Nhắc tới du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam. Bản thân tôi nhận thức được thị trường này vào giai đoạn từ 2013 – 2014. Thời điểm là một sinh viên kinh tế, bắt đầu vận dụng kiến thức vào môi trường đầu tư và trong đó là cả thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Du lịch nghỉ dưỡng, một mô hình du lịch có thể gọi là Wellcome Home. Môi trường du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang xây dựng khá nhiều khu Villa, Resort, hay mới nhất bây giờ là Condotel (dù có rất nhiều vấn đề pháp lý tồn tại).

Nhưng về tổng quan, có thể nói khách hàng đi du lịch nghỉ dưỡng ở nước ta. Đang có những lựa chọn như vậy, tới không gian sống mới. Trải nghiệm từ không gian, cảnh quan, tiện nghi phòng ốc. Tới những dịch vụ 4 – 5 sao đi kèm

Cái 4 – 5 sao của du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam

Nhắc tới du lịch nghỉ dưỡng, người ta nghĩ tới ngay những Hotel, Villas, Resort, những khu nghỉ dưỡng 5 sao. Thật vậy, khi những khái niệm được định hình thành những sản phẩm hữu hình.

Ở đây, gọi là những gì chúng ta thấy, có người được sở hữu các bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam. Có những người chỉ ao ước về một chuyến du lịch nghỉ dưỡng, tận hưởng không gian. Cùng với nhóm tiện ích cao cấp đi kèm.

Chúng khiến cho 5 sao, trở thành quy chuẩn nghỉ dưỡng với

  • Phòng óc sang trọng, hiện đại đầy đủ tiện nghi sinh hoạt cho gia đình, thể hiện rõ nhất qua Vila hay Condotel hiện nay
  • Dịch vụ nội khu với hồ bơi lớn, các phòng chức năng GYM, Yoga, sân chơi thể thao, Sân Golf

  • Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ như xông hơi, Masage,…
  • Khu ẩm thực 5 sao với hệ thực phẩm, món ăn phong phú, đa dạng và giàu dinh dưỡng

Tất cả những yếu tố, với vài gạch đầu dòng kể trên. Đã tạo nên hình ảnh, giá trị du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam. Cũng như cấu thành những yếu tố cơ bản cho nhu cầu tìm kiếm, lựa chọn điểm đến du lịch nghỉ dưỡng cho mình

Tiêu chuẩn hiện hữu, những sản phẩm hữu hình ngay trước mắt. Là cách chúng ta biết được du lịch nghỉ dưỡng hiện đang là gì? Và chúng ta nhận lại được gì ở thị trường trong nước.

Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam

Bùng nổ – một từ không thể xa hơn khi nói về xu hướng du lịch nghỉ dưỡng ở nước ta. Thị trường với quá nhiều dự án lớn. Mô hình, dịch vụ, tổ hợp vui chơi – mua sắm được hình thành trong những năm gần đây.

Nghỉ dưỡng, cũng được coi như lựa chọn xu hướng du lịch an toàn hiện nay. Sau thời đại dịch, tiến tới thời kỳ bình thường mới. Nghỉ dưỡng đưa chúng ta vào môi trường tự nhiên, không gian du lịch an toàn

Tách biệt – giãn cách an toàn trong ngắn ngày. Nơi có đủ cho chúng ta nhóm tiện ích, dịch vụ hưởng thụ, chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho du khách.

Resort nghỉ dưỡng gần Hà Nội

Không gian gần với tự nhiên, không khí trong lành. Tươi mát cũng là lý do khiến chúng ta ngày càng chuộng những khu du lịch nghỉ dưỡng. Có quá nhiều không gian cho phép chúng ta đi chơi tản bộ vào lúc rảnh.

Những vị trí – địa điểm Checking đáng tiền khi chúng ta tới với mọi mô hình du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam. Các thương hiệu phát triển mạnh, và nâng cao giá trị trải nghiệm của chúng ta mỗi ngày.

Từ việc xu hướng nghỉ dưỡng nở rộ trong nhiều năm qua. Chúng ta bắt đầu biết về những mô hình du lịch nghỉ dưỡng giá rẻ hơn. Như Homestay, Farmstay, hay một số địa điểm cắm trại Glamping sang chảnh khác và tạo ra….

Xu hướng chọn du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam mới

Tâm lý lựa chọn nghỉ dưỡng với Homestay

Là một mô hình du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam. Thuê Homestay với mức chi phí rẻ hơn khoảng 2/3 so với việc tận hưởng tại những khu nghỉ dưỡng 5 sao hiện nay. Đang được đánh giá như một lựa chọn phù hợp, vui vẻ cho các gia đình hiện nay.

