Nhằm mang tới những hoạt động, bữa ăn ngoài trời thêm phần thú vị, hấp dẫn. Chuẩn món ăn dã ngoại sẽ được xây dựng trong nội dung này. “Tươm tất” là cụm từ khoá chính, để giúp bữa ăn cải thiện này là ngon. Kích thích vị giác, ăn uống xả láng khi Go Camping.

Ăn ngon – chơi vui, đôi khi là mặc đẹp trong một hoạt động ngoài trời. Nay được gọi là cụm tiêu chuẩn mà ai cũng muốn. Khi cắm trại, dã ngoại từ một trải nghiệm đáng thử, và để “nghiện”.

Mà khi đã nghiện, thì đây là một kỳ nghỉ, một sự hưởng thụ. Ngắn ngủi, nhưng cần thiết để chúng ta nghỉ ngơi. Cân bằng lại nhịp sống hiện tại.

Chuẩn cho những món ăn dã ngoại, ý tưởng nấu ăn cắm trại

“Tươm tất” là những gì ta hướng tới khi tổ chức, nấu ăn ngoài trời hiện nay. Khi một tư tưởng đi chơi, nay đã thành sự hưởng thụ, nghỉ ngơi và thư giãn. Thì từ cách bố trí hoạt động, không gian sinh hoạt.

Tới menu đi cắm trại nên ăn gì? Cũng được đầu tư “sắc nét”, và chuẩn chỉ.

món ăn dã ngoại

Buổi đi chơi, món ăn ngoài trời được gây dựng. Và hướng tới mức độ ăn uống cao, có thể đầu tư, chăm chút hơn. Đổi món và cải thiện so với những gì chúng ta ăn uống hàng ngày.

Ngoài menu, những món ăn gắn liền với hình ảnh của Camping, Picnic. Cũng có thể đơn giản là những gì chúng ta thích hàng ngày. Nhưng sự tươm tất, kích thích vị giác hơn có thể nằm ở những dòng nước, đồ giải khát.

Hay sữa chua, hoa quả tráng miệng có trong Menu của bữa cỗ. Tiệc ăn uống ngoài trời luôn mang tới chúng ta sự hưng phấn. Điểm khác lạ so với thường nhật, kích thích vị giác, ăn uống xả láng, thoải mái hơn.

Sự “tươm tất” đẹp từ phần nhìn

Cảm xúc, luôn là thứ khó tả, hay không ai có thể mô tả được về nó. Đơn giản, trong hoạt cảnh của một hoạt động ngoài trời. Không gian trong lành và bình yên, sự khác lạ hoàn toàn so với cuộc sống thực tại của chúng ta.

Một bàn ăn, với loạt món ăn dã ngoại bày biện kín đặc. Tươm tất, chỉn chu từ phần nhìn, từ màu sắc, bố trí đủ các mảng màu. Vàng + đỏ thịt nướng, sắc xanh của rau cỏ, canh chan, phở cuốn… Mỗi tone màu, tượng trưng cho mỗi dạng thịt – cá – rau – hoa quả.

Sự tươm tất đó, ăn uống ngoài trời đầy đủ đó. Giúp mỗi người luôn cảm thấy rất an tâm, ấm áp, sướng. Không chỉ trong hoạt cảnh khi đi cắm trại, dã ngoại. Mà trước đây, khi đi du lịch xa nhà, thì một cảm giác tương tự cũng đã tới.

Một menu những món ăn dã ngoại, cắm trại. Không phụ thuộc hoàn toàn ăn gì? Ăn như nào? Mà sự bày vẽ, đầy đủ này giúp mỗi người bạn, mỗi thành viên trong gia đình. Thực sự cảm thấy hứng thú, hào hứng hơn trước một hoạt động tương đối quan trọng này.

Nên bày vẽ trong menu món ăn cắm trại không?

Bày vẽ, hay nói cách khác là tìm cách bổ sung thật nhiều những món ăn liên quan. Xung quanh món ăn chính, tiệc chính của chúng ta khi Go Camping, Picnic.

nấu ăn cắm trại

Ví như thịt nướng, tiệc BBQ hiện nay vốn luôn là lựa chọn đơn giản, nhanh chóng cho mọi menu ăn uống ngoài trời. Nhưng việc tập trung vào quá nhiều thịt, hay cá – tôm – hải sản nướng có chỉ số đạm cao. Thì bữa tiệc này khá là ngán.

Bày vẽ hợp lý cho 01 menu ăn nướng khi nấu ăn ngoài trời. Hãy tập trung vào những món ăn có tính mát. Như Salad, gỏi cuốn, phở cuốn, kim chi, hay có thể phối hợp nướng với lẩu ở gia đoạn về sau.

Chúng ta luôn cần một món ăn, kiểu món ăn dã ngoại làm trọng tâm. Và có những từ khoá liên quan để nghiên cứu, như

 • Ăn nướng dã ngoại có những gì?
 • Nên ăn lẩu – nướng ngoài trời ra sao
 • Hay mở đầu menu ăn uống, với từ khoá cắm trại ăn gì? Dã ngoại nên ăn gì?

