Tăng bạt mang đi cắm trại, một món đồ tính tới thời điểm này. Cắm trại mùa hè, chống nắng là hiệu quả rõ ràng. Nhưng nếu vào mùa đông, tăng bạt cắm trại sẽ đóng vai trò nào, tính chất nào của sản phẩm?

Sẽ giúp chúng ta có được chuyến đi, hành trình trải nghiệm tốt nhất?

tăng bạt mang đi cắm trại

Tăng bạt mang đi cắm trại là gì?

Tăng bạt cắm trại hay trước kia ta hay gọi là lều chữ A. Được căng lên, mang tới một diện tích bóng mát rộng ở dưới. Và hành vi của chúng ta lúc này là tổ chức một không gian sinh hoạt ngoài trời.

Không gian ăn uống, nấu ăn khi đi cắm trại thoải mái. Tăng che nắng, mang tới một bóng mát lớn cho không gian sinh hoạt ngoài trời. Không gian mà chúng ta sử dụng – dành nhiều thời gian ở đó hơn. Chính là không gian lều cắm trại sinh hoạt chính của chúng ta.

Sinh hoạt, hay ngồi nghỉ dưới lớp tăng bạt cắm trại. Còn giúp chúng ta có được tầm nhìn, những góc View ngắm nhìn. Tận hưởng không gian thiên nhiên bình yên, dịu dàng, cho chúng ta cảm giác. Một trạng thái – cảm xúc thư giãn ngoài tự nhiên cực kỳ lớn.

Với tăng bạt mang đi cắm trại có vài ưu điểm như

 • Bộ sản phẩm gọn nhẹ, gấp gọn và luôn mang theo trong bất kỳ một chuyến đi nào
 • Không khó để tự dựng tăng bạt cắm trại, setup không gian cắm trại 1 mình
 • Vải tăng chống mưa, hơi ẩm trong tự nhiên hiệu quả.
 • Tấm tăng mang đi cắm trại phủ bạc. Còn giảm nhiệt độ dưới mái tăng, hay giảm xuyên sáng. Giúp không gian sinh hoạt râm mát hơn nhiều lần.

Ưu điểm của tăng bạt cắm trại

Thoáng khí, thoáng cả View – tầm nhìn quan sát và muốn bao quát toàn bộ không gian tự nhiên. Là lý do chúng ta mang tăng cắm trại đi cắm trại hiện nay. Việc bao quát, quan sát toàn bộ không gian – khung cảnh tự nhiên.

Giúp chúng ta có được những trạng thái cơ thể tốt hơn. Khung cảnh bình yên giúp chúng ta như một lần được sống chậm lại. Không còn cảm giác xô bồ, hay sự vội vã trong lòng. Để mà thảnh thơi, cảm xúc cuộc sống thoải mái hơn.

Đó cũng là lý do vì sao? Người ta nói đi cắm trại, hay xu hướng du lịch hoà mình, tận hưởng vào tự nhiên là cơ hội giúp mình được sống chậm. Thảnh thơi hơn, vì bạn có còn phải nhìn và chịu dựng hình ảnh xô bồ, chen chúc tới phát bực nữa đâu.

Tăng bạt cắm trại giúp thiên nhiên bao lấy ta

Nhìn vào một tấm vải bay, không có chân, đế chạm sàn như một mẫu lều trại. Chúng ta ngay lập thức tin tưởng rằng tăng bạt mang đi cắm trại. Sẽ giúp chúng ta gần với thiên nhiên, không khí trong lành.

Sẽ “chạm” mạnh vào cảm xúc cũng như tinh thần của chúng ta khi ở ngoài tự nhiên. Chỉ là một tấm vải che nắng trên cao. Và cho chúng ta cảm nhận được việc cơ thể luôn “chạm” vào tự nhiên. Được thiên nhiên ôm lấy một cách trọn vẹn.

Mát mẻ, sản khoái tinh thân khi được “ngâm” mình vào không gian có chất lượng không khí không thể tuyệt vời hơn. Và đây rồi! Lý do đi cắm trại, xu hướng đi du lịch và tận hưởng tự nhiên là đây.

tăng bạt mang đi cắm trại

Cuối cùng thì cái View từ dưới bóng mát từ tăng bạt mang đi cắm trại mang lại. Chúng tôi cứ phải nhấn mạnh khả năng quan sát, bao quát không gian. Cho chúng ta sự bình yên, sự nhẹ nhàng hơn trong tâm hồn thông qua thị giác.

Giúp chúng ta có được một chuyến đi – kỳ nghỉ tuyệt vời. Đáp ứng đúng và đủ những kỳ vọng đặt ra trước khi đi cắm trại, dã ngoại.

