Ưu tiên trước cho số đông, chọn giày lội nước cho những hoạt động ngoài trời. Cho những hoạt động vui chơi ngoài trời như chèo Kayak, chèo SUP, hay bơi lội ngoài tự nhiên. Nhóm hoạt động vui chơi kết hợp với buổi cắm trại, chuyến đi chơi cuối tuần của gia đình, hay cùng những người bạn.

Một đôi giày thoát nước, mà chúng ta cần lắm sự gọn nhẹ, nhẹ nhàng. Đảm bảo cho chúng ta có được sự linh hoạt và thoải mái cao nhất khi vui chơi, chạy nhảy. Những đôi dày, dép rọ lội nước phù hợp tới cả đối tượng khách hàng nhí!

Vì sao cần chọn giày lội nước cho những hoạt động ngoài trời

Không thể phủ nhận địa hình, nền đất đá ngoài tự nhiên. Là một địa hình khá phức tạp đất đá gồ ghề, đá sỏi, đá dăm. Nếu có đi chân trần cũng mang tới một cảm giác vô cùng khó khăn và khó chịu.

Việc đi dép, hay dép lào chỉ thực sự thoải mái khi chúng ta đi lại nhẹ nhàng. Hay như dép lào cũng thuộc định dạng có độ bám được coi là khá kém. Nên về trải nghiệm an toàn, thoải mái khi tham gia vào những hoạt động vui chơi ngoài trời.

Đó cũng không thực là thoải mái.

Nên, dép rọ – giày lội nước siêu nhẹ cho những hoạt động ngoài trời. Được tính như một phần trang phục đi chơi, cho hoạt độn đi camping, dã ngoại trước. Sau là dùng được cho những hoạt động Trekking, leo núi với

  • Mức độ thông thoáng, thoát khí, thoát nước nhanh hơn
  • Chất liệu nhẹ hơn, hoàn thiện cung với da tổng hợp, cũng nhẹ hơn
  • Có được sự thoải mái cao hơn khi vui chơi, chạy nhảy ngoài trời
  • Kéo dài thời gian sử dụng giày lội nước cả ngày ở ngoài trời.

Chọn dép rọ lội nước, thoát nước của bạn

Hiểu rõ nhu cầu, tính chất hoạt động ngoài trời

Khi nó sẽ quyết định bạn có nên tối ưu hoá, chọn giày lội nước cho những hoạt động ngoài trời. Với chất liệu kết hợp với vải chống nước, cùng da tổng hợp hay không? Cũng như chọn dép nhựa siêu nhẹ, nếu bạn chỉ vui chơi – chạy nhảy thông thường

Với mẫu dép rọ chuyên dùng tới từ các thương hiệu Outdoor như Naturehike. Chúng vẫn có khả năng mang đi vượt địa hình, trải qua những địa hình đa dạng. Mức độ khó khác nhau, nhằm giữ cho chúng ta có được sự tự tin, thoải mái nhất khi Trekking, Hiking, đi rừng.

Và nên chỉ dừng lại với hành trình đi bộ đường dài trong ngày, mang ít đồ cho một chuyến đi. Bởi khi mang theo một lượng đồ nặng. Thì một đôi giày leo núi với cổ cao hay cổ lửng, sẽ là lựa chọn bảo vệ cổ chân chúng ta an toàn hơn.

Với một thiết kế thông thoáng hơn

Là ưu điểm chung khi nói tới giày lội nước, hay dép rọ đi nước cho những hoạt động ngoài trời. Khi bạn có 100% thời gian phải mang giày khi đi chơi ngoài trời. Và chỉ tháo giày trong khoảng thời gian ngủ lều qua đêm khi Trekking, Hiking.

Nên ở thiết kế của dép rọ leo núi, lội nước. Sẽ có Form hình như một đôi Sandal, mang tời một trạng thái ôm chân cực kỳ chắc. Cũng như luôn cho chúng ta có được sự thoáng mát, dễ chịu với nhiều khe hở được thiết kế trên dép.

Một trạng thái giúp chúng ta luôn cảm nhận được sự thả lỏng. Giúp đôi bàn chân luôn mát mẻ, dễ chịu khi phải sử dụng giày lội ngước cả ngày ở ngoài trời. Tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi khác nhau, khi thân nhiệt.

