Tất thể thao chạy bộ, kiểu gì thì đầu tiên vẫn là một cảm giác mang giày chắc chắn hơn. Chúng ta được khuyên hãy mang tất khi chọn mua giày. Nhất là giày mang cho các hoạt động thể thao.

Khi về cơ bản nó giúp thấm mồ hôi. Giảm tiếp xúc, cọ sát gây tổn thương cho gang bàn chân khi chạy bộ. Sau đó, lại là ma sát tạo ra giữ tất và giày chạy bộ. Chính là cách mà sự chắc chắn, ổn định mà bạn có được, như có nói ngay từ câu mở bài!

tất thể thao chạy bộ

Tất thể thao chạy bộ – tất thể thao nói chung

Hãy quan tâm và đặt chúng vào một sản phẩm chuyên dụng. Không chỉ là tác dụng, ứng dụng như có nhắc tới trong phần Opening. Tất thể thao nhìn chung còn là:

  • Dòng chất liệu có sự đàn hồi cao, ôm chân, tạo hình tốt. Đảm bảo cho việc mang giày chạy bộ thoải mái, không bị cộm chân trong giày.
  • Thoáng khí, thấm mồ hôi, thoát hơi ẩm hiệu quả. Quá cơ bản để việc mang giày nói chung được thoải mái, và thư giãn hơn.
  • Tất có thêm thành phần sợi Lycra. Là chất liệu thoáng khí, tăng tính đàn hồi kháng khuẩn. Không mỗi tất thể thao, mà đa số các trang phục thể thao đều có thành phần này.
  • Cuối cùng, những điểm cơ bản nhất 01 đôi tất thể thao chạy bộ phải có. Là đệm – lót giảm chấn tại những điểm tiếp xúc quan trọng. Tại gót và cả đầu mũi chân.

Và đó, là cơ sở ban đầu – nhìn vào điểm quan trọng nhất. Chọn tất cho mọi nội dung, nhu cầu tập luyện thể thao. Bao gồm những cơ sở quan trọng như vậy, sự thoải mái, thoáng. Khi cơ thể – bàn chân tăng nhiệt khi vận động.

Sau đó, chỉ là độ ôm chân, cảm giác linh hoạt khi tất thể thao. Cùng giày thể thao chạy bộ, sẽ là đủ. Cũng như giúp cho mọi tính năng khác của tất chạy bộ phát huy hiệu quả.

Vì sao phải chọn kỹ tất chạy bộ

Chạy bộ, có. thể coi như một tần suất vận động cao của từng bước chân, nhịp chạy bộ. Cũng như khi gặp những Runner mới tập luyện. Họ thường có những bước chân tiếp xúc với đường chạy rất mạnh!

Và việc mang giày chạy bộ với Runner mới. Sử dụng lớp đế giày EVA giảm chấn, giảm phản hồi lực lên bàn chân. Lan sang cả những chấn độn dồn lên bàn chân, vẫn là phương án bảo vệ tốt nhất!

Nên tất thể thao chạy bộ, chủ yếu sẽ giảm đi ma sát của bàn chân với lòng giày chạy được tạo ra trong từng bước chạy. Những pha hạ chân, tiếp xúc mạnh với đường chạy. Là lực ma sát cực lớn có thể gây trầy xước, hay phồng rộp bàn chân rất nhanh

Một dạng chấn thương thực không nên có khi chúng ta có sự chủ quan. Không kỹ tính với tất chạy bộ ngay từ đồi. Và! Rõ rồi, những tác dụng phụ, nhóm chấn thương “vô lý” từ sự bất cẩn đó. Sẽ kéo chúng ta chậm lại, không muốn nỗ lực cho giai đoạn về sau.

Su đó, khi chọn tất thể thao chạy bộ không mang ưu điểm ôm Form tốt. Gây cộm khi mang giày có cả sự sai sót trong việc mang tất thể thao. Sẽ là một chút khó chịu nhận lại trong quá trình vận động hiệu suất cao.

