Đà Lạt đi đâu chơi gì cũng như chi phí cho các hoạt động liên quan. Từ địa điểm lưu trú, khách sạn, nghỉ dưỡng. Các khu vui chơi rồi hành trình khám phá ẩm thực Đà Lạt. Mức chi phí đi du lịch Đà Lạt hết bao nhiêu tiền? Chắc chắn sẽ là một câu hỏi vô cùng quan trọng, nhất là khi đối tượng tìm tới, đi du lịch Đà Lạt giờ đây cũng có không ít các bạn trẻ là Học sinh – Sinh viên.

đi du lịch Đà Lạt hết bao nhiêu tiền

Tổng hợp chi phí đi du lịch Đà Lạt hết bao nhiêu tiền sẽ có những gì?

Trước hết, để đi du lịch Đà Lạt chúng ta phải có một kế hoạch khá chi tiết. Chắt chiu từng thứ, từng bước trong cuộc hành trình du lịch và khám phá Đà Lạt của mình, bao gồm:

 • Di chuyển như nào tới Đà Lạt, chi phí khách sạn – Homestay
 • Chi phí ăn uống, quán ăn ngon ở Đà Lạt
 • Chi phí – giá vé đi tham quan các khu du lịch ở Đà Lạt
 • Và cuối cùng là chi phí mua quà, đồ lưu niệm về làm quà

Trong đó, chi phí đi du lịch – di chuyển tới Đà Lạt từ Hà Nội và TP Hồ Chí minh. Cộng với chi phí lưu trú tại các khu khách sạn, Homestay, nghỉ dưỡng sẽ chiêm tỷ lệ % lớn trong tổng chi phí đi du lịch Đà Lạt của chúng ta.

Và thường, các bạn trẻ hay chọn những Combo du lịch giá tốt. Bao gồm cả giá vé máy bay và tiền thuê phòng rẻ hơn. Hoặc đó là một khoản chi phí cố định được thanh toán trước. An toàn khi đi chơi, du lịch Đà Lạt mà không may vung tay quá trán. Sẽ không bị tiêu âm vào khoản tiền dành cho di chuyển lưu trú trước đó.

Một số chi phí đi du lịch Đà Lạt cơ bản

Chi phí phương tiện di chuyển từ Sài Gòn

Với những người đi du lịch Đà Lạt từ Sài Gòn chúng thì ô tô – xe khách du lịch vẫn là lựa chọn rẻ nhất. Với mỗi chuyến di chuyển từ Sài Gòn lên Đà Lạt rơi vào khoảng 200 – 230 ngàn đồng. Cụ thể:

 • Nhà xe Thành Bưởi: 230k/vé
 • Nhà xe Phương Trang: 260k/vé
 • Nhà xe The Sinh Tourist: 179k/vé
 • Xe Cảnh Hoa 200k/vé

Ngoài ra, hiện nay còn có một số nhà xe, hãng xe Limousine di chuyển từ Sài Gòn lên Đà Lạt. Với mức giá vé khoảng 250k – 280k/người/lượt. Với không gian xe thoáng mát, thoải mái, cũng như đưa đón tận nơi vô cùng tiện.

Chi phí đi du lịch Đà Lạt từ Hà Nội

Lựa chọn những chuyến bay giá rẻ của Vietjet, Bamboo, Jetstar với giá về từ 600k tới khoảng 1.900k. Những khung giờ bay sớm, hay bay đêm sẽ có mức giá kích cầu phù hợp hơn cho các bạn trẻ muốn có chi phí đi du lịch Đà Lạt tiết kiệm hơn.

Song song với đó, giá vé xe khách đi Lâm Đồng từ Hà Nội  sẽ giao động từ 600 – 700k. Nhưng đó sẽ là một hành trình di chuyển khá dài và mệt mỏi. Và cung đường đi lại tới 02 ngày là quá lâu cho một chuyến du lịch thông thường.

