Tiệc nướng BBQ, hình thức ăn uống, tổ chức tiệc ngoài trời phổ biến của chúng ta. Ví như linh hồn của những hoạt động ăn uống ngoài trời. Vậy tổ chức tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè có nóng không? Có lưu ý gì khi tổ chức tiệc BBQ vào mùa hè!

tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè

Lý do để hỏi tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè có nóng không

Thực tế, cắm trại mùa hè là thời điểm ai cũng nói tới sự oi nóng, bí bách, khó chịu. Mới khoảng 3 hôm nay là bắt đầu nắng nóng. Chưa tới cao điểm nắng nóng của mùa hè hàng năm, cảm giác oi bức, khó chịu đã tới rồi!

Đủ để chúng ta có cảm giác nóng, bực bội tới phát ngốt rồi!

Vậy mà lúc này, lại nói tới tiệc nướng BBQ giữa một mùa hè nóng bỏng. Đứng cạnh lò than cháy nóng tới cả trăm độ. Cơ thể chịu nhiệt, mồ hôi nhễ nhại, rồi ăn uống sao đây?

Nhưng thực tế, hãy hiểu căn nguyên của oi nóng. Cảm giác khó chịu bực bội hiện nay chúng ta cảm nhận được. Khiến chúng ta mệt mỏi, khó chịu được hiện nay, chủ yếu là do hiệu ứng nhà kính.

Khi đô thị phát triển, nâng cao chất lượng sống của chúng ta từng ngày. Nhưng hai mặt của vấn đề, những toà nhà chọc trời. Mới là phần tác động chính tới cảm giác oi nóng, ngột ngạt. Tất nhiên là cả sự ô nhiễm đi kèm không thể không nhắc tới, nên nhấn mạnh hơn.

chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn

Và cắm trại giờ đây, đang được chọn như một giải pháp an toàn, hiệu quả nhất. Lúc nào chúng ta cũng có không gian tự nhiên thoáng đãng. Những mảng xanh rộng lớn để mà xả hơi, tận hưởng cuộc sống.

Và chỉ cần thoát ra khỏi đô thị, hiệu ứng nhà kính thôi. Bạn hoàn toàn có thể chọn, tổ chức tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè. Phù hợp, mát mẻ, dễ chịu, và…

5 lý do chọn tiệc nướng BBQ cắm trại

Hãy cứ an tâm rằng, tiệc nướng BBQ ngoài trời mùa hè. Luôn là lựa chọn hợp lý, gạt đi mọi sự khó chịu, lo âu về môi trường. Không gian, không khí mùa hè oi bức đi.

Không gian cho bữa tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè hoàn toàn khác. Dưới những tán cây lớn, địa điểm cắm trại ven hồ. Nhấn mạnh là không còn hiệu ứng nhà kính ở đây, là chúng ta cảm thấy dễ chịu. Thoải mái tham gia tiệc nướng BBQ cắm trại rồi.

Bữa ăn kết nối mọi thành viên gia đình, bạn bè

Tiệc nướng đứng BBQ ngoài trời có thể nói là một không gian hết sức vui vẻ. Rôm rả khi quây quần gia đình, tụ họp nhóm bàn vào mỗi cuối tuần. Khoảng thời gian, khoảng khắc mà chúng ta cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Sự hoà đồng, chúng ta quan sát, cùng nhau cảm nhận. Tính chất của những bữa ăn ngoài trời – khi đi cắm trại, dã ngoại. Là sự tụ hội, quây quần, mỗi người một việc trong bữa ăn.

Khiến cho, tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè. Hay bất kỳ một hình thức ăn uống ngoài trời nào cũng là một hoạt động ngoài trời. Hoạt động chính, có giá trị kết nối, tăng giá trị về tinh thần, cảm xúc. Khi đi Camping, đi tìm sự thư giãn, xả hơi, giải toả áp lực, giải nhiệt cuộc sống.

Tiệc nướng cắm trại mùa hè không giới hạn hình thức tổ chức

tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè

Cũng không giới hạn nổi người tham gia dưới hình thức tiệc đứng. Những chiếc bếp nướng BBQ cho 10 – 12 người. Sẵn sàng cho một hoạt động vui vẻ, cùng nhau nướng thịt, hải sản, rau củ quả.

Một không gian ồn ào, náo nhiệt được tạo ra. Ăn uống, ăn nhậu, chuyện phiếm trong suốt quả trình mà tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè diễn ra. Nghĩ tới thôi, tự nhiên lại muốn rủ anh em trong phòng làm việc! Cuối tuần này anh chị em mình đi đâu cái nhỉ?

