TOP địa chỉ bán lều trại tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đảm bảo chúng ta luôn tìm thấy những gì mình cần. Mẫu lều mong muốn cho những chuyến đi, mô hình hoạt động, vui chơi tự do ngoài tự nhiên của mình.

Ai rồi cũng sẽ tới lúc, coi lều cắm trại nhiều hơn, hay đôi khi không còn là một không gian lều trại. Xu hướng sử dụng lều trại, lều Glamping cho những không gian nghỉ ngơi, hưởng thụ.

Đáp ứng nhu cầu thị trường, xu hướng trải nghiệm. Nên mua lều cắm trại ở đâu Hà Nội, ở đâu TP Hồ Chí Minh. Luôn xuất phát từ tính đa dạng, xu hướng sản phẩm mới nhất, phù hợp nhất thị trường.

Wetrek – địa chỉ bán lều trại tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh mạnh nhất hiện nay.

Điểm đặc biệt khi tới với Wetrek.vn. Là diện mạo mới luôn có sự thay đổi, sự hấp dẫn từng ngày, từng thời điểm mùa. Nhịp cầu du lịch, dã ngoại hàng năm của chúng ta.

Họ biết kể chuyện, mang tới những sản phẩm phù hợp cho mỗi thời điểm. Mỗi câu chuyện mà họ hướng tới trong năm. Kể chuyện, Setup sản phẩm vào câu chuyện là điểm hấp dẫn, cuốn hút khách hàng khi ghé thăm Website của mình.

Ngoài ra, có thể đánh giá Wetrek cũng là một nhà phân phối, địa chỉ bán lều trại tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hàng đầu. Khi họ có một tiềm lực khá lớn để phát triển sản phẩm, sự độc đáo, độc lạ không giới hạn của mình.

Cũng như các mảng truyền thông, xây dựng trải nghiệm khách hàng Online. Cũng dành cho địa chỉ bán lều trại VIP này một số điểm 10/10.

Địa chỉ cơ sở bán lều trại Wetrek

 • 235 – Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
 • 530 – Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • 150 – Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, Hà Nội
 • Website: Wetrek.vn

Armyhaus – Nhà phân phối chính hãng lều Naturehike

Câu chuyện thương hiệu của Armyhaus phát triển từ nhà phân phối đồ bảo hộ Moto. Như mũ bảo hiểm, giáp bảo hộ, và nhiều phụ kiện chạy xe khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, tiến sang lĩnh vực Outdoor, thiết bị hoạt động ngoài trời.

Với Armyhaus, bạn có thể tìm thấy TOP những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất của Naturehike. Cao kết giúp bạn luôn có được những trải nghiệm tốt nhất.

Mỗi sản phẩm có mặt tại Armyhaus.com. Là những chi tiết về kỹ thuật, những trải nghiệm trong không gian. Những gợi ý sử dụng không gian, những hướng dẫn đi kèm từ chính kinh nghiệm của mình.

Armyhaus – hướng tới những câu chuyện xung quanh từng sản phẩm. Một địa chỉ bán lều trại tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh chọn trải nghiệm. Cảm xúc của quý khách hàng là một ưu tiên hàng đầu.

Như có nói, lều trại không chỉ còn là nơi trú ẩn, sinh tồn trong mỗi chuyến đi. Mà còn là không gian trải nghiệm, không gian sinh hoạt. Nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng tốt nhất cho du khách khi hoà mình vào với tự nhiên.

 • Armyhaus Hà Nội: 63 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
 • Armyhaus TP Hồ Chí Minh: 68/25B – Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90
 • Website: Armyhaus.com

Fanfan.vn – Địa chỉ mua lều, đồ dã ngoại uy tín

Fanfan là địa chỉ bán lều trại tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thứ 3. Khi chọn tiêu chí uy tín, tiềm lực phát triển, cung ứng lượng sản phẩm. Lều cắm trại, lều Glamping cùng nhiều món đồ chơi liên quan tới du khách.

Ngay từ đầu Trang chủ, Fanfan đưa khách tới với những ngành hàng HOT nhất hiện nay. Như đồ cắm trại, hay đồ Trekking, leo núi. Những hoạt động luôn cần chọn những mẫu lều phù hợp, linh hoạt, tiện dụng cho mỗi chuyển đi.

Fanfam.vn – Ngoài là địa chỉ bán lều trại tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với khả năng nghiên cứu, đầu tư cho những nội dung mô tả, hướng dẫn sử dụng sản phẩm hiệu quả. Thì bên cạnh đó, nhóm nội dung tư vấn sử dụng, trải nghiệm đồ dùng.