Trong đó có cả đôi bàn chân cũng đang nóng lên.

Còn nhìn vào thiết kế của dép rọ – một kiểu giày lội nước cho những hoạt động ngoài trời như này. Thì khó ai có thể nghi ngờ, hỏi han về khả năng thoát nước của nó.

Cứ có thể nói là tốt, được đánh giá là nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Cũng như lát nữa sẽ là những dòng chất liệu giúp dép mau khô như nào?

Đế dép rọ sẽ bám tốt hơn

Khi phần đế dép được làm tương tự như giày leo núi. Một dòng sản phẩm, phụ kiện chuyên dùng cho những hoạt động dã ngoại. Nên đế của dép rọ lội nước cũng có xu hướng tăng độ bám hiệu quả hơn, với phần cao su đúc trên đế dép.

Với mắt, rãnh trên dép cao su luôn được làm sâu hơn, kỹ hơn. Một thiết kế cơ bản, giúp tăng độ ma sát, độ bám của một đôi dép – sục lội nước chuyên cho những hoạt động ngoài trời.

Bạn có thể lật ngay những đôi sục, dép lào thời trang khi thấy một mặt phẳng khá láng. Đó là những đôi dép tốt, tối ưu cho khả năng đi lại. Di chuyển hàng ngày, hay đi cắm trại trong những khu công viên.

Một điểm quan trọng về độ bám với giày lội nước cho những hoạt động ngoài trời. Khi chúng ta chơi SUP – ván chèo đứng, một lựa chọn còn giúp chúng ta có được một sự chắc chắn, thoải mái hơn.

Chống trơn trượt, tự tin hơn khi đứng trên mặt SUP hơi bằng phần chân trần.

Ưu điểm khi lựa chọn giày lội nước với da tổng hợp

Cho tới hiện tại, da tổng hợp vẫn được hoàn thiện từ Polyme chính là da PVC và PU. Da PVC (Polyvinyl Chlorid) xuất hiện trước da PU được tạo ra bằng cách tách phân tử Hydro trong nhóm Vinyl và thay thế bằng nhóm Chlorid. Sau đó, nó được kết hợp với một số chất hóa học khác để tạo ra chất liệu rất bền.

Trong khi, thành phần PU và PVC được nhìn nhận có khả năng chống thấm nước hiệu quả. Gần như mau khô nhanh chóng, hiệu quả khi chúng ta vừa nhấc chân ra khỏi mặt nước. Đảm bảo không có nhiều, hay hơi ẩm bị lưu lại quá lâu.

Không tạo cảm giác bị hôi chân, trơn trượt khi chúng ta còn. Và phải đi dép với một đôi chân còn khá ướt. Mặt dép bên trong, cũng sẽ được may với chất liệu da tổng hợp như này. Nhằm mang tới một khả năng ôm chân, không có cảm giác bị trơn trượt ở bên trong.

giày lội nước

Tổng quan, chất liệu da tổng hợp được ứng dụng cho dép rọ lội nước. Hay giày lội nước cho những hoạt động ngoài trời. Đều là thành phần giúp giày dép có được mức độ thông thoáng, mau khô hơn.

Tạo một cảm giác thoải mái cao hơn, dễ chịu hơn khi lội nước. Cũng như loại bỏ hơi ẩm nhanh khi chúng ta thoát chân ra khỏi mặt nước.

Có nên chọn dép rọ với vải lưới tổng hợp

Sử dụng giày lội nước cho những hoạt động ngoài trời. Là cách tăng sự tự tin, thoải mái trong từng bước chân khi đi rừng, lội suối, Trekking, leo núi.

Nên hãy chọn dép rọ lội nước cùng lớp vải lưới chống nước tổng hợp. Nhằm chống lại những phần đất đá, đá dăm có thể bắn vào chân khi đi bộ đường dài. Mà vẫn tạo – đảm bảo được mức độ thông thoáng tốt nhất cho đôi bàn chân.

Là những gì chúng ta nói về lựa chọn, ưu điểm giày lội nước cho những hoạt động ngoài trời mang lại. Cũng như tập trung vào một đôi dép rọ lội nước nhằm giúp chúng ta có được sự thoải mái cao nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here