Từ đó sẽ xuất hiện không ít nội dung kiểu TOP LIST. Những món ăn ngon, phù hợp cho bản thân, gia đình và những người bạn. Hãy bày vẽ, và chọn cho mình sự phù hợp cao với….

Tiêu chuẩn món ăn dã ngoại – chọn món chính

Có thể, tiệc nướng BBQ luôn được coi như linh hồn của ăn uống dã ngoại. Đơn giản khi có thể chuẩn bị, sơ chế trước ở nhà nhanh chóng. Và khi nướng, chúng ta luôn được ăn ngon, nóng hôi hổi.

món ăn dã ngoại

Tuy vậy, nếu cứ nướng và tiệc BBQ mãi thì sớm muộn mỗi chuyến đi cũng sẽ nhàm chán. Mọi người không còn hào hứng, hay không thể ăn mãi khi chúng ta dùng mãi “viên đạn” này. Để bắn trúng mục tiêu, mong muốn tạo nên niềm vui cho cả nhà.

Nên việc biến tấu ở đây, đặc biệt là tập trung sang những menu món ăn dã ngoại có tính mát. Ví như:

 • Mỗi bữa chuyên nem cuốn, gỏi cuốn cho cả nhà
 • Bữa ăn nhanh với Sanwich kẹp, bánh trái, bánh ngọt
 • Hay đơn giản, chuyến đi trong ngày, với 01 bữa ăn. Thì đồ ăn chính không cần nhiều, mà tập trung vào hoa quả, sữa chua, nước ép. Có công dụng giải khát, hoặc tăng Vitamin, năng lượng cho cơ thể.

món ăn dã ngoại

Cũng là những menu, cách ăn uống ở ngoài trời khá hấp dẫn, vui vẻ mà chúng ta có thể tạo ra. Lựa chọn cho gia đình, bạn bè những gì được coi là “It’s the Best”.

Ăn gì khi đi cắm trại với những công cụ bạn có

Menu món ăn dã ngoại nên ăn gì? Có tổ chức ăn uống đúng ý chúng ta không? Vô tình va phải một điểm chạm khá lớn. Chính là nhóm công, dụng cụ nấu ăn cắm trại mà ta có trong tay.

Sự chuẩn bị giúp chúng ta sẽ nấu, chế biến được cái gì khi đi cắm trại? Hiệu quả có được trong việc nấu ăn cắm trại ra sao? Có đáp ứng đúng công thức, chất lượng đồ ăn sau khi chế biến?

Với phần bếp ga cắm trại đa dạng

Giờ thế giới bếp gas mini mang đi cắm trại, dã ngoại không còn là những chiếc bếp chân nhện. Kích thước gấp gọn nằm trong lòng bàn tay nữa rồi. Dòng bếp này giờ lại là sự ưu tiên tốt hơn, linh hoạt hơn cho Trekking – đi bộ đường dài.

Thay vào đó, chuẩn bị cho 01 menu món ăn dã ngoại. Chúng ta có những chiếc bếp dạng hộp – Cassette như bếp Naturehike Glamping CNH22CJ001 như trong hình mô tả dưới:

Một định dạng bếp ga mang đi cắm trại đẹp hơn, tinh tế hơn. Nhưng lại có được công suất đun nấu tốt hơn. Chịu được những chiếc nồi lớn, nặng hơn khi có đồ ăn được đun nấu bên trong.

Ngoài ra, khi chúng ta cần một không gian nấu nướng tốt hơn. Chúng ta có bếp ga Glamping hai ngăn nấu khác nhau, mini nhỏ gọn có. Kích thước lớn cũng có.

món ăn dã ngoại
Bếp ga đôi gấp gọn Naturehike NH22RJ003

Công năng đa dạng, hay phù hợp với chính nhu cầu Setup. Phương án bày trí không gian hạ trại khác nhau của chúng ta. Giữa khi vực sinh hoạ và nấu ăn ngoài trời.

Bộ nồi nấu những món ăn dã ngoại

Nay cũng đã được hoàn thiện với chất lượng, độ bền cao hơn. Có sức chịu đựng tốt hơn khi sử dụng, tiếp xúc nhiệt khi sử dụng. Với 3 dòng chất liệu chủ đạo hợp kim nhôm, Inox, và Titanium.

món ăn dã ngoại

Trong đó, những bộ nồi Inox có giá trị sở hữu, sử dụng gần nhất với những gì ta có ở nhà. Hiệu quả đun nấu, dẫn nhiệt và giữ nhiệt của bộ nồi là khá cao. Giúp chúng ta luôn cảm nhận được cách nấu ăn, công thức nấu nướng ít bị thay đổi.

Mặt khác, chúng ta sở hữu bộ nồi nấu ăn cắm trại Inox. Không còn cần phải minh chứng bởi thời gian, cách một nộ nồi Inox mua về. Sử dụng ở nhà trong một khoảng thời gian tương đối dài!

Và nên chọn một bộ nồi nấu ăn khi đi cắm trại. Bởi khả năng xếp gọn, mang theo trong hoạt động của chúng ta tương đối gọn gàng và thoải mái. Thay vì một bộ nồi ở nhà, lại không mang tới chúng ta ưu điểm như vậy!