Fanfan cũng là website cho chúng ta khá nhiều thông tin bô ích. Mà bạn có thể tìm hiểu, hay đánh giá trình độ chuyên môn. Đối với Fanfan.vn – Một địa chỉ bán lều trại tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh được khá nhiều người lựa chọn

 • Fanfan Tân Sơn Nhất: 33/1 Trường Sơn, P.4, Quận Tân Bình, HCM
 • Fanfan Quận 1: 61/4 Cô Giang, P. Cầu Ông Lãnh Quận 1, HCM
 • Fanfan tại Hà Nội: 76 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, Đống Đa, HN

Lều Phọt – Địa chỉ cho thuê lều trại ở Hà Nội

Ngoài là địa chỉ bán lều trại tại Hà Nội, thì dịch vụ cho thuê lều. Hay nhiều món đồ liên quan khác. Như bếp nướng, loa kéo, đồ phượt, du lịch – dã ngoại chất lượng – uy tín – giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Lều Phọt cam kết 100% về chất lượng giá thành tương ứng với sản phẩm, giá niêm yết. Hơn thế nữa, chăm sóc khách hàng ở cơ sở này cũng vô cùng tốt, nhiệt tình. Mua lều cắm trại tại địa chỉ dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn không thể hài lòng hơn.

Lều Phọt, thuê lều và giúp bạn có được những trải nghiệm. Đánh giá sâu hơn với bất kỳ một sản phẩm lều nào, trước khi ra quyết định mua sắm.

 • Địa chỉ: 11 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Hotline: 0918 584 528 – 0941 66 88 95
 • Website: https://www.leuphot.com

Kinh nghiệm chọn mua lều trại tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Với tôn chỉ, lều cắm trại – lều Glamping giờ đây gắn liền với những trải nghiệm. Phong cách sống, chất lượng sống của chúng ta. Những người yêu du lịch, có vô vàn những trải nghiệm thụ hưởng – khám phá bản thân.

Thì việc chọn địa chỉ bán lều trại tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ở đâu uy tín. Luôn song song với chọn mua lều trại, lều Glamping sao cho phù hợp, hợp lý. Như

Hãy biết mua lều trại để làm gì?

Ngoài những chuyến đi chơi, những khoảnh khắc nhẹ nhàng được hoà mình vào với tự nhiên. Thì lều trại hiện nay, còn được chọn sao cho phù hợp, nhẹ nhàng, tinh tế với hoạt động Trekking leo núi.

Giữa hai thái cực mang lều di chuyển bằng xe máy, hay xe hơi. Với việc mang lều, sử dụng sức người gánh theo trong suốt một hành trình đi bộ đường dài!

Ngoài không gian lều đơn, hay lều cho cặp đôi. Gia đình với lều cắm trại cho 4 – 6 – 8 người. Sự khác biệt giữa một không gian mở, thoáng đãng khi chọn lều đi chơi, hạ trại thư giãn cuối tuần. Nó cũng sẽ khác so với công năng bảo hộ, chống gió, chống nước khi đi Trekking, leo núi.

Rồi mới nói lều cắm trại hay lều Glamping

Khi hai phân khúc, hai trải nghiệm lều Glamping, hay lều chống nước dã ngoại. Yêu cầu không gian lều đôi, đơn. Lều 4 – 6 – 8 người vẫn là 01 quy chuẩn được tạo ra.

Nhưng với những giá trị, quy chuẩn của Glamping là gì? Thì không gian Glamping cho 4 người trong gia đình luôn có sự rộng rãi, sự thoáng mát trong không gian cao hơn. Gọi là những trải nghiệm cao cấp hơn, Setup bổ sung nhiều cấp độ tiện ích hơn trong lều.

Mặt khác, lều cắm trại chống nước, mua chính hãng từ địa chỉ bán lều trại tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Lại là không gian có tính chất trú ẩn, với những trải nghiệm của Camper hiện tại.

Đây là dòng lều có tính chất tiện, đủ dùng, và có được sự an toàn cho một hoạt động ngủ lều qua đêm.

Lý do để lều tự bung tốt hơn

Khi chúng ta có được một sản phẩm tiết kiệm thời gian. Dựng lều chưa tới 30 giây, để nhìn thấy khuôn hình, cũng như tổng thể bên ngoài. Và những điểm cố định, luôn được gá sẵn, đánh dấu cho khách hàng sử dụng.

Giá trị của lều tự bung nhấn mạnh vào thời gian hạ trại, hiệu quả. Khi chúng ta là nhóm người dùng có ít kinh nghiệm sử dụng lều trại. Hay trong những chuyến đi vắn người, gia đình….

Lều tự dựng có lợi khi

Bạn cần một mẫu lều gọn nhẹ, có sự linh hoạt cao khi chúng ta di chuyển linh hoạt trên những cung đường dài. Khi đi phượt hay đi Trekking, leo núi khi chúng ta có những món đồ liên quan khác mang theo.

Lượng khách tới những địa chỉ bán lều trại tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Chọn mua những dòng lều tự dựng bởi trọng lượng, tính ưu việt về khả năng mang đi mang lại tiện lợi có được.

Cũng như là một lựa chọn khi chúng ta là một người có kinh nghiệm tốt với việc sử dụng lều.

Trên đây, là địa chỉ bán lều trại tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Cũng như vài kỹ năng chọn mua lều cơ bản phù hợp với xu hướng hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here