Công cụ chống nóng cho lều cắm trại

Ngoài việc mang tới cho chúng ta một không gian thư giãn, nghỉ ngơi ngoài trời thoải mái. Thì tăng bạt mang đi cắm trại còn là một lớp chống nắng, giảm tốc độ nóng lên của lều trại hiệu quả. Khi dựng mái tăng, và đẩy không gian lều trại xuống dưới.

Bản thân tăng cắm trại cũng được hoàn thiện với khả năng chống nắng. Chống tia UV – có trong nắng làm nóng mọi bề mặt nắng chiếu xuống. Ở mức chỉ số UPF50+ – giảm tới 98% tác nhân gây nóng, nguy hại cho phần lều trại. Nhất là khi đi cắm trại vào mùa hè.

98% tác nhân gây nóng, ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt trong lều. Như vậy, cơ bản việc giữ cho không gian trong lều luôn an toàn, mát mẻ. Khẳng định là có thể là tới 100%, từ đó nhiệt độ, không khí trong lều cũng có cơ hội đạt chất lượng cao nhất.

Tăng bạt mang đi cắm trại tránh nắng cho cửa lều.

tăng bạt mang đi cắm trại

Dù trước cửa ra vào chính của mọi mẫu lều đa năng – thú vị nhất hiện nay. Đều có thể dựng lớp vải cửa lều lên làm mái hiên cho cửa lều hiện nay. Nhưng thực, khoảng diện tích bóng mát mà chúng ta có được hiện nay là khó có thể hài lòng.

Nên tăng bạt cắm trại sẽ là giải pháp, chúng tôi đặt vào là một giá trị tối ưu hơn. Bóng mát mà tăng bạt mang đi cắm trại lớn hơn, rộng hơn đua ra trước cửa lều. Có thể giảm được rất nhiều nắng chiếu sâu vào trong không gian lều.

Khi ánh nắng còn chiếu xiên, và ánh nắng còn gắt. Nhất là khi đi cắm trại mùa hè nắng nóng sớm. Hay khoảng 17 giờ chiều, nắng chiếu xiên còn khá khá chịu.

cắm trại mùa hè

Cùng với đó, khi tăng bạt được dựng – che chắn trước cửa cắm trại. Cũng sẽ chịu mưa lớn ổn hơn, tránh mưa lớn hắt vào. Không chỉ làm ẩm cho không gian lều, mà nhiều đồ dùng mang theo. Setup cho không gian ngủ lều qua đêm sẽ bị ảnh hưởng.

Và cuối cùng, khi tăng bạt mang đi cắm trại dựng trước cửa lều. Một sự kết nối không gian được tạo ra. Tăng cường sự tiện nghi của không gian lều cắm trại ngoài trời. Không gian được xây dựng, Setup giúp chúng ta thích nghi.

Có được sự thoải mái cao nhất khi sinh hoạt, sinh tồn ngoài tự nhiên.

Một tấm vải siêu nhẹ

Tăng cắm trại có thể chỉ là một tấm vải chữ nhật, tăng vải lục giác (Haxagon). Gấp gọn và nhẹ hơn so với một mẫu lều mang đi cắm trại tới nhiều lần. Và mang chỉ tăng bạt mang đi cắm trại, hay mang kèm trong những chuyến đi. Là hết sức đơn giản và lanh lẹ.

Và việc mở tăng ra cũng hết sức đơn giản, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm qua:

 • B1: Hãy mở rộng, trải tấm tăng ra một mặt phẳng dưới đất
 • B2a: Nếu như dự định buộc, cố định tăng lên một thân cây. Hãy chọn một độ cao phù hợp, buộc từng góc, rồi cột chặt. Cực kỳ đơn giản và nhanh gọn
 • B2b: Khi sử dụng với cọc tăng, trên tấm tăng bạt cắm trại luôn có sẵn lỗ (khoen) để bạn đưa đầu cọc vào. cố định chắc chắn, dùng cọc đẩy tăng lên một cách nhanh – gọn
 • B3 là buộc tăng cố định với cọc ghim dưới đất. Điều chỉnh độ căng của dây gió, giữ cố định tăng một cách cực kỳ đơn giản.

tăng bạt mang đi cắm trại

Việc dựng – căng mái tăng đi cắm trại hoàn toàn có thể thực hiện một mình. Bởi cốt lõi, tấm vải tăng cũng thuộc diện tương đối nhẹ nhàng. Chất liệu cũng mịn màng, mềm và giúp chúng ta luôn có những thao tác. Cảm giác sử dụng cực kỳ thoải mái.

Kinh nghiệm mua tăng bạt mang đi cắm trại cần biết

Không phải tăng nào cũng có sẵn cọc

Đây là điều phải biết khi chọn tăng bạt cắm trại tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Giá bán đề xuất cho tăng bạt dã ngoại từ 1 – 1,7 triệu đồng (Kích thước, phục vụ bao nhiêu người). Thông thường là dòng tăng không kèm cọc, ngay cả với tăng Glamping cao cấp.

