Luôn có ưu điểm, sự khác biệt trong giày leo núi nam nữ thời trang. Nhằm giúp bạn hiểu, và nhận thức được rằng. Giày thể thao đi Trekking, đi rừng thoải mái đó!

Nhưng khi cần một sự an toàn, kết hợp với sự thoải mái vốn có. Mới là điểm hỗ trợ, giúp chúng ta luôn có được một hành trình chất lượng. Hiệu quả cao khi di chuyển, ý nghĩa khi hành trình kết thúc.

giày leo núi nam nữ

Chọn giày leo núi chống nước cho nam nữ

Là yếu tố mang tính chất sống còn, quan trọng khi đi bộ đường dài. Khi đi Trekking, leo núi và di chuyển đa địa hình ngoài tự nhiên. Khả năng di chuyển của mỗi người, giới nam, giới nữ có thực sự an toàn, ổn định hay không.

Phụ thuộc rất lớn vào giày leo núi, Trekking, đi bộ đường dài. Với vài ưu điểm cơ bản:

 • Khả năng chống thấm nước vào trong. Yếu tố cương quyết giúp cho việc mang giày đi đa địa hình. Lội suối, vùng nước sau thoải mái, tạo ra tự tự tin cao nhất cho cả hành trình.
 • Form giày có độ bó, độ ôm tốt, tạo ra cảm giác chắc chân, vô cùng thoải mái. Tăng cường sự linh hoạt khi phải di chuyển, đi bộ quá nhiều
 • Độ bám, được đánh giá cho sự an toàn, chắc chắn cao. Khi dùng chân thay nhau làm trụ liên tục khi di chuyển.
 • Yếu tố về sự thoải mái khác trong phần đế giày, mút lót trong giày giày leo núi nam nữ. Có vai trò giảm đau – nhức – mỏi khi chúng ta di chuyển.

Những điểm quan trọng cho giày leo núi, Trekking

Cùng đi sâu vào mọi chi tiết, thành phần hoàn thiện của giày leo núi chống thấm nước. Từ giày Trekking cổ cao, cổ lửng, thấp cổ nam nữ. Thành phần hoàn thiện của lớp vải chống nước, gót giày, dế giày, lót – vải trong giày.

Sẽ được làm khác như nào, và tương quan với giày đi bộ việt dã. Vì sao ngoại hình luôn có sự hầm hố, bụi bặm hơn so với thông thường.

Khả năng chống nước của giày đi bộ đường dài

Mọi thứ được hoàn thiện và bảo trợ bởi Gore Tex. Lớp vải chống thấm 1 chiều trên giày leo núi nam nữ. Được tạo ra bởi lớp vải có mật độ cao, đan siêu giày và tạo ra tới 4 tỷ lỗ thoáng siêu nhỏ trên mỗi cm vuông mặt vải.

Với tỷ lệ mỗi ô thoáng chỉ là 1/20.000 so với một giọt nước, nguyên tử nước nào có thể thâm nhập vào trong giày. Và cũng là cách lý giải vì sao? Chúng ta có được khả năng đi nước, ngâm giày dưới mực nước sâu lâu tới vậy.

Mặt khác, lớp chống nước này vẫn giữ được sự thoáng khí. Cảm giác thoải mái khi mang giày leo núi chống nước, đi nước rất cao. Không hề có cảm giác về sự bí nóng, khó chịu được tạo ra.

Với tính chất khi đi bộ, di chuyển đường dài. Thân nhiệt, khu vực bàn chân sẽ nóng lên khá nhiều.

Lựa chọn cổ giày leo núi nam nữ cao – lửng – thấp

Cũng như khả năng chống nước, thiết kế giày leo núi – Trekking cổ cao, cổ lửng, cổ thấp. Cũng là một phần chi tiết cho một công năng bảo hộ. Bảo vệ cổ chân Trekker, nhà leo núi cơ bản phải có. Và được phân ra.

 • Cổ thấp: Giá trị về sự linh hoạt, thoải mái và thả lỏng cổ chân tốt nhất. Phù hợp cho những người mới, luôn có được sự dễ chịu cao nhất. Cũng như thích nghi nhanh với tính chất hành trình
 • Giày đi bộ cổ lửng: Khi cổ chân, mắt cá chân luôn được ôm, bó lại, giữ trong trạng thái ổn định nhất. Khi chân luôn phải làm trụ để qua những địa hình khó, chiều cao thay đổi lớn. Cũng như khi mang đồ nặng.
 • Cổ cao: Ngoài khả năng giữ cổ chân chắc hơn, phục vụ cho hành trình dài ngày. Mang đồ nặng tương ứng. Thì cũng mang tới khả năng giữ ấm tốt nhất cho đôi chân khi di chuyển trong tiết trời quá lạnh.
Giày thể thao leo núi Humtto 3520-2

Ngoài tiêu chí bảo vệ, sử dụng giày leo núi nam nữ phù hợp cho từng hành trình. Chúng ta hoàn toàn có thể chọn cổ giày leo núi, Trekking chống nước theo nhu cầu cá nhân. Về cảm giác, hay sự chắc chắn cao hơn khi chọn cổ giày lửng, hay cổ giày cao cho mọi chuyến đi.

Không quan trọng thời gian, tính chất – độ khó của cung đường.