Và đó là ước tính mức chi phí di chuyển, đi du lịch Đà Lạt từ Sài Gòn với mức chi phí khoảng từ 200 – 250k. Trong khi đó, mức giá vé di chuyển từ Hà Nội bằng máy bay cũng chỉ trong khoảng 1000 – 2000k đồng. Cũng như dưới 1000k đồng khi bạn bay vào những cung giờ kích cầu bay sớm hoặc bay đêm.

Chi phí di chuyển trong thành phố Đà Lạt

 • Thuê xe máy ở Đà Lạt: Với mức chi phí vừa phải hợp lý, giá sinh viên nhất với khoảng 100 – 150k/ngày. Và thời gian cho thuê theo tiếng, hoặc theo ngày tuỳ ý

 • Di chuyển bằng Grab: Phương tiện di chuyển tiện lợi, Booking ngay khi cần. Giá xe được hiển thị sau khi đặt xe. Giúp bạn theo dõi, quản lý tổng chi phí đi du lịch Đà Lạt hết bao nhiêu tiền một cách cụ thể qua ứng dụng.
 • Thuê ô tô có người lái: Booking theo Tour với mức giá khoảng 500k – 1000k tuỳ xe 4 hoặc 7 chỗ. Một lựa chọn khá an toàn cho những ai mới đi chơi, đi du lịch Đà Lạt, với những dường di chuyển chủ yếu là cung đường đèo dốc nguy hiểm khó di chuyển, hiểm trở. Cần một người có kinh nghiệm di chuyển trong Thành phố để giúp bạn có được một cung đường di chuyển an toàn, thuận lợi hơn

*Bảng giá tham khảo một số dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Đà Lạt:

Chi phí lưu trú khi đi du lịch Đà Lạt hết bao nhiêu tiền

Với chi phí lưu trú, nghỉ khách sạn ở Đà Lạt. Chúng ta có khung giá cơ bản của những dịch vụ như sau:

đi du lịch Đà Lạt hết bao nhiêu tiền

 • Phòng khách sạn 2 – 3 sao chi phí từ 350 – 500k/phòng/đêm. Lựa chọn phòng giường đôi, hai giường đơn, phòng gia đình.
 • Giá thuê phòng cho 01 cặp đôi tại Homestay từ 150 – 200k/phòng/đêm. Thuê nguyên căn cho một nhóm, đoàn du lịch khoảng 600k/người/đêm.
 • Những khu nghỉ dưỡng, Resost sẽ có mức giá từ khoảng 1500k – trên 8000k tuỳ vào phòng. Biệt thực hướng hồ, hướng rừng tại những vị trí đẹp nhất tại Đà Lạt.

Tổng chi phí đi du lịch Đà Lạt hết bao nhiêu tiền với giá phòng, chi phí lưu trú. Sẽ cao hơn so với khung giá dịch vụ chung ở trên. Tuỳ vào vị trí, khu trung tâm, những vị trí thuận lợi để tới vui chơi, tham quan du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt.

Tất nhiên, giá phòng – dịch vụ phòng luôn kèm theo những bữa sáng – Buffet sáng tiêu chuẩn từ khách sạn 2 sao trở nên. Cũng như tiết kiệm chi phí đi du lịch Đà Lạt hết bao nhiêu tiền khi bạn tìm hiểu trước về những gói combo vé máy bay và phòng nghỉ tại các đơn vị du lịch. Bán vé máy bay hiện nay.

Chi phí đi tới các điểm du lịch Đà Lạt hết bao nhiêu tiền

Mức giá vé tham khảo các điểm vui chơi trong thành phố

 • Vườn hoa trung tâm: Giá vé vào cổng 40k/người lớn, 20k/trẻ em
 • Dinh Bảo Đại hay Dinh III: Vé vào cổng 30k/người, miễn phí cho trẻ dưới 1,3 mét

đi du lịch Đà Lạt hết bao nhiêu tiền

 • Biệt thự Hằng Nga: Thăm quan 01 trong 10 ngôi nhà kỳ quái nhất Thế giới với 50k/người
 • Tham quan Cáp Treo Đà Lạt – Thiền Viện Trúc Lâm: 60k/chiều, 80k/khứ hồi. Giá vé trẻ em cho 1 chiều và 2 chiều lần lượt là 50k và 70k.
 • Hầm đất sét: Nơi mang tới những kỳ quan, hình ảnh thú vị giữa lòng Đà Lạt giá vé 60k/người. Trẻ em 30k/trẻ dưới 1,3 mét