Nên trong trường hợp này, bạn nên tính một khoảng chi phí đi kèm. Mua cọc tăng nhằm sử dụng tăng bạt đi dã ngoại, cắm trại linh hoạt nhất. Không phụ thuộc vào gốc cây nào phải kiếm trong tự nhiên.

Là lưu ý quan trọng, với không ít người đi mua tăng cắm trại hiện nay lầm tưởng. Có những tình huống không hay với bên bán hàng. Nhất là khi mua tăng bạt cắm trại Online.

Chọn tăng và diện tích sử dụng

Cũng như với một mẫu lều cắm trại, tăng cũng sẽ được đánh số. Tăng 4 người, tăng bạt 6 – 8 – 10 người hoặc hơn. Luôn tính toán cho không gian sử dụng hợp lý, đủ cho thành viên gia đình, thoải mái.

Sau đó, mới tăng diện tích tấm tăng bạt mang đi cắm trại lên khi:

 • Bạn sẽ nấu ăn, và tấm tăng phải che chắn an toàn cho chỗ nấu nướng của mình
 • Đủ lớn, chùm kín và bảo vệ chống nóng cho lều trại của mình
 • Chọn tăng lớn, dài hơn khi muốn tránh nắng cho cửa lều
 • Hay song song tăng bạt cắm trại vừa đủ kiện tích để đưa lều vào chống nóng. Cũng đủ dàu để tránh nắng.

tăng bạt mang đi cắm trại

Thực tế sử dụng, kinh nghiệm sử dụng tăng bạt đi cắm trại. Cũng mang tới cho chúng ta không ít những bí quyết, kinh nghiệm hay chỉ riêng cho tăng. Mà từ những ứng dụng, kinh nghiệm thực tế đó. Giúp chúng ta có được bí kíp, phương án chọn sử dụng tăng cắm trại, dã ngoại phù hợp.

Tăng chống nắng, chống nước

Thì cũng như một mẫu lều cắm trại, tăng bạt chống nắng. Chống nước là một quy chuẩn, nguyên tắc chọn sản phẩm. Món đồ có công năng tránh trú, trú ẩn, thích nghi tốt. Nhanh chóng bước vào cảm giác tận hưởng thiên nhiên!

Hiệu quả lớp phủ bạc, hay lớp PU giúp tăng đẩy nước đi nhanh hơn. Nói “không” với hiện tượng có nước chảy nhỏ giọt giữa không gian sinh hoạt. Đó là chọn tăng bạt mang đi cắm trại, mà chính xác không phải tăng cắm trại.

Sau đó, như có nói trong tiểu mục “tăng bạt chống nón cho cắm trại”. Chuẩn chống nắng – tia UV UPF50+. Sẽ giúp không gian tăng khi sử dụng dưới nắng, luôn có được mức nhiệt độ ổn định, thoải mái.

Lớp phủ bạc cũng sẽ giúp cản xuyên sáng, giúp không gian mái tăng râm mát, thoải mái hơn. Trong mọi ứng dụng, nhu cầu sinh hoạt.

TOP những mẫu tăng bạt mang đi cắm trại đáng mua nhất

Tăng cắm tại Naturehike NH20TM006

Naturehike NH20TM006 là mẫu tăng bạt cắm trại, dã ngoại đủ Size cho bạn. Tối đa phục vụ được tới 10 người khá thoải mái, dư giả ngoài tự nhiên. Cùng lớp phủ bạc chống nóng, giảm xuyên sáng, chống nước PU2000mm.

Đủ hết mọi yêu cầu, quy chuẩn cho những trải nghiệm thoải mái nhất khi ở ngoài tự nhiên.

tăng bạt mang đi cắm trại

Trọng lượng ở tấm tăng bạt cắm trại có không gian lớn nhất. Chỉ nặng khoảng 4,7 kg, cùng kích thước của tấm vải tăng có được là 500 x 292 cm. Cũng phù hợp cho những nhu cầu, yêu cầu chắn nắng, tránh ánh nắng chiếu sâu vào cửa lều quá sâu.

Tăng cắm trại cùng ô tô Naturehike NH21TM001

Cho một phương án sử dụng tăng bạt mang đi dã ngoại, một buổi Outing đơn giản. Tăng ô tô – hay tăng đuôi chim Naturehike NH21TM001 giúp bạn Setup nhanh. Lùi xe hơi vào hướng mái tăng được đẩy lên cao. Và bắt đầu hạ đồ cắm trại, dụng cụ dã ngoại xuống.

