Thương hiệu Humtto một hệ sinh thái sản phẩm. Được xứng danh – xứng tầm thay đổi cục diện ngày thời trang ngoài trời, thám hiểm mới. Cốt lõi là giá trị từ những mẫu giày leo núi, Trekking, chống nước mới của Humtto

Sau đó, là hàng loại những sản phẩm, ngành hàng phụ trợ cho hoạt động Trekking, leo núi. Đồ dã ngoại, sinh tồn cần thiết cho mỗi hành trình. Như quần áo, giày dép, ba lô đi ngoài trời đến các mặt hàng thiết bị ngoại vi như lều, mũ, găng tay, túi đeo tay, v.v…

Lịch sử giày Trekking, leo núi thương hiệu Humtto

Xuất phát điểm là một cộng đồng đam mê leo núi, Trekking, thám hiểm. Tập trung tại núi Qingyuan ở phía bắc Tuyền Châu, đây là nơi tụ họp của những người đam mê leo núi giải trí ngoài trời.

Nhóm Humtto Climb là một câu lạc bộ được thành lập bởi nhóm thanh niên trẻ. Yêu tự do, am hiểu văn hoá leo núi tại Qingyuan. Đam mê khám phá, cùng hoạt động du lịch, thách thức mạo hiểm ngoài trơi.

Cùng nhau, trước là một cộng đồng sinh hoạt. Cùng nhau có những hành trình, trải nghiệm tương đối thú vị. Sau đó, trải nghiệm tích luỹ, kinh nghiệm.

Vào năm 1985, Humtto Climb cho ra những sản phẩm giày phục vụ cho hoạt động đi bộ đường dài. Khai sinh ra đứa con tinh thần, một thương hiệu Humtto phát triển mạnh mẽ. TOP 10 doanh nghiệp thương mại điện tử, bán hàng xuyên biên giới.

Lộ trình – làm nên giá trị thương hiệu Humtto

Mỗi thương hiệu, họ luôn có một câu chuyện, hành trình. Và để hôm nay, câu chuyện đó luôn được coi là giá trị. Nền móng quan trọng tạo nên uy tín, sức ép của Humtto lên thị trường cạnh tranh xuyên biên giới.

Giá trị cốt lõi của Humtto là những đôi giàu đi bộ đường dài. Ở Nước ta, là Trekking, Hiking, đi rừng… Là nhóm hoạt động du lịch mạo hiểm, khám phá tự nhiên đang phát triển mạnh.

Từ những cộng đồng rủ rê, tuyển Team cho Trekking, leo núi. Tới những Tour thám hiểm độc quyền tại Hang Én, Hang Sơn Đoòng độc quyền. Nhưng thu hút một lượng du khách, già trẻ đam mê khám phá tham gia.

Giá trị thương hiệu giày Trekking, leo núi Humtto. Nằm ở chính nhóm thanh niên tự do, yêu leo núi, đam mê trải nghiệm. Sáng lập ra thương hiệu với:

 • Kinh nghiệm chinh chiến qua nhiều cung đường
 • Từ đó, họ tự mình nhận ra ưu – nhược điểm của giày thông thường
 • Tối ưu vào những sản phẩm mang tính chuyên dùng
 • Thay đổi, bắt nhịp xu hướng, RnD ứng dụng công nghệ hỗ trợ mới
 • Tăng cường sự an toàn, thoải mái, hợp thời trang cho dòng giày mang tính chất việt dã.

Và tới bây giờ, ngoài giày đi nước, đi rừng, leo núi, Trekking. Chúng ta có luôn dép rọ mùa hè đi nước, thoát nước. Phù hợp cho hành trình đi Hiking, với tiêu chí đi bộ đường dài. Đường đi không quá khó khăn, khắt khe..

Hay phù hợp để lội nước khi đi câu cá. Trọng lượng nhẹ nhàng, thoải mái hơn cho nhu cầu mang đi chơi SUP….

Là nhóm sản phẩm được coi là cốt lõi. Giá trị thương hiệu Humtto trên toàn cầu. Cũng như dân sành sỏi về giày chống nước, lội nước Trekking, leo núi ở nước ta.

Nhóm sản phẩm phụ trợ Humtto

Với sự phát triển, nền tảng được coi là phần “móng” vững chắc cho Humtto. Những ngành hàng phụ trợ như lều, mũ, găng tay, túi đeo tay, balo cá nhân chống nước,v.v… Là nhóm sản phẩm khó có thể bỏ qua với giá trị thương hiệu Humtto để lại.

Phát triển một hệ sinh thái sản phẩm ngoài trời. Nhóm phụ kiện, đồ dùng leo núi, sinh tồn qua đêm. Giúp Humtto định hình mình lại một lần nữa, qua một giải pháp toàn diện. Và có thể thấy lều mũ, găng tay, túi đeo tay, hay balo leo núi.

Nhìn lại cũng thấy, Humtto tập trung cực mạnh vào phát triển nhóm đồ cơ bản. Ai cũng nên có, sử dụng chúng một cách hiệu quả, tối ưu cho hành trình của chính mình. Nên Humtto cũng chọn một hướng đi tương đối hiệu quả.