Trong khi đó, tiệc nướng BBQ cắm trại với gia đình, nhóm bạn khoảng 5 – 6 người. Tiệc nướng BBQ sẽ mang tới kiểu không khi gần gũi, ấm cúng hơn tới tất cả mọi người. Khi đó, việc quan tâm, chăm sóc từng thành viên trong gia đình cũng trở nên khác đi.

Trong cái không gian đang cho chúng ta sự thư thái, thoải mái cao. Cách chúng ta chăm chút – tổ chức tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè lúc này là vô cùng thư thái, thoải mái. Phần nào đó sự kết nối, quan tâm tới gia đình cũng sẽ trở nên đặc biệt.

Giàu cảm xúc, sự vui vẻ, hạnh phúc nơi đây ngập tràn. Và bạn luôn có được niềm vui, sự hài lòng khi tổ chức tiệc nướng BBQ cắm trại ở bất kỳ hình thức. Quy mô người tham gia nào.

Chuẩn bị Menu tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè đơn giản

Với tiệc thịt nướng BBQ đi cắm trại, chúng ta luôn có thể tạo ra sự hấp dẫn. Đa dạng menu thịt nướng BBQ cho gia đình, cho tất cả mọi người. Bên cạnh vài món chính như: ba chỉ bò, ba chỉ heo, tôm nướng, chân gà nướng, xiên bò nướng hoa quả…. Cơ bản không ai muốn bỏ qua.

Sau đó là sự học hỏi, bổ sung và sáng tạo để chúng ta có những tiệc nướng BBQ cắm trại, ngoài trời. Có những món nướng mới, mang nét riêng với phong cách, cá tính của mình. Chia sẻ với những người bạn, liệu họ có hài lòng với điều mới mẻ trong tiệc nướng BBQ này không?

Cùng với đó, quá trình chuẩn bị, ướp đồ nướng BBQ cũng khá đơn giản, tiết kiệm thời gian. Mà chúng ta có thể chuẩn bị trước ở nhà. Hay mang tới địa điểm tổ chức tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè mà thực hiện.

Hết sức nhanh gọn, mà đặc biệt gia vị luôn có thể chọn theo sở thích, khẩu vị của mỗi gia đình. Từng nhóm lên kế hoạch tiệc nướng BBQ cắm trại cùng nhau.

Ưu điểm của tiệc nướng BBQ than hoa

Trong mọi hoạt động tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè hiện nay. Chúng ta luôn lựa chọn bếp nướng than hoa (than nướng không khói). Trước hết, là loại than nướng không mùi, không Shock mùi Carbon lên mạnh. An toàn cho cả những thành viên nhỏ tuổi tham gia tiệc nướng BBQ ngoài trời.

tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè

Cùng với đó, nướng BBQ than hoa luôn làm ráo lượng mỡ. Làm cho những món nướng khô hơn, se hơn. Hương vị khi món nướng bắt đầu chín thơm và hấp dẫn hơn ngay từ đầu. Tăng cường sự hấp dẫn cho bữa tiệc nướng BBQ cắm trại.

Và ai cũng phải thừa nhận, họ bị nghiện món nướng than hoa hơn. So với nướng gang, chảo phết bơ và lượng mỡ dù có khe thoát trên mặt chảo nướng gang. Nhưng luôn là không đủ khô, se và ăn chắc thịt như nướng vỉ than hoa được.

Nhưng bù lại, khả năng thoát mỡ, thịt nhanh khô. Thì nướng BBQ than hoa cắm trại mùa hè cũng có thể làm miếng thịt chín nhanh hơn. Dễ bị cháy xém hơn nếu không để ý, lật đều tay khi nướng.

Và chi phí cho tiệc nướng BBQ cắm trại tiết kiệm

tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè

Để mà nói, đã gọi là tự sắp xếp và chuẩn bị cho mọi hoạt động ăn uống. Tổ chức tiệc nướng BBQ cắm trại, hay bất kỳ một hình thức ăn uống ngoài trời nào. Chi phí ăn uống khi đi cắm trại, dã ngoại đều tương đối rẻ tới hợp lý.

Với một Menu tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè. Mọi thứ cũng sẽ tiết kiệm hơn kha khá, khi thịt nướng, tôm kèm theo một loại nước sốt phù hợp là xong. Nó là cách tổ chức tiệc nướng BBQ tiết kiệm nhất.

Còn với loại nước sốt tự làm, theo ý thích. Thì đa phần cũng là những gia vị thường nhật, chuẩn bị đầy đủ với mức chi phí cực kỳ rẻ.

Chuẩn bị cho tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè như nào?