Homestay – du lịch nghỉ dưỡng giá rẻ ở Việt Nam

Kế hoạch dành cho ngày cuối tuần, chuyến đi không quá xa nhà. Tới với vùng tự nhiên hoang sơ, tách biệt. Mang chúng ta vào một không gian nghỉ ngơi được gọi là thiên đường.

Gia đình, hay một nhóm bạn trẻ có thể thuê nguyên một căn Homestay. Giúp gia đình – cả nhóm có được một không gian hoàn toàn riêng tư, biệt lập nghỉ dưỡng. Cũng như tự tổ chức cho mình rất nhiều hoạt động vui chơi – ý nghĩa khác nhau.

Không gian, khuôn viên của nhiều Homestay hiện nay chính là yếu tố quyết định tâm lý chọn du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam kiểu như này. Thiếu đi một số dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, ăn uống hạng sang, hay tổ hợp mua sắm sa hoa.

Nhưng bù lại, không gian cho những hành trình đi dạo, khám phá tự nhiên lại vô cùng đa dạng. Cũng như việc tổ chức hoạt động ăn uống cho gia đình. Hay nhóm các bạn trẻ luôn có được sự chủ động và đa dạng hơn cho mình.

Homestay, gắn liền với một sự tự do vốn có mà chúng mang lại cho chúng ta từ điểm đến. Cách tổ chức những hoạt động bên lề, những giá trị trải nghiệm, hưởng thụ mang lại.

Nghỉ dưỡng với mô hình Camping Site

Nhắc tới những hoạt động Camping – Glamping được giới trẻ yêu thích hiện nay. Tới với thiên đường, không gian gần với thiên nhiên, núi rừng. Thả hồn mình vào không gian trong lành, hoà mình vào với giá trị thiên nhiên mang lại.

Set đồ cắm trại cần mang theo những gì

Tới với một khu dịch vụ Glamping hiện nay. Bạn được chăm sóc đầy đủ từ những không gian lều được trang bị đủ từ trong ra ngoài. Mức độ tiện ích bên trong vô cùng nhiều và cao cấp giúp bạn có một không gian trại. Không gian sinh hoạt đi hết từ cái Wow này sang cái Wow khác.

Chi phí du lịch nghỉ dưỡng với lều Glamping ở Việt Nam giờ cũng rất linh hoạt. Khi giá thuê lều được tính lẻ, và chi phí cho nhu cầu ăn uống của bạn được tách rời. Giúp bạn luôn có được khoản tối ưu về chi phí đi chơi, nhất là với các bạn trẻ.

Tới với những khu dịch vụ Glamping hiện nay. Chúng ta cũng được tham gia vào hoạt động khám phá tự nhiên, thiên nhiên. Những hoạt động vui chơi – thể thao vô cùng năng nổ, hoạt náo giữa tự nhiên.

Hay du lịch nghỉ dưỡng với Glamping – với đối tượng khách hàng chính là các bạn trẻ. Thì chúng ta còn nhận lại rất nhiều góc Checkin, không gian chụp ảnh sang tạo được tạo ra. Tới dù chỉ 01 ngày, nhưng các bạn trẻ luôn tìm được cho mình những hoạt động có thể gọi là không hồi kết ở nơi đây.

Du lịch nghỉ dưỡng trên du thuyền ở Hạ Long – Việt Nam

Mô hình du lịch nghỉ dưỡng dành cho những ai muốn tìm tới một không gian thật khác. Tận hưởng không gian giữa bốn bề là biển. Không gian tự nhiên vô cùng khác biệt thư giãn với gió biển, một bầu không khí giúp chúng ta cải thiện sức khoẻ hơn rất nhiều.

Một hải trình 2 ngày 1 đêm, chúng ta được sống trong không gian vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Được phục vụ với hàng loạt những món ăn ngon, hải sản tươi sống ngay trên boong tàu. Hay luôn có những không gian, khu vực giúp bạn bao quanh khoảng thời gian bình minh, hoàng hôn trên biển.

Không gian sang trọng, đẳng cấp cho việc nghỉ ngơi, thư giãn. Tận hưởng khung cảnh tự nhiên vô cùng tươi đẹp của vùng biển đảo. Thì cũng không thiếu đi mảnh ghép với những hoạt động vui chơi dưới nước, bơi lội, tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng

Du thuyền du lịch Hạ Long dù là một mô hình du lịch nghỉ dưỡng mới ở Việt Nam. Nhưng có thể nói, mô hình khách sạn nổi này. Đang vô cùng hút khách và có những bước phát triển đáng nể.

Và đó là một số mô hình du lịch nghỉ dưỡng mới ở Việt Nam. Khi nghỉ dưỡng giờ đây là xu hướng, là lựa chọn của tất cả mọi người. Già trẻ – lớn – bé bất kỳ ai cũng muốn chọn du lịch là vừa đi chơi, vừa là hoạt động chăm sóc sức khoẻ vô cùng ý nghĩa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here