Cái mong muốn giảm ma sát của bàn chân với giày. Nay sẽ lại là những cọ sát của bàn chân với tất, bị xô dịch ngay bên trong tất. Mà chúng ta nên tới với

7 bước chọn tất thể thao chạy bộ phù hợp

Đúng size bàn chân hay Size giày chạy bộ

Một cách đơn giản hơn, là Size tất thể thao hiện nay được chọn theo Size giày. Một ưu điểm có thể nói là dễ, tiện hơn. Khi xu hướng mua hàng Online ngày càng phổ biến, mà việc mua đồ, bị bỏ qua giai đoạn thử trực tiếp.

tất thể thao chạy bộ

Riêng với tất thể thao, giúp bạn tăng cao hiệu quả của những hoạt động thể thao. Tất vừa Size sẽ ôm trọn được bàn chân, cũng như cổ chân theo tạo hình tự nhiên. Cũng như có cả vấn đề về đặc trưng, đặc điểm, hay tật của chân.

Chúng ta sẽ loại bỏ cảm giác cộm khi mang tất không bị cộm, khó chịu. Hay tới với phân đoạn qua trọng thấm hút, bay hơi ẩm, xả mồ hôi. Thông qua bề mặt vải tất cũng được hoàn thành một cách tốt hơn.

Hiểu rõ về chất liệu tất thể thao

Nếu bạn được giới thiệu về một dòng tất thể thao chạy bộ mùa đông, len lông cừu. Hãy hiểu rõ, đó là dòng len lông cừu tổng hợp. Có sự xuất hiện của cả sợi Polyester, và đảm bảo tất thể thao luôn có ưu điểm cao về sự thoáng khí, thấm hút mồ hôi.

Không có một đôi tất chạy bộ nào có 100% sợi Cotton, hay lông cừu tự nhiên. Từ khả năng giữ ấm, hiệu quả giữ nhiệt mang lại. Thì Logic chả một sản phẩm nào mang chất liệu này, đảm bảo là sự an toàn, phù hợp cho hoạt động thể thao.

tất thể thao chạy bộ

Và dòng tất cho mọi hoạt động thể thao, nhu cầu tập luyện nói chung. Cũng có sự xuất hiện của Lycra. Một chất liệu có dạng như một dòng vải lạnh vừa thoáng chân, vừa hút ẩm. Và quan trọng là có ưu điểm về mức độ kháng khuẩn có được.

Chọn tất thể thao chạy bộ phù hợp với giày chạy!

Ở mỗi Form thiết kế giày ôm hay có một độ nở ra khác nhau. Độ mỏng – dày tất thể thao sẽ được lựa chọn phù hợp:

  • Không có cảm giác chân “bơi” trong giày chạy. Và phải mang những đôi tất dày hơn, cảm giác giày ôm chắc. Có sự liên kết với bàn chân khi có từng bước đi bộ, hay nhịp chạy.
  • Trong khi tất mỏng, sẽ chọn để giảm đi độ ôm quá lớn (có người cũng thích sự chắc chắn này). Nhưng với chạy bộ, chọn tất thể thao quá dày với giày chạy bộ Form ôm. Lại nhanh chóng – dễ dàng cảm nhận đau nhức ở ngón chân út. Hay cổ giày đâm vào cổ chân cực kỳ khó chịu.
  • Và tất thể thao xỏ ngón, sẽ là sự ưu tiên khi Level của bạn. Cho phép bạn chạy nhanh, nhịp nhàng với dép chạy bộ. Khi này tất xỏ ngón, sẽ là một lực ma sát lớn, để giữ lại dép chạy bộ trên chân một cách chắc chắn.

đồ chạy bộ được quan tâm

Độ dày tất thể thao chạy bộ theo cực ly

Lời khuyên cho những cực kỳ càng dài, một đôi tất thể thao càng dày. Sẽ giúp giảm đi càng nhiều ma sát khi chúng ta tăng nhịp độ, hiệu quả chạy bộ. Với khả năng giảm ma sát, hay đệm đỡ giảm chấn khi nhịp độ đường chạy tăng cao.

Ngược lại, cảm nhận từ đôi tất thể thao mỏng hơn, là sự thoải mái, thư giãn cao hơn. Vẫn có sự ổn định, giảm chấn cao khi chúng ta có những khoảng cách từ 5 – 15 km duy trì hàng ngày.

