nhiều hành trình. Những chuyến phượt mà chúng ta có sử dụng bao tay xe máy.

Khả năng chống ẩm cao của bao tay moto

Tạm chưa nói tới những công năng khi sử dụng găng tay xe máy trên những cung đường dài. Nói về tính ứng dụng của một đôi găng tay xe máy trước. Chúng ta sẽ có những ưu điểm về khả năng chống ẩm.

Khả năng tự bảo vệ đôi tay khi tham gia những hoạt động bê lề trong một chuyến phượt. Hoặc cũng tùy từng dòng bao tay moto mà tạo hình cho chúng ta một cá tính. Hay một hình ảnh khi đi phượt khác nhau nữa.

Việc chống ẩm trên một đôi găng tay xe máy được đánh giá như một yếu tố bảo vệ sức khỏe chúng ta an toàn hơn. Như chúng ta đã biết, khi sử dụng găng tay xe máy chúng ta có lớp trong là chất liệu nỉ. Là một chất liệu khá khó và lâu khô. Nếu không có một bề mặt bên ngoài chống ẩm tốt. Giúp hạn chế mầm bệnh bên trong găng tay sau khi bị thấm nước. Hay thực tế hơn là khi chạy xe và gặp trời mưa.

Tính năng này mang tới một trải nghiệm vô cùng an toàn cho đôi tay của bạn. Không gian bên trong găng tay càng thoáng mát. Thì càng mang tới cho bạn những cảm giác sử dụng găng tay xe máy thoải mái. Dễ chịu hơn khi chúng ta sử dụng găng tay chạy xe trong một khoảng thời gian dài.

sử dụng găng tay xe máy

Và một lời khuyên dành cho anh em muốn sử dụng găng tay xe máy có khả năng chống nước cao nhất. Hãy sử dụng những dòng găng tay moto Full ngón. Chúng rất kín và hoàn toàn không bị thấm nước khi gặp trời mưa. Những điều kiện gây ẩm thực sự cần một đôi găng tay chống nước hiệu quả nhất.

Bộ phận bảo vệ trên bao tay xe máy

Tại những shop phượt, nơi chuyên bán những dòng găng tay xe máy tại Hà Nội và TPHCM. Chúng ta luôn gặp những đôi găng tay có phần gù bảo vệ ở phía trên. Chúng sinh ra với mục đích bảo vệ vùng mắt cá tay khi va chạm xảy ra. Cũng như giảm thiểu tối đa lực va chạm khi không may chúng ta gặp sự cố về xe trên đường.

sử dụng găng tay xe máyNgoài công năng chung đó, thì phần gù bảo vệ này cũng được lựa chọn các loại chất liệu khác nhau. Thông thường với giá bán găng tay từ khoảng 100 tới 300 ngàn đồng. Vùng bảo vệ này thường là nhựa ABS. Mang tới một khả năng đàn hồi cao và chống chịu va đập và bào mòn tốt. Giúp cho bàn tay của bạn được thực sự bảo vệ bằng những tác động lực mạnh do va chạm gây ra.

Ngoài ra, một số dòng găng tay cao cấp khác. Phần gù bảo vệ này có thể được sử dụng với chất liệu Carbon. Một trong những vật liệu chịu bào mòn, chịu nhiệt độ cao. Giúp chúng ta có phần được bảo vệ tốt hơn. An toàn hơn khi sử dụng găng tay xe máy đắt tiền chính hãng như thế này.

sử dụng găng tay xe máy

Chưa hết, trong việc sử dụng găng tay xe máy khi đi phượt. Chúng ta cũng cần quan tâm tới chi tiết cố định dưới cổ tay. Chúng giúp bạn có cách đeo găng tay chính xác và an toàn hơn. Cố định tốt phần cổ tay cũng như là cách chắc chắn nhất khi chúng ta sử dụng găng tay moto. Giúp mọi thứ được đặt đúng vị trí và cũng là một bước nhỏ khi bạn muốn chọn một đôi găng tay phù hợp với mình.

Sử dụng găng tay xe máy cụt ngón và găng tay moto Full ngón

Trong tiêu chí sử dụng bao tay xe máy này chúng ta có những tiêu chí về hình thức. Mang tới những đôi bao tay có phần cá tính và thể thao hơn với những đôi găng tay hở ngón.

Ngoài ra, chúng được gọi là những đôi găng tay chiến thuật. Có công năng sử dụng khá cao từ việc thấm hút mồ hôi tay. Tới công năng bảo vệ đôi bàn tay khỏi những xước sát khi lao động. Tham gia những hoạt động cắm trại, dựng lều trong chuyến phượt. Hay những chuyến Hiking, Treking với đôi bàn tay luôn được sử dụng để gạt bụi cây. Phát quang cho cả đoàn trong những chuyến đi bộ trong rừng.

Tuy nhiên, thông thường khi sử dụng găng tay chiến thuật chạy xe máy chúng lại không đó ưu thể chống ẩm tốt. Chất liệu vải được sử dụng là vải sợi tổng hợp thông thường. Và không thể chống ẩm tốt khi gặp trời mưa lớn. Và chúng chỉ dừng lại như một lựa chọn găng tay ngầu và thời trang hơn mà thôi.