Bước tiếp theo, một khi đã đồng hành cùng Geos-Nature rồi! Chắc chắn là lên đồ đi cắm trại, những món đồ – lưu ý chuẩn bị riêng cho tiệc nướng BBQ cắm trại, ngoài trời.

Sự phù hợp, luôn là thứ chúng ta chọn cho mọi hoạt động, hoạt cảnh nào? Là cách chúng ta có được, và nhận lại trải nghiệm, những giá trị tốt nhất cho chuyến đi!

Vì sao là bếp nướng than hoa?

Như có nói, chúng ta bị “nghiện” hương thơm, miếng thịt nước khô. Se và chắc khi làm tiệc nướng BBQ than hoa. Cách ăn đồ nướng này, cho chúng ta cảm giác nó xa hơn với vị ngán. Khi lượng mỡ tươi trong từng miếng thịt ba chỉ không còn nhiều.

Giúp tiệc nướng BBQ cắm trại luôn là lựa chọn phù hợp với mọi người. Sau đó than hoa không khói, không mùi, không Shock mùi Carbon cháy bốc lên. Cũng là cái để tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè đỡ khó chịu. Ngột ngạt hơn đáng kể

Sau đó, công việc của chúng ta chỉ là:

 • Chọn kích thước bếp nướng than hoa phù hợp cho chuyến đi. Một buổi Picnic mang đồ gọn nhẹ, hay bữa tiệc trong buổi đông người. Setup không gian Glamping, lỉnh kỉnh đồ đạc
 • Chọn bếp cho tiệc nướng BBQ cắm trại để bàn. Hay bếp lớn cho đông người, có vị trí đặt bếp riêng biệt
 • Chọn bếp  nướng BBQ cắm trại với vỉ lớn. Khoảng cách giữa những thanh nan trên vỉ rộng, cũng hạn chế cháy, muội Carbon lưu lại nhiều trên mặt vỉ
 • Các tính năng an toàn cho việc bổ sung than, khay tro hay trọng tâm thấp. An toàn khi hạ – sử dụng bếp than hoa trên mọi địa hình
 • Mua bếp nướng than hoa chính hãng. Đảm bảo chất lượng hoàn thiện, mọi quy chuẩn an toàn sử dụng cao nhất!

Hộp lạnh cho món nướng đồ tươi sống

Lượng đồ ăn, thực phẩm được chuẩn bị cho tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè. Sẽ là những món ăn, thực phẩm tươi sống được mang theo rất lớn. Có cả những phần đồ ăn được chuẩn bị, bảo quản lạnh rồi!

Khi mang đi trong buổi tiệc nướng BBQ cắm trại. Sẽ cần bảo quản lạnh tiếp và liên tục!

tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè

Thùng đá giữ nhiệt là công cụ – thuộc nhóm dụng cụ nấu ăn cắm trại quan trọng. Đảm bảo thức ăn đông lạnh, cùng thực phẩm tươi sống luôn được bảo quản đúng cách. Ta đang chuẩn bị cho bữa tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè.

Và không ai muốn nhiệt độ môi trường, nắng hè ảnh hưởng tới đồ ăn. Thực phẩm được mang cho mọi kế hoạch, kỳ vọng. Cho một bữa ăn ngon, hấp dẫn và thú vị ngoài trời. Mà có lẽ mỗi thành viên cũng có sự đóng góp, dồn khá nhiều tâm huyết cho bữa ăn này.

Sản phẩm thùng đựng đá mang đi cắm trại. Cấu trúc đơn giản, cho khoảng thời gian giữ lạnh, môi trường bảo quản đồ ăn an toàn từ 24 – 48 giờ tuỳ loại. 100% nhựa thực phẩm (BPA-Free) nhằm đảm bảo an toàn cho đồ ăn, thực phẩm.

Cuối cùng là sức khoẻ người dùng, thành viên tham gia tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè!

Mang bộ dụng cụ bếp gas – nồi cắm trại làm gì?

Sau khi chọn tiệc nướng BBQ cắm trại, món chính là những món nướng thơm ngon. Thì trong Menu tiệc nướng BBQ cũng cần tìm, lựa chọn thêm vài món phụ, món ăn chống ngán. Với lượng thịt – mỡ – tôm cá không thể ăn độc như vậy trong những bữa ăn.