 • Tham quan Thung lũng Tình Yêu: Trọn gói 100k/người, bao gồm vé vào cổng, tham quan. Các dịch vụ đạp vịt, đi thuyền trên hồ và tàu điện tham quan toàn bộ khu du lịch
 • Thuê tàu tham quan hồ Tuyền Lâm: Khoảng 500k/tàu (có tăng lên với đoàn đông người). Nên liên hệ với các chủ tàu trước, hay qua khách sạn họ cũng có những mối liên kết. Giúp bạn có chi phí đi du lịch Đà Lạt hết bao nhiêu tiền tham quan hồ Tuyền Lâm tốt hơn
 • Thuê xe ngựa tham quan Hồ Xuân Hương giá 300k/lượt

Một số địa điểm tham miễn phí tại Đà Lạt khác gồm: Đồi Thông Hai Mộ, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt

Giá vé tham quan một số địa điểm du lịch ngoại thành

 • Đỉnh núi Langbiang: Giá vé vào cổng 30k/người/lượt. Giá thuê xe Jeep đi tham quan đỉnh núi 600k/xe, mỗi xe đi được 6 người. Chi phí tham quản chỉ khoảng 130k/người/lượt.

đi du lịch Đà Lạt hết bao nhiêu tiền

 • Giá vé Thung lũng vàng tham khảo năm 2019 – 2020: 50k/người/lượt, và 25k đối với 01 trẻ em
 • Tham quan, cắm trại, tổ chức Teambuiding tại Làng Cù Lần: 60k/người/lượt. Giá vé trọn gói, bao gồm có xe Jeep đi xuống bản là 150k/người. Vé vào cho hoạt động nhóm lửa trại, cắm trại Teambuilding 90k/người

Tổng hợp chi phí, quán ăn ngon khi đi du lịch Đà Lạt

Bánh mỳ Xíu mại Hồng

Là một quán bánh mỳ toạ lạc tại số 73 Yersin, Phường 10, TP Đà Lạt. Quán nằm tại một con dốc nhỏ có bậc thanh nên hơi khó tìm. Được đánh giá là một trong những quán bánh mỳ ăn sáng nổi tiếng tại nơi này.

đi du lịch Đà Lạt hết bao nhiêu tiền

Bánh mỳ Xíu mại Hồng có một hương vị nóng giòn, xíu mại mềm. Những ổ bánh mỳ luôn mới, ăn không bị bở. Chiếc bánh mỳ đầy đặn, nước sốt đậm vị thơm nức, với giá bán chỉ 15.000 đồng/ổ.

Bánh căn Lệ Yersin

Trong những khoảng chi phí đi du lịch Đà Lạt hết bao nhiêu tiền cho những món ăn ngon. Bánh căn Lệ Yersin là một món ngon không thể bỏ qua, với những miếng ngon dẻo. Cùng phần mặt có thể từ thịt hoặc tôm mang tới một hương vị món ăn vô cùng đậm đà.

Bánh căn Lệ Yersin hiện có 03 loại bánh: Bánh căn nhân trứng lòng đào; Bánh căn nhân bò nhằm; và Bánh căn nhân trứng gà,… Cùng với đó nhà hàng cũng phục vụ những món ăn vặt nổi bật như: Sữa chua bánh Flan, sữa chua phô mai, chả cây gói lá (ngon không khỏi bàn). Với mỗi món ăn, suất ăn từ 10 – 30k.

Quán nằm tại địa chỉ 27/44, Đường Yersin, Phường 10, TP Đà Lạt

Hủ tiếu Nam vang Gia Cát – giá từ 35.000 đồng

Hủ Tiếu Nam Vang Gia Cát là một địa điểm ẩm thực nổi tiếng của Thành Phố Buồn – Đà Lạt. Với một không gian nhà hàng sang trọng, thoáng mát và vô cùng sạch sẽ.