Và khi nói tới những dòng găng tay Full ngón. Chúng gắn liền với khả năng bảo vệ cao hơn tính ứng dụng cho những chuyến đi đường dài là cao hơn. Như ở phần trên đã nói, việc sử dụng găng tay xe máy full ngón là một chiếc găng tay kín hoàn toàn. Và chúng cũng được đề cao khả năng chống ẩm. Hay giữ ấm cho đôi bàn tay ấm hơn cả.

Nói về độ ngầu và sự thời trang. Những mẫu găng tay Biker lại mang tới sự hầm hố cho người sử dụng găng tay xe máy này. Chúng không có tính cơ bắp rắn rỏi như những mẫu găng tay cụt ngón, găng tay chiến thuật. Những gì chúng mang tới là sự hầm hố của phong cách thể thao. Cũng như một cấp độ bảo vệ tốt nhất cho đôi bàn tay của bạn.

Những dòng sử dụng găng tay xe máy đáng chọn

Găng tay chống ẩm mùa đông Probike M08

Mẫu găng tay chống ẩm mùa đông Probike M08 được giới thiệu với khả năng chống ẩm nổi bật. Với công nghệ chống ẩm tới từ vải sợi với công nghệ Texpore. Nước sẽ rơi xuống găng tay như rơi xuống lá khoai sọ. Đọng lại những giọt nước nhỏ và trôi đi nhanh chóng. Hoàn toàn không thấm vào lớp vải giữ ấm bên trong bao tay chạy xe máy Probike M08.

Mẫu găng tay Probiker có một phong cách khá nhẹ nhàng và đủ nổi bật với chi tiết ở phần gù bảo vệ. Khu vực này được sử dụng lớp bọc ngoài bằng da. Cố định phần gù bảo vệ bằng nhựa ABS được làm bóng. Cùng với một chi tiết hình giọt nước màu đỏ ở vùng 1/2 ngón tay. Giúp cho mẫu găng tay này thực sự nổi bật và thể thao với phối màu đỏ đen.

Ngoài ra, găng tay xe máy mùa đông Probiker M08 còn sử dụng lót nỉ 100%. Cho khả năng giữ ấm tốt khi sử dụng găng tay xe máy vào mùa đông. Là một trong những sản phẩm rất đáng tiền cho những ai đang lựa chọn một mẫu găng tay xe máy cho nam và nữ đi phượt.

Bao tay chạy xe Probike với phần gù bảo bệ kim loại

Được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Probike Việt Nam. Mẫu bao tay chạy xe máy mùa đông cho cả nam và nữ này có ngoại hình khá bóng bẩy. Và cứng cáp hơn bao tay chạy xe máy Probike M08 nhờ phần gù bảo vệ được làm từ inox.

Với phần bảo vệ kim loại được làm bằng inox, và lớp bọc ngoài cũng là cao su. Nó giúp mẫu găng tay này có sự bền bỉ và chắc chắn hơn hẳn. Những va chạm của phần gù bảo vệ này với những bề mặt cứng sẽ được triệt tiêu lực nhanh hơn. An toàn hơn khi chúng ta sử dụng hàng ngày.

Ngoài ra, phần đai của găng tay cũng là từ chất liệu vải dù khá chắc. Giúp cho việc cố định phần cổ tay của chiếc bao tay chạy xe máy mùa đông này càng thêm chắc chắn. Bao tay vẫn có một thiết kế ôm tay cho một cảm giác lái xe khá chắc chắn. Cùng với đó là lòng bao tay cũng được làm bề mặt nhám cho độ bám dính tốt trên mọi bề mặt.

Găng tay xe máy Scoyco Gloves cụt ngón MC12D

Mẫu găng tay hở ngón Scoyco Gloves cụt ngón MC12D hiện có giá bán chính hãng khoảng 200 ngàn đồng. Mẫu găng tay mang ưu điểm từ vật liệu tạo lên sự bền bỉ và chắc chắn của đôi găng tay. Sợi tổng hợp pha với chất liệu Polyester là yếu tố chính. Mang tới độ cứng vững và bền chắc của đôi bao tay Scocyco MC12D, từ mu bàn tay cổ tay hay lòng bàn tay đều rất bền bỉ với khả năng chịu mài mòn cao.

Phần gù chính là đặc điểm nổi bật của đôi găng tay này, phần gù ở mu bàn tay của găng tay xe máy Socyco MC12D được làm từ nhựa cứng cho khả năng bảo vệ các khớp ngón tay là tối đa nhất, bảo vệ đôi tay bạn trước những trấn thương do va quẹt xe cộ.

Với việc sử dụng găng tay xe máy chính hãng như Socyco MC12D. Chúng ta không chỉ có một mẫu găng tay ngầu và thời trang hơn. Và chất lượng cũng là yếu tố được đảm bảo khi chúng ta sử dụng mẫu găng tay này.

Và đó là những tư vấn sử dụng găng tay xe máy cũng như một số dòng sản phẩm găng tay tốt nhất hiện nay. Hãy đồng hành cũng chúng tôi để review những sản phẩm tốt nhất. Và mua những dòng găng tay xe máy hay những dòng sản phẩm du lịch khác tại Armyhaus với hệ thống cửa hàng:

  • Cơ Sở 1: 36 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ Sở 2: 83 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0966778790 – 094 688 8790
  • Liên hệ showroom tại TPHCM: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 – ĐT: 0966 88 8790
  • Website: http://armyhaus.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/dodulichphuot/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here