Cũng như nó hợp hơn vào giai đoạn hè thu, nắng nóng. Được ví như thời điểm thuận lợi nhất để tăng cường rèn luyện. Tăng hiệu quả luyện tập, giảm mỡ, giảm eo với chạy bộ.

Tất chạy bộ phù hợp với thời tiết

Hãy tăng độ dày, hay chọn tất thể thao chạy bộ có thành phần từ lông cừu tổng hợp. Khi khả năng giữ ấm hoàn hảo của lựa chọn này, sẽ giúp chúng ta thoải mái. Sau đó, loại bỏ cảm giác lạnh, tới mức tê cứng bàn chân, mất cảm giác tiếp đất khi trời quá lạnh.

Trong khi đó, tất chạy bộ với sợi Lycra, Spandex, Maxcool… Là ưu điểm chung của tất thể thao hè, khi nó thoáng khí, thấm hút mồ hôi. Cũng như kháng khuẩn mạnh, khi chơi thể thao, chạy bộ vào mùa hè.

Ưu điểm của tất thể thao xỏ ngón

Chúng ta quay lại một dòng tất thể thao chạy bộ được nhiều người quan tâm. Khi ưu điểm của việc tác từng đầu ngón chân của dòng tất này. Được đánh giá là mang tới nhiều ưu điểm về sự thoải mái linh hoạt.

tất thể thao chạy bộ

Với một bộ môn như chạy bộ, việc từng ngón chân được tách ra. Từng lỗ xỏ ngón có trên dòng sản phẩm này, nó mang tới cho người chạy sự an toàn. Mũ bàn chân an toàn hơn khi chạm đất trong một trạng thái được duỗi thả lỏng.

Sau đó, là một hình dáng tự nhiên của bàn chân cũng được tạo ra ở đây! Tăng cường sự thăng bằng, ổn định của cơ thể trong từng nội dung, hoạt động thể thao. Là những ưu điểm nhận lại tất thể thao chạy bộ xỏ ngón có thể phát huy, mang lại những trải nghiệm tốt nhất!

Về tất chạy bộ cao cổ, thấp cổ

Hãy luôn chọn tất có cổ khi chạy bộ, hay chơi bất kỳ một bộ môn thể thao nào nói chung. Chúng ta cần một lớp lót ngay tại vị trí cổ giày, một vị trí cọ sát rất mạnh với cổ chân. Mà hoàn toàn những sự trầy xước, hay phồng rộp cũng có thể xuất hiện ở đây!

Sự bảo vệ này là cần thiết, tối thiểu khi chơi thể thao nói chung. Và cũng đóng góp một phần cho khả năng nâng cao hiệu quả, hiệu suất chạy bộ có được.

Sau đó tuỳ thời tiết, sở thích mà những đôi tất cao tới bắp chân, tất 1/2 bắp chân, tất cổ lửng. Sẽ phát huy công năng giữ ấm, thấm mồ hôi, hay tăng sự linh hoạt của đôi chân khi chạy bộ.

5 mẫu tất thể thao chạy bộ đáng tham khảo từ nha Aonijie

Aonijie Running – được biết tới như một thương hiệu, nhà sản xuất dụng cụ. Phụ kiện chạy bộ và đạp xe hàng đầu hiện nay. Nhắc tới đai hông hay Vest nước chạy bộ Aonije có lẽ sẽ là một sản phẩm, ngành hàng nổi trội hơn. Ai cũng biết!

Song, Aonijie cũng khó có thể bỏ qua sự hấp dẫn của tất chạy bộ hiện nay. Thông qua sức ảnh hưởng sẵn có trong ngành hàng này.

Tất chạy bộ Aonijie E4829

Aonije có lẽ là những gì người ta cảm thấy thoải mái, thân thiện nhất khi nói về một đôi tất chân. Tất cổ cao khoảng 1/3 bắp chân, và có một Form dáng rõ ràng từ mũi chân, gấp cong tại gót chân và. Tất nhiên, độ ôm mà tất thể thao chạy bộ E4829 mang lại là rất cao. Lưu ý là phải chọn đúng Size.