Những tô Hủ tiếu Nam Vang Gia Cát nổi bật với mùi nước dùng thơm ngon, trong vắt. Được nấu theo công thức gia truyền của nhà hàng. Mang tới vị thơm nức mũi ngay từ khi chúng ta vừa đặt chân vào nhà hàng.

Thêm vào đó, tô hủ tiếu cũng vô cùng đầy đặn với một lượng lớn các phần Topping. Đầy đủ thịt tôm, thịt bằm, xương hầm, trứng cút, lòng heo,… Ăn kèm với một rổ sau xanh cũng nhiều và đầy đặn không kém gì tô hủ tiếu.

Mức chi phí đi du lịch Đà Lạt cho món ngon này từ 35.000 – 45.000 đồng/tô

Địa chỉ tại Số 15, Trần Bình Trọng, Phường 5, TP Đà Lạt

Tiệm mỳ Tàu Cao – giá từ 30.000 đồng

Tiệm mỳ hoành thánh Tàu Cao là một trong những quán ăn, nhà hàng được nhiều khách du lịch biết tới. Được ví như một lựa chọn hàng đầu mỗi khi tìm tới Đà Lạt, và chọn những món ăn nóng để phù hợp với không khí, cái thời tiết se lạnh ở nơi đây.

Mì Tàu Cao có sợi mỳ vàng ươm, được làm từ bột gạo. Nên cho một hương vị khá thơm, dai và bùi khi nhai trong miệng. Cùng với phần nước dùng vô cùng thơm, ngon và ngọt khi được làm từ sương ống, và không có vị hạt nêm

Giá bán từ 30.000 – 50.000 đồng/tô

Địa chỉ: 217 Phan Đình Phùng, Phường 2, TP Đà Lạt

Một số món tăn với chi phí đi du lịch Đà Lạt tiết kiệm

 • Ăn sáng: chi phí từ 15k với các món Bún; Phở; Mỳ Quảng; Miến; Cháo Sường,… Những món ăn ven đường bạn có thể thấy ở bất kỳ đâu

 • Ăn trưa: Với nem nướng cuốn bánh tráng; Cơm canh Asiso; Cơm Tấm Sài Gòn… chi phí từ khoảng 35k trở lên
 • Ăn tối đa dạng với những quán cơm tấm, cơm gà é; Hay tìm tới những quán nướng, làm ly rượu vang nó lại hợp với cái không gian lạnh lạnh vào buổi tối ở Đà Lạt tới nhường nào.

Chi phí cho một ngày ăn uống, chi phí đi du lịch Đà Lạt hết bao nhiêu tiền rơi vào khoảng từ 200 – 250k/ngày. Ngoài ra Đà Lạt còn rất nhiều món ăn, địa chỉ ăn vặt khác, ăn sạch Đà Lạt cũng chỉ từ 100 ngàn/người trong 01 tối đi chơi.

Tạm kết chi phí đi du lịch Đà Lạt hết bao nhiêu tiền

Trên đây là một vài thông tin, kế hoạch chi phí đi du lịch Đà Lạt hết bao nhiêu tiền tổng hợp cho một chuyến đi. Những thông tin cơ bản giúp chúng ta luôn có được một khoản chi phí an toàn cho cả một chuyến đi.

Trong đó một Combo vé máy bay cùng phòng nghỉ hiện nay là một lựa chọn tốt. Giúp khoản chi phí được cho là lớn nhất này trong một chuyến du lịch bất kỳ tiết kiệm hơn. Rẻ hơn cho tất cả mọi người, tất cả các bạn trẻ.

Cùng với đó, quán ăn, ẩm thực địa phương luôn đa dạng ở Đà Lạt. Cho phép bạn có được mức chi phí, những bữa ăn giá rẻ tại Đà Lạt.

Hy vọng rằng, với những tổng hợp về chi phí đi du lịch Đà Lạt hết bao nhiêu tiền kể trên. Sẽ giúp bạn có được một kế hoạch đi du lịch Đà Lạt cụ thể nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here