Thùng lạnh bảo ôn những món ăn dã ngoại

Món ăn còn đủ chất lượng, sau chế biến những món ăn dã ngoại có ngon và đủ hấp dẫn. Phụ thuộc không ít vào khoảng thời gian những nguyên liệu, thực phẩm tươi sống. Được bảo quản đúng cách, nhất là môi trường bảo quản lạnh.

món ăn dã ngoại

Giờ thì bảo mang thùng bảo ôn đi cắm trại. Thì không còn ai ngại ngùng, toan tính gì nhiều nữa rồi. Quan trọng hãy chọn phù hợp cho lượng đồ, thực phẩm cơ bản của chúng ta mang theo.

Cũng phải có sự linh hoạt, tối ưu cho không gian mang đồ. Vốn luôn mang kèm theo không ít đồ cắm trại khác. Bên cạnh mọi sản phẩm thùng giữ lạnh – bảo ôn chính hãng tại Armyhaus Hà Nội và HCM hiện nay. Đều được hoàn thiện từ nhựa thực phẩm, PP hay PE cực kỳ an toàn với sức khoẻ người dùng.

Những bộ bát đĩa cắm trại

Lại lôi sự “tươm tất” vào đây! Chúng ta lại quan tâm về hình thức, hình ảnh giúp chúng ta có được sự thoải mái. Kích thích tâm hồn ăn uống tốt hơn trong mọi hoàn cảnh. Sẽ bắt đầu từ việc ta có được sự bày biện, ngăn nắp.

món ăn dã ngoại

Mọi thứ luôn cho chúng ta có được cảm giác, trải nghiệm tốt hơn. Khi những món ăn dã ngoại được bày biện nên những bộ chén đĩa đẹp. Bày biện cẩn thận, như có nói, thì sự an toàn trong bữa ăn cũng được tăng cao.

Ngoài ra, thì hình thức vẻ đẹp cũng được hoàn thiện khá tốt. Với hệ sản phẩm Glamping là những chất liệu kim loại được tráng men vô cùng đẹp mắt. Ấn tượng trong dải sản phẩm đồ cao cấp hiện nay.

Ngoài ra, chất liệu kim loại, kết hợp tráng men. Cũng là một ưu điểm rõ ràng cho khả năng vệ sinh sau khi ăn uống. Chuyển sang đựng hoa quả, bánh trái tráng miệng nhanh chóng chẳng hạn.

Chọn đồ dùng ra món ăn dã ngoại có gì?

Khi những dụng cụ riêng trong nhánh hàng đồ – dụng cụ nấu ăn. Là thứ giúp chúng ta có được không gian, khả năng chế biến. Tới mức bày vẽ thêm nhiều món ăn khi đi cắm trại khác có thoải mái.

Vì chúng ta nói tới sự tươm tất, cẩn thận cao hơn trong mỗi bữa ăn dã ngoại. Nên không phải cái gì cũng chuẩn bị, hay ăn nguội được để làm trước từ nhà. Ăn uống cắm trại, dã ngoại giờ đây

 • Cũng cao cấp, khi có đủ khai vị – những món chính – tráng miệng
 • Tạo hoạt động vui vẻ, gắng kết mọi người qua nấu ăn cắm trại
 • Chăm chút, quan tâm nhiều hơn tới mọi thành viên trong gia đình
 • Thông qua việc làm nhiều món ngon, khác biệt mới lạ so với thường ngày.

món ăn dã ngoại

Nên sẽ luôn có, và phải có những nội dung chọn những dụng cụ nấu ăn. Kết hợp song song nhiều lựa chọn món ăn dã ngoại sau này cho bạn đọc.

Trước đó, hãy có những lựa chọn, những món ăn khi đi cắm trại. Trải nghiệm những điều thú vị, hay ho khi nấu ăn cắm trại. Chuẩn bị cho mình những món đồ, dụng cụ nấu ăn cùng

Armyhaus – Nâng cao những món ăn dã ngoại bạn chọn

Khi chọn mua cho mình những món đồ nấu ăn. Dụng cụ nấu ăn, trước hết là phù hợp, hợp lý cho chuyến đi của mình, linh hoạt với phương án di chuyển. Sinh viên đi chơi cuối tuần bằng xe máy, gia đình đi cắm trại bằng ô tô.

Sau đó là những sản phẩm công – dụng cụ nấu ăn của chúng ta đúng kỹ thuật. Đảm bảo thực hiện mọi công thức món ăn dã ngoại chuẩn bài, ăn uống ngon. Kích thích vị giác, ăn uống xả láng khi chọn những sản phẩm đúng chất lượng.

Kèm theo vô vàn ưu đãi, chính sách sau bán hàng hấp dẫn. Khi mua sắm cùng Armyhaus tại hai địa chỉ.

 • 36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội – 0966 77 87 90
 • 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP Hồ Chí Minh – 0966 88 87 90
 • Website: https://armyhaus.com/; Chuyên trang sản phẩm Naturehike: https://nature-hike.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here