Một hệ thống sản phẩm mới, đẹp, đồng bộ trong thiết kế, chi tiết – tiểu tiết trang trí. Một bộ sản phẩm Glamping tới từ thương hiệu đồ cắm trại Naturehike đẹp. Hấp dẫn từ những người dùng cơ bản, gia đình, hội hè.

Tới một giải pháp đồng bộ từ không gian tới trang trí không gian cho những cơ sở lưu trú. Những dịch vụ Glamping – Camp Site – tới những khu Bungalow ứng dụng không gian lều trại mới.

đồ cắm trại Naturehike
Setup của bộ sản phẩm Naturehike Glamping mới ra mắt 2022

Những sản phẩm đồ cắm trại Naturehike Glamping đồng bộ

Hãy bắt đầu từ khái niệm Glamping là gì? Những giá trị cần và giá trị đủ trong Glamping chúng ta có thể nhớ tới:

  • Glamorous: Tạo nên một không gian sang chảnh, mới mẻ sáng tạo trong không gian. Giờ thu hút giới trẻ tới với Glamping nhiều tới mức nào?
  • Mức độ tiện nghi, tạo nên một không gian vô cùng sướng. Dồn nhiều vào tính chất thụ hưởng, trải nghiệm không gian. Nâng tầm giá trị trải nghiệm song song với….
  • Camping – cắm trại: Luôn mang mục đích, giá trị đưa con người về với thiên nhiên. Hưởng thụ những giá trị mà tự nhiên mang lại, khám phá tự nhiên với những hoạt động bên lề vô cùng bổ ích

Và với đồ cắm trại Naturehike, cùng một sự đồng bộ hoá trong từng sản phẩm. Từng chi tiết trong một không gian Glamping. Chính là sự sang chảnh, tạo ra một vẻ đẹp cuốn hút trong từng không gian dịch vụ.

Những ý tưởng, sự sắp xếp khéo léo giúp cho bộ sản phẩm đồ cắm trại Glamping mới nó thực sự đẹp. Cực kỳ ấn tượng trong mắt khách hàng, du khách khi bước chân vào những không gian Glamping, với một sự sắp xếp vô cùng hoàn hảo.

Khám phá bộ sản phẩm đồ cắm trại mới của Naturehike

Như có nói, bộ đồ Glamping mới của chúng ta có khá đủ những món đồ cần thiết. Từ lều Glamping, tăng dã ngoại, bộ bàn ghế Glamping, túi ngủ Glamping. Và hãy cùng chúng tôi bắt đầu khám phá.

Lều Mông Cổ Glamping Naturehike NH20ZP005-2

Nói tới cắm trại là nói tới không gian lều trại, giá trị cốt lõi của những hoạt động. Và trong không gian Glamping, lều Glamping chính là phỏng nghỉ sang trọng. Ở đó, cho chúng ta một không gian rộng rãi, tha hồ cho những ý tưởng trang trí.

Làm đẹp và nâng cao mức độ sang chảnh của không gian lều cắm trại.

đồ cắm trại Naturehike

Mẫu lều Naturehike Glamping NH20ZP005-2 có không gian lên tới 12 mét vuông. Kèm theo đỉnh trần – chóp lều lên tới 2,8 mét. Mang tới một không gian cực thoáng mát, cũng như một không gian sàn bên trong rộng rãi.

Một không gian dư thừa, đủ rộng rãi thoải mái. Bắt đầu setup những phần đệm đôi, tới khu vực bàn ghế thấp. Những góc nhỏ cho những thùng đồ quan trọng, cần bảo vệ khi gia đình mang đi cắm trại.

Cùng với đó, chúng ta có luôn những không gian cho kệ đồ hay kệ TV nhỏ trong lều. Khi ứng dụng sản phẩm này trong những khu dịch vụ. Khu lưu trú với những sản phẩm đồ cắm trại hiện nay. Vô cùng nhiều không gian, nhiều ý tưởng cho khách hàng sử dụng.

Mẫu lều được hoàn thiện với những chất liệu cao cấp. Chống nước, chống ẩm PU3000mm, chống nắng – UV với chỉ số UVF50+. Và chi tiết sản phẩm có tại đây.