Tất Aonijie E4829 mang trong mình ưu điểm cao về chất liệu. Sợi Spandex có độ co giãn, khả năng đàn hồi cao để bắt đầu mang tất vào một cách dễ dàng. Sau đó, là phục hồi lại kích thước ban đầu rất nhanh. Ôm và bám sát vào mặt bàn chân, cổ chân, và loại bỏ một cảm giác cộm lên khó chịu.

tất thể thao chạy bộ

Và Aonijie E4829, cũng được hoàn thiện từ thành phần lông cừu tổng hợp. Và hứa hẹn mang tới chúng ta một đôi tất – cùng khả năng giữ ấm vô cùng tuyệt vời vào mùa đông.

Chọn tất thể thao Aonije E4828

Sở hữu những ưu điểm tương tự tất thể thao chạy bộ Aonijie E4829. E4828 là mẫu tất cổ lửng, phù hợp cho những ngày hè. Khi khách hàng đang chọn cho mình một đôi tất chân thoải mái. Không chỉ phù hợp cho chạy bộ, mà còn rất nhiều ứng dụng khác trong cuộc sống.

Với mẫu tất này, khách hàng cũng có thể chọn cho những đôi giày Trekking, leo núi cổ lửng. Và bảo vệ trước ma sát từ cổ giày cũng gây xước xát, phồng rộp cho cổ chân. Và có một lựa chọn tất thể thao thoáng chân, thoải mái. Cho những hành trình đi bộ đường dài.

Tất thể thao xỏ ngón Aonijie E4831

Không chỉ là dòng tất cho gang bàn chân cho cảm giác thoải mái, thả lỏng cao hơn. Tất cao cổ này, còn phù hợp khi bạn mang giày cao cổ, mang giày đi bộ đường dài sao cho thoải mái nhất.

Dòng sản phẩm là loại tất thể thao hè. Khi được hoàn thiện là từ vải Coolmax – chất liệu mỏng, thoáng khí và cho chúng ta có được sự thoải mái cao. Cùng sợi Lycra sẽ tăng cao khả năng thấm mồ hôi, bay hơi ẩm cao hơn nữa khi chọn cho hoạt động thể thao của mình.

Tất xỏ ngón chạy bộ AONIJE E4806S cổ lửng

Mẫu tất chân chạy bộ E4860S, được hoàn thiện với phần xỏ ngón trước. Dùng gót chân như có một phần đệm giày và êm hơn. Tăng cường khả năng bảo vệ, chống Shock cho bàn chân ở mức độ cao hơn.

Dòng tất chạy bộ Aonijie E4806S cũng là mẫu tất có độ giày lớn hơn so với 4 sản phẩm còn lại. Và là một lựa chọn tốt khi bạn chuẩn bị cho mình một cung chạy dài. Vất vả sắp tới.

Tất xỏ ngón chạy bộ Aonijie E4819

Mẫu tất thể thao chạy bộ cuối cùng – Aonijie E4819. Cũng ưu tiên cho khả năng bảo vệ cho hành trình đường dài. Chạy Trail và có những áp lực lớn đến bàn chân khi vận động.

Ưu điểm chung khi chọn tất thể thao chạy bộ xỏ ngón cho những cung đường chạy khó. Còn nằm ở việc chúng ta có được sự linh hoạt từ những đầu ngón chân. Và giúp chúng ta như có được cả độ bám – ghì đơn giản hơn khi di chuyển, chạy bộ đa địa hình.

Trên đây là tất thể thao chạy bộ, cùng 7 tiêu chí quan trọng khi chọn mua – sử dụng tất cho nhuu cầu chạy bộ! Mua sắm đồ chạy bộ cùng Armyhaus – nhà phân phối, đồng hành cùng thương hiệu Aonijie Running. Chính thức bổ sung, đa dạng hoá sản phẩm chạy bộ, đạp xe, chơi thể thao, tại:

  • Số 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân – TP Hà Nội; ĐT liên hệ 0966 77 87 90
  • Số 68/25B,  Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 (Đầu ngõ là Phở Hiền ) – TP Hồ Chí Minh; Liên hệ 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here