Nhóm dụng cụ nấu ăn cơ bản 01 bếp gas mang đi cắm trại. 01 bộ nồi cắm trại xếp gọn. Giúp chúng ta sẵn sàng cho vài món phụ nhanh gọn. Có canh, rau xanh hay:

 • Bộ bát đĩa tổng hợp: Ngoài phục vụ quá trình ăn uống. Có đồ để sơ chế món ăn, những tô lớn, trộn rau xanh, Salad
 • Nấu và làm nguyên liêu cho những món phở cuốn, gỏi cuốn, cơm cuộn Hàn Quốc. Cũng hay được chọn nấu – ăn kèm trong tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè.
 • Hay nồi, cùng bếp gas có thể sẵn sàng cho một Set lẩu rau xanh. Giải ngán cho bữa tiệc nướng BBQ cắm trại, ngoài trời.

Và không bao giờ ăn uống, chuẩn bị tiệc nướng BBQ cắm trại mà cứ tập trung quá vào món nướng, thịt mỡ gây ngán và chán. Có thêm những món xanh, thuộc về rau cũng là lựa chọn phù hợp. Khi chúng ta còn vẫn lo tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè có nóng không?

Setup không gian tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè

Và chúng ta cũng không bỏ qua một bộ bàn ghế xếp cắm trại. Tổ chức một không gian ăn uống ngoài trời thoải mái, dễ chịu hơn. Vì là một hoạt động cắm trại quan trọng, nên bàn ghế xếp du lịch, dã ngoại.

Còn giúp chúng ta kéo dài thời gian bên tiệc nướng BBQ ngoài trời. Quây quần, gần gũi nhiều hơn bên gia đình, cũng như những người bạn.

Sự vui vẻ khi ăn uống, khi tổ chức tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè. Phụ thuộc vào điều kiện, không gian tổ chức ăn uống bạn tạo ra. Muốn bữa ăn có ý nghĩa, ngoài ăn ngon kèm giá trị gắn kết gia đình bạn bè.

Chúng tôi thực sự chọn một phương án, giải pháp kéo dài thời gian ăn uống. Ăn tiệc nướng BBQ cắm trại. Không chỉ có những món nướng, BBQ mà còn loạt đồ ăn đi kèm hấp dẫn.

tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè

Và vì là một hoạt động ăn uống vào mùa hè! Nên yêu cầu sau đó, luôn chọn và sử dụng tăng bạt dã ngoại cho hoạt cảnh, hoàn cảnh này. Có một bóng mát, không gian dễ chịu, mà ăn uống quây quần lâu hơn cùng gia đình, bạn bè.

Tăng cắm trại hiện nay ngoài bóng mát. Thì dòng chất liệu vải hoàn thiện, giúp nhiệt độ dưới không gian này cũng giảm đi đáng kể. Với lớp phủ bạc – chống nắng, tia UV chỉ số UPF50+. Và giảm xuyên sáng nhằm mang tới bóng mát, không gian tiệc nướng BBQ mùa hè thoải mái, dễ chịu hơn.

Tổ chức tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè có nóng không

Vấn đề nằm ở không gian dự kiến kế hoạch làm tiệc BBQ. Thời gian sáng hay ăn nướng BBQ than hoa vào buổi tối. Nếu sợ nóng, thì tiệc nướng BBQ mùa hè vào ban đêm, sẽ loại bỏ mọi cảm giác, lo âu cho bữa ăn.

Và cốt lõi, một không gian thiên nhiên mát mẻ, thoáng hơn. Nơi bạn không còn cảm thấy ô nhiễm, oi bức khó chịu, mệt mỏi. Thì tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè sẽ được chuẩn bị, diễn ra với chi phí tiết kiệm. Lựa chọn tuyệt vời

 • Khi là hình thức, phong các ăn uống, tiệc cắm trại mùa hè ai cũng ăn được
 • Phù hợp cho mọi lứa tuổi, cá tính khi tham gia
 • Không chỉ thịt nướng, menu tiệc nướng BBQ cắm trại còn có nhiều món rau. Tính chất thanh mát khác
 • Chọn tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè cho nhu cầu kéo dài thời gian ăn uống. Nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình, bản thân!

tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè

Geos-Nature cùng bạn chuẩn bị tiệc nướng BBQ cắm trại mùa hè phù hợp. Khi chúng ta vẫn đồng hành cùng Armyhaus. 10 năm kinh nghiệm các ngành hàng du lịch – cắm trại – dã ngoại – thám hiểm. Đồng hành cùng hàng loạt thương hiệu đồ, thiết bị hoạt động ngoải trời uy tín.

Cùng bạn ăn ngon trong bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời, đầy ắp kỷ niệm bên nhau:

 • Tại Hà Nội: 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
 • Tại TP Hồ Chí Minh: 68/25B – Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90
 • Website: Armyhaus.com – Với hơn 500 sản phẩm, tới từ nhiều thương hiệu uy tín

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here