Đế giày leo núi – đi bộ đường dài

Ngoài sử dụng nhựa EVA, là phương án được chọn để giày dáng thể thao nói chung. Giày cho đi bộ đường dài, leo núi nói riêng. Có được ưu điểm lớn hơn, giảm trọng lượng, tăng sự linh hoạt khi mang giày đi bộ.

giày leo núi nam nữ

Thì đế cao su sẽ được chọn, bổ sung nhằm tăng độ bám cho giày leo núi nam nữ. Giúp giày luôn ổn định, bám dính cao với mọi điều kiện địa chất. Bám tốt, thì khả năng giữ cổ chân, sự khoẻ hơn của đôi chân mới giúp chúng ta di chuyển an toàn nhất.

Đế cao su sẽ có độ khoét sâu hơn, hai đế cao su lớn hơn. Tuỳ vào kiểu giày có cổ thấp, lửng hay cao. Mà các nhà sản xuất giày leo núi, Trekking chống nước. Muốn hướng sản phẩm của mình vào từng môi trường, tính chất chuyến đi khác nhau.

Cho phép đôi giày, bám dính tốt từ địa hình đất cứng. Cảm giác trơn – trượt đến từ đá dăm, cát bám trên bề mặt. Hay địa hình ẩm, yếu tố trơn trượt tới từ cỏ ẩm, đất bùn lầy, rêu phong. Mà khi đó, đế cao su sẽ bám sâu hơn xuống bề mặt, tạo độ bám tốt nhất cho chúng ta khi di chuyển.

Phần nhựa AVE trên đế giày nói chung

Khi không là lựa chọn cho giày leo núi nam nữ. Mà đa số dòng giày thể thao – Sneaker đều ứng dụng. Với mục tiêu chính giúp giảm tối đa trọng lượng thân giày khi sử dụng.

Là một chất liệu có đặc tính cao, tăng độ dày cho phần đế. Nhưng vẫn luôn đảm bảo được sự êm ái, mềm mại cho phần đế giày khi sử dụng trong thực tế. Và cảm giác là:

 • Phần giày leo núi, Trekking có được độ êm cao hơn, dễ chịu hơn
 • Sự êm ái cao, giảm đau rõ ràng ở phần gót chân khi mang đồ, balo nặng trên vai
 • Toàn bộ phần đế giày mềm, dẻo hơn chống hiện tượng đau mỏi, căng cứng gang bàn chân khi đi bộ lâu

Giải phẫu sau hơn đôi giày leo núi nam nữ. Chúng ta có thêm phàn lót giày cũng được hoàn thiện từ nhựa EVA. Nôm na, chúng ta sẽ có được hai lớp đệm dưới bàn chân.

Tăng cường độ êm ái, mức độ thoải mái cao khi chúng ta di chuyển. Đi bộ đường dài đa địa hình trong tự nhiên.

Lớt vải lót trong giày leo núi nam nữ

Một phần chi tiết ít cửa hàng, địa chỉ bán giày leo núi chống nước tư vấn. Đi sâu và giúp bạn hiểu rằng, giày luôn êm hơn, thoải mái hơn. Khi bạn muốn buộc chắc, bó chắc giày leo núi nam nữ. Cho một cảm giác giày chắc chắn hơn, di chuyển linh hoạt hơn.

Độ ôm càng tốt, nhưng chúng ta lại không bị đau. Tức chân khi khi buộc chắc, cho phần vải giày ôm chắc chân. Bởi chúng ta có được một phần đệm vô cùng êm ái. Lại còn giúp cho bàn chân luôn có khoảng không gian thoải mái, an toàn khi bạn hơi gồng bàn chân lên khi di chuyển.

Ngoài ra, phần trong giày gồm mút và vải lót chông ẩm, kháng khuẩn ra. Thì lớp lót trong có cả đệm mút này, cũng giúp tăng cường khả năng giữ ấm vào thời điểm mùa đông.

Khi bạn sử dụng giày với những dòng tất len dày, chống Shock cổ chân. Để giúp chúng ta có được có được sự ấm áp. Sự an toàn hơn khi bàn chân không còn bị cóng, đôi khi là mất cảm giác khi di chuyển trong thời tiết quá lạnh.

Địa chỉ mua giày leo núi nam nữ uy tín tại Hà Nội và HCM

còn rất nhiều thông tin, kiến thức thú vị khác được chia sẻ. Tư vẫn khách hàng chọn mua những sản phẩm giày leo núi, Trekking chống nước chính hãng. Kèm theo đó, là hệ thống sản phẩm, giày leo núi cam kết:

 • Tốt và phù hợp nhất thị trường
 • Ưu tiên khả năng di chuyển, sự linh hoạt khi đi bộ đường dài
 • Cửa hàng địa chỉ bán giày leo núi uy tín, đang ưu tiên cho những sản phẩm mùa đông gần kề.
 • Bán giày leo núi chính hãng, uy tín với cam kết bảo hành, dịch vụ sau bán hàng từ nhà phân phối

Armyhaus – địa chỉ bán giày leo núi uy tín, ngôi nhà của giới xe dịch. Cùng giày đi nước Humtto đã về hàng tại Armyhaus! Thông tin sản phẩm mới sẽ sớm Update tại trang sản phẩm giày leo núi, đi phượt của chúng tôi! Và đừng quên trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, tại 2 địa chỉ của Armyhaus:

 • Cơ sở Hà Nội: 36, Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
 • Cơ sở TP Hồ Chí Minh: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here