Tăng bạt cắm trại Glamping NH20MT004-2

Sau lều, mái tăng là một món đồ quan trọng trong những hoạt động cắm trại hiện nay. Chúng tôi vẫn gọi tăng – là một giải pháp cho một mái hiên. Một không gian hóng gió, cực thoáng, cực mát, vô cùng Chill cho chúng ta vào mỗi buổi tối.

Trong bộ đồ cắm trại Naturehike, tấm tăng Glamping của chúng ta có dạng hình thoi. Với bóng mát đổ xuống phù hợp cho khoảng 4 – 6 người dùng. Tương đương với 2 cặp đôi, hay hai gia đình đi chơi cùng nhau.

Tấm tăng Glamping NH20MY004-2 không quá lớn, cũng không hề nhỏ. Với những không gian để lát nữa chúng ta sẽ cùng Setup ghế xếp thư giãn vân gỗ, bàn gỗ óc chó. Cũng là những món đồ nhỏ xinh, tạo ra cho chúng ta không gian tụ tập vô cùng ấm cúng cho cả gia đình.

đồ cắm trại Naturehike

Sản phẩm được làm từ sợi vải Cotton cho phép vệ sinh vô cùng nhanh chóng đơn giản. Phụ kiện đi kèm có đủ 6 dây dù và cọc ghim bằng thép. Và theo truyền thống của đồ cắm trại Naturehike, thì cọc tăng sẽ là một sản phẩm mua ngoài.

Bàn gỗ Glamping Naturehike NH21JJ001-2

Sản phẩm mang tới 2 Size người dùng khác nhau, với độ rộng và cao bằng nhau lần lượt 40 cm và 40 cm. Và chỉ khác nhau ở chiều dài lần lượt 50 và 65 cm.

Tới đây, chúng ta mới nói với nhau một Signature của bộ đồ cắm trại Naturehike Glamping năm nay. Với hoạ tiết trang trí trên mặt bàn 3 chú thỏ, và những hoa văn này cũng sẽ lần lượt xuất hiện trên lều Glamping, mái tăng mới, túi ngủ.

Chính là chi tiết, chi tiết trang trí mới mà chúng tôi nói về sự đồng bộ từ đầu. Một bộ sản phẩm – một giải pháp trọn gói cho những không gian dịch vụ. Những ý tưởng trang trí, làm đẹp không gian, thu hút khách hàng tới với Glamping mỗi ngày.

Bàn gỗ óc chó Naturehike NH20JJ001-2 được lựa chọn từ gỗ FAS. Có độ bền cao chống cong vênh, chống biến dạng, hay gặp mối mọt. Khi ứng dụng trong môi trường khí hậu ẩm, nhiệt đới gió mùa của nước ta.

Chi tiết sản phẩm có tại đây

Ghế xếp thư giãn Naturehike vân gỗ NH19Y002-2

Với bộ 4 mẫu ghế xếp vân gỗ, có lẽ trong vài năm nay. Thiết kế này đã trở thành một thiết kế, mẫu ghế cắm trại quốc dân rồi. Một chiếc ghế gọn nhẹ, tư thế ngồi thả lỏng, thư giãn cực kỳ thoải mái.

Những hoạ tiết được sử dụng mang tính chất mới mẻ, đẹp và thời trang hơn. Với hai chủ đề được mang tới phong cách Retro. Và hai mẫu tráng kem, và xanh Ô liu như hình ảnh của Ngưu Lang – Chức Nữ.

Những hoạt tiết mới, cách trang trí và làm đẹp mới. Được hãng đồ cắm trại Naturehike bổ sung hàng năm. Mang tới những điều mới mẻ, và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Với giá bán được đánh giá là khá cao của những chiếc – sản phẩm ghế thư giãn vân gỗ NH19Y002 trên thị trường.

Túi ngủ phong bì Naturehike Glamping NH22MSD06

Gọn gàng, tinh tế là những gì mà chiếc túi ngủ nằm trong bộ đồ cắm trại Naturehike mới năm 2022. Với túi ngủ không nón, chúng tôi đề cao một giải pháp trang trí gọn gàng. Trình bày với một bố cục đẹp trong không gian Glamping.