Kiểu tăng giúp chúng ta không phải hạ hết, hạ hoàn toàn đồ cắm trại ra khỏi xe hơi. Mà tận dụng luôn xe hơi làm không gian cất, bảo quản đồ đạc của chúng ta. Và giữ cho khoảng diện tích sử dụng còn lạ dưới mái tăng là rộng nhất.

Ngoài ra, tấm tăng Naturehike Glamping Naturehike NH21TM001. Cũng có thể dùng cọc 2,2 mét và tận dụng bề ngang của mình. Chùm và che chắn nắng tốt cho không gian lều cắm trại, hay lều Glamping dạng lều Teepee – lều Mông Cổ.

Cùng với phần đuôi được hạ thấm ta có thể nhìn thấy như trong hình mô tả. Thì hiệu quả chắn nắng, hạn chế ánh nắng chiếu xiên mạnh qua cửa lều cũng tốt hơn nhiều lần.

Tăng bạt mang đi cắm trại Naturehike NH20TM007

Tấm tăng lục giác có không gian ước tính cho khoảng 12 – 15 người. Tăng dành cho những buổi Outing. Tổ chức tụ họp cho anh em, bạn bè cùng đam mê dã ngoại. Hay vui chơi, giải trí với đạp xe địa hình, chạy Trail, chạy SUP. Hay ném đĩa Frisbee ngoài tự nhiên.

Và chúng tôi cũng khuyên mua kèm cọc tăng Naturehike NH20PJ042 cao 2,4 mét. Với chiều cao phù hợp, chất liệu hợp kim được làm dày hơn, cứng hơn. Giữ ổn định cho tấm tăng, tấm vải bay tương đối lớn này ở ngoài trời.

tăng bạt mang đi cắm trại

Lựa chọn tăng bạt mang đi cắm trại có diện tích lớn, mua cọc chống cao. Cũng tăng sự đa năng cho sản phẩm khi bạn không có một hoạt động đông người. Thì mái tăng đi cắm trại Naturehike NH20TM007 cho phép bạn dồn mọi thứ.

Gồm lều trại, bộ bàn ghế dã ngoại, không gian nấu ăn cắm trại. Tất tần tật vào bên dưới không gian che nắng, tăng phủ bạc. Chống nắng nóng UPF50+, chống thấm nước PU3000mm này.

Hệ tăng dã ngoại – tăng sự kiện Amido

tăng bạt mang đi cắm trại

Dòng tăng bạt mang đi cắm trại thương hiệu Amido, tăng sự kiện. Vẫn có sự thu hút đối với nhóm khách hàng gia đình, cá nhân. Với những không gian tăng cực lớn, thoáng đãng trần cao. Diện tích sử dụng từ 6 x 6 mét vuông, tới lớn nhất là 12,5 x 12,5 cm.

Chưa kể, bạn cần quên đi kiểu tăng bạt tức giác, lục cắm trại đi. Với hệ tăng bạt dã ngoại Amido ở đây chúng ta có hình thái là lều bông sen. Và khoảng không gian cho tăng 6 x 6 mét vuông là tăng hình vuôn, khá cân đối hài hoà.

Để chúng ta có thể xắp xếp một không gian, gồm lều cắm trại ngay trong tăng bông sen. Một cách cực kỳ thoải mái!

Dựng tăng bạt mang đi cắm trại đơn giản chỉ với một cọc trung tâm. Mọi điểm buộc – neo cố định đều là những đoạn vải tăng kéo dài ra ở từng góc. Ưu điểm giúp cho phần dây – neo có định tăng cắm trại xuống mặt đất ổn định hơn rất nhiều.

Những mẫu tăng bạt mang đi cắm trại tốt nhất

Giúp bạn có không gian sinh hoạt, không gian tận hưởng tự nhiên. “Điểm chạm” và hoà mình vào với không gian thiên nhiên thoải mái nhất. “Ngâm mình” thả hồn vào tận hưởng sâu nhất với không gian, vẻ đẹp tự nhiên có được.

Tăng cắm trại, View từ không gian nghỉ ngơi. Cho chúng ta còn có được cảm giác thư thái. Sự bình yên trong chính mình, khi tăng giúp bạn tận hưởng thiên nhiên. Ngắm nhìn chính không gian, môi trường bình yên mang lại!

Những giá trị tăng bạt mang đi cắm trại là cực lớn. Armyhaus hoàn thiện tốt hơn những giá trị đó, khi tới chia sẻ chuyên đi. Những nhu cầu – kỳ vọng đạt được tại 2 cơ sở:

 • Tại Hà Nội: 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
 • Tại TP Hồ Chí Minh: 68/25B – Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90
 • Website: Armyhaus.com – Với hơn 500 sản phẩm, tới từ nhiều thương hiệu uy tín

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here