Và tất nhiên, một loạt thành tích đạt được tới hiện tại. Minh chính cho lựa chọn, hướng đi của Humtto hiệu quả như nào.

Giày cho leo núi, đi bộ đường dài Humtto

Và tới với thân bài chính của nội dung. Giày leo núi, Trekking Humtto chuyên dụng cho hành trình đi bộ đường dài. Một ngành hàng mới mà Armyhaus lựa chọn, cũng là gốc, cố lõi của Humtto.

Mà nhà phân phối Armhaus chọn mang tới, phục vụ khách hàng của mình. Và cũng là vào thời điểm mùa đông gần kế. Đại lý Armyhaus tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, lại ưu tiên, lựa chọn cho khách hàng những sản phẩm giày mùa đông chất lượng.

Chất liệu thân giày Hummto chủ đạo

Được pha trộn, kết hợp hoàn hảo giữa da lộn. Có được khả năng chống chịu, chống bào mòn cao qua những phương án. Cách thức xử lý công nghiệp, công nghệ sản xuất hàng loạt. Và có khả năng chống thấm nước hiệu quả hơn từ bên ngoài vào.

Và phía sâu bên trong, chất liệu được lựa chọn tới phần vải lót trong lòng giày. Được chọn là những dòng vải tổng hợp có gốc từ sợi Polyester chiếm một thành phần lớn. Từ đó, giày có được

 • Khả năng thoát khí, thoát mùi mồ hôi chân hiệu quả
 • Luôn khô thoáng, tăng khả năng kháng khuẩn cho giày
 • Bộ lót êm ái, cũng có được độ ma sát cao ôm chắc lấy lòng bàn chân
 • Tăng cường độ êm, cũng như giữ ấm bàn chân vào mùa lạnh

Ngoài ra, khi ứng dụng Polyester vào với dòng dép rọ thoát nước Humtto. Lựa chọn tốt nhất, giúp chiếc Sandal đi rừng, leo núi luôn có được khả năng thoát nước. Bay hơi nước nhanh, mau khô trên bề mặt sau mỗi lần lội nước.

Mang tới sự thoải mái cho bàn chân. Kết hợp với việc giảm mùi hôi, sự khó chịu. Khi sử dụng một chiếc Sandal quá lâu khô khi phải mang. Sử dụng trong một khoảng thời gian rất dài, khi Trekking, leo núi.

Phần đế được hoàn thiện hoàn hảo

Humtto tự tin vào mọi trải nghiệm mình có trước khi tung ra sản phẩm đầu tay của mình. Tập trung vào những giá trị, ưu điểm của giày nói chung. Nhược điểm của giày thể thao, đi bộ thông thường. Nhằm tối ưu một sản phẩm tốt nhất!

Ngay từ phần đế cao su, phần đế chống trơn trượt quan trọng cho giày Trekking, leo núi. Cũng được phân bổ một cách hợp lý. Tập trung vào phần bàn chân luôn tiếp xúc với địa hình. Luôn tỳ phần lớn trọng lượng cơ thể xuống đế giày.

Còn lại, là phần đế nhựa EVA được hoàn thiện trong sản phẩm. Với mật độ nén cao, giúp phần đế giày luôn có được sự êm ái. Thoải mái cao nhất khi di chuyển qua nhiều địa hình, mức độ phức tạp khác nhau.

Nhựa EVA còn là một thành phần tương đối quan trọng khác đi kèm. Nhờ vào tính chất đàn hồi, khả năng phục hồi cao. Giúp cho đế giày luôn uốn theo gang bàn chân nhẹ nhàng. Sẽ giúp chúng ta tạm loại đi sự căng thẳng, đau ở gang bàn chân mỗi khi đi bộ quá lâu.

Giày chống nước thương hiệu Humtto thời trang

Tôn chỉ cuối cùng, giúp bạn nâng cao giá trị của một đoi giày Trekking, leo núi. Có thể ứng dụng vào cuộc sống thường ngày. Cho nhiều nhu cầu, hoạt động khác nhau như:

 • Phối đồ đi học, đi làm năng động với quần Jeans, Kaki
 • Chất liệu tốt cho vai trò mang đi chạy xe, chạy Moto đường dài
 • Tự tin đi học, đi làm trong những ngày mưa, hay triều cường, ngập úng
 • Sự thoải mái cực cao, khi mang sử dụng để ra ngoài cả ngày

Chất lượng của một sản phẩm tốt, giá trị mang lại cũng là tương đối cao. Mang tới cho chúng ta một lựa chọn mới, phong cách năng động mới cho mọi mục đích. Giá trị sử dụng cơ bản của đôi giày, bảo vệ đôi chân mỗi khi ra ngoài.

Giày Trekking, leo núi mới thương hiệu Humtto vừa có mặt tại Armyhaus. Mọi thông tin sản phẩm mới sẽ sớm Update tại trang sản phẩm giày leo núi, đi phượt của đại lý Humtto chính hãng! Và đừng quên trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, tại 2 địa chỉ của Armyhaus:

 • Cơ sở Hà Nội: 36, Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
 • Cơ sở TP Hồ Chí Minh: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here