Một trong những sản phẩm đẹp, cùng chất liệu mềm mại. Thân thiện với mọi đối tượng người dùng. Với chất liệu vỏ ngoài sợi Nylon dệt, lớp lót là vải Cotton vô cùng mịn. Mang tới cảm giác sử dụng vô cùng ấm áp, thoải mái.

Chiếc túi ngủ cũng có một lớp bông khá dày, mật độ khoảng 300 gram bông giả lông vũ, trên mỗi mét vuông. Trong những không gian không đủ kín như trong không gian lều trại, khả năn giữ ấm từ 7 tới âm 12 độ là một con số cực kỳ hợp lý với môi trường khí hậu nước ta.

đồ cắm trại Naturehike

Chất liệu của sản phẩm được hoàn thiện cao cấp, chắc chắn. Cùng khả năng giặt và sấy an toàn với máy giặt. Vô cùng hiệu quả với những đơn vị lưu trú, kinh doanh. Thường có nhu cầu thay, vệ sinh chăn màn thường xuyên. Và trong dịch vụ Glamping chiếc túi ngủ Naturehike NH22MSD06 sẽ có công năng, nhu cầu vệ sinh – thay thế tương tự

Chiếc xe kéo Naturehike NH20PJ009-2

Nằm trong bộ sản phẩm đồ cắm trại Naturehike Glamping mới. Chiếc xe kéo đồ gấp gọn  chiều NH20PJ009-2 hướng vào đối tượng người dùng gia đình. Mang tất cả những món đồ kể trên cho những chuyến đi chơi, đi nghỉ của mình.

Tập trung vào vẻ đẹp, nét trang trí đồng bộ với bộ sưu tập đồ cắm trại Glamping mới. Nên về cơ bản thông số, chất liệu không khác gì với những thế hệ xe kéo trước đó. Vẫn thể tích 140L, chịu tải 120 kg, nhờ hệ thống khung thép. Cũng như vải thùng hàng được làm từ sợi Oxford.

Điểm mới duy nhất, nằm ở tay kéo tuỳ chỉnh 90 đô. Với một phần khung chữ V nối thẳng vào hai bánh xe trước. Thiết kế này mang tới một lực kéo đều hơn, cân bằng hơn nối vào khung kim loại của xe. Giúp cho cảm giác kéo xe có phần nhẹ nhàng và linh hoạt hơn.

Chưa hết, sản phẩm luôn cực gọn nhỏ hơn tới 90% so với kích thước sử dụng. Khi gấp gọn và tháo rời toàn bộ 4 bánh xe ra. Làm gọn không gian chở đồ trên xe hơi, hay khi muốn buộc sau yên và di chuyển bằng xe máy.

Một bộ đồ cắm trại Naturehike đồng bộ để?

Hướng tới những dịch cắm trại, không gian Glamping với lều cho thuê vô cùng nở rộ. Du khách đang thích và tìm tới những không gian như vậy. Nơi tự nhiên bao quanh chúng ta, thưởng thức sự trong lành, những vẻ đẹp tự nhiên mang lại.

Từ các dịch vụ cắm trại, tới những khách hàng lẻ hiện nay. Không còn mất nhiều thời gian cho việc chọn, mua lẻ từng món đồ. Và phối hợp chúng với nhau sao cho vừa mắt, hợp lý với không gian lều chính.

Glamping, không gian cần lắm cái đẹp, cùng những ý tưởng hay nhất. Và bộ đồ cắm trại Naturehike Glamping mới nhất 2022. Đã mang tới bạn những món đồ đắt nhất, khó chọn nhất cho một không gian lều trại.

Sự đồng bộ trên, chắc chắn sẽ mang tới sự mới lạ, hấp dẫn cho bất kỳ ai? Còn lại, những món đồ nhỏ, những chi tiết như đèn trang trí. Giá kệ gỗ đi kèm sao cho phù hợp.

Tất cả, sẽ được Armyhaus.com hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Nhờ kinh nghiệm lâu năm về sản phẩm, phục vụ các đối tượng khách hàng là đơn vị dịch vụ. Khu Camping Site, khách hàng là Homestay – Bungalow mới bổ sung không gian Glamping vào hoạt động kinh doanh của mình.

Mua bộ đồ cắm trại Naturehike Glamping mới nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh:

  • 36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – Hotline 0966 77 87 90
  • 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here