Trekking – một hoạt động hút khách, phát triển hơn. Qua hình thức Tour du lịch Trekking, leo núi nay cũng là một hoạt động phù hợp. Dành cho tất cả mọi người, chọn Trekking dịp Tết thay cho hình thức du lịch khác.

Thứ bạn nhận được trong hành trình, kỳ nghỉ này sẽ là gì?

Trên những cung đường Trekking mùa xuân

Cảnh đẹp, khuôn hình thiên nhiên phong phú, đa dạng. Núi non hùng vĩ, những mảng xanh của thiên nhiên – núi rừng. Thực là một điều không thể bàn cãi khi nói tới cảnh quan thiên nhiên, núi rừng hoang sơ ở nước ta.

Trên những cung đường mùa xuân, cung Trekking Tây Bắc, Nam Bộ, Duyên hải Nam Trung Bộ. Thời tiết, khí hậu trong thời điểm này tạo một điều kiện cực kỳ tốt, ti tỷ thuận lợi:

 • Để cảm nhận những mùa hoa đặc trưng của từng vùng miền
 • Cảm nhận khí hậu mát mẻ, cảnh quan đặc trưng của từng cung Trekking vào mùa xuân
 • Từ Bắc vô Nam, khung cảnh tự nhiên hoang sơ, luôn là màu xanh ngát
 • Điểm vào đó là những màu hoa, trăm hoa đua nở

Phong cảnh, một trong những lý do để đánh đổi. Lựa chọn Trekking dịp Tết thay cho hình thức du lịch khác. Bởi, Trekking là hành trình, cuộc đi bộ dạo chơi vào những không gian tự nhiên hoang sơ, hoang dã.

Nơi bạn chấp nhận rời xa những phương tiện đi chuyển hiện đại. Cũng là nơi xe máy, ô tô hết đường để đi rồi. Mà sức khoẻ, ý chí tinh thần sẽ là cái giá bạn bỏ ra, và nhận lại những điều vô cùng tuyệt vời của tự nhiên.

Thời tiết thuận lợi khi chọn Trekking dịp Tết

Ngay sau đó, thời tiết của giai đoạn Tết, tới sau Tết. Môi trường – không khí – cái lạnh của vùng núi Phía Bắc – sự mát mẻ vùng Nam Trung Bộ, Nam Bộ. Đều là nền tảng không gian, thời tiết tương đối thuật lợi.

Bắc Bộ cũng không còn quá rét, Nam Bộ thì tương đối mát mẻ. Tác động tới chọn Trekking dịp Tết thay cho hình thức du lịch khác. Khi tình thế thời tiết này rất thuận cho việc giữ sức, duy trì sức bền khi ta đi bộ đường dài nói chung.

Hiking – Trekking – Leo núi nói riêng.

Gọi Trekking là một hành trình đi bộ, dạo bước giữa môi trường tự nhiên hoang dã. Thì thời tiết trong thời điểm này, cho chúng ta có được sự thoải mái, dễ chịu cực kỳ. Vừa tận hưởng không gian tự nhiên hoang sơ hùng vĩ, vừa cảm nhận một không khí, tiết trời nhẹ nhàng, Chilling.

Là hai tác động lý do nên chọn Trekking dịp Tết. Thay cho hình thức du lịch Tết truyền thống khác. Tham gia Trekking, một hành trình du lịch mạo hiểm, khám phá rất nhiều điểm thú vị trong tự nhiên hoang dã.

Khi những Tour Trekking du lịch đã sẵn sàng

Hình thức du lịch Tour Trekking, là cách giúp Trekking tới gần hơn với tất cả mọi người. Ai cũng được tiến vào không gian tự nhiên hoang sơ, thưởng ngoạn vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ.

Vẻ đẹp mà mẹ Thiên nhiên ban tặng cho núi non, vùng núi cao, vườn Quốc gia – Rừng nguyên sinh Việt Nam.

Nơi có hướng dẫn viên du lịch, nơi có những câu chuyện làm lên thương hiệu. Sức hút của một cung đường, địa điểm Trekking từ Bắc vô Nam. Mà đi nghe – nhìn – cảm nhận một “chất gây nghiện” cực kỳ cao cho tâm hồn, sức khoẻ.

Nơi bạn dạo bước, vui chơi trong tự nhiên hoang sơ, núi rừng hoang dã. Khi những Porter, người giúp bạn chịu dựng những gánh nặng lớn nhất từ hành trang, đồ dùng đi Trekking. Hỗ trợ chúng ta di chuyển an toàn, thuận lợi qua những cung đường khó nhất.

Dịp du xuân, khi chọn Trekking dịp Tết thay cho hình thức du lịch Tết truyền thống khác. Những địa điểm, Tour Trekking cũng mang tới rất nhiều gói ưu đãi, kích cầu. Cho khác hàng mới khi tham gia, những hội viên tích điểm.

Luôn có những quyền lợi, luôn có đặc quyền. Khi chọn Trekking dịp Tết trong thời điểm năm 2023 này. Chúng ta cũng đang là những người tiên phong, tạo đà, nhịp phát triển tốt cho một hình thức du lịch Tết đáng giá.

Có gì khi chọn Trekking dịp Tết thay cho du lịch truyền thống

Khi bạn cảm nhận thiên nhiên

Như có nói, hoà mình và cảm nhận thiên nhiên, khung cảnh mùa xuân. Thời tiết dễ chịu, thuận lợi cho sức khoẻ, thể chất khi đi bộ đường dài. Là giá trị lớn nhất khi chọn Trekking dịp Tết thay cho hình thức du lịch khác.

khám phá hang Sơn Đoòng

Xu hướng hoà mình vào với tự nhiên trong những hoạt động du lịch. Nó tạo ra cho chúng ta có được khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt nhất. Sự yên tĩnh của tự nhiên, những khu nghỉ dưỡng, khu cắm trại Glamping hoang sơ.

Ngoài ra, chọn Trekking dịp Tết thay cho hình thức du lịch hoà mình vào thiên nhiên. Thì việc đi bộ đường dài,  tiêu hao năng lượng. Cũng sẽ là một thú vui, tác động khác, khiến kỳ nghỉ trở nên hoàn hảo, thú vị hơn.

Nơi chứa đầy những khoảnh khắc bất ngờ

Sự đa dạng sinh học, những loài động, thực vật xuất hiện trên cung đường Trekking. Cũng chính là những khoảnh khắc bất ngờ. Nơi cho chúng ta kiến thức, hiểu thêm về môi trường, điều kiện cho sinh vật phát triển.

Hay trên những cung đường Trekking ở nước ta. Vào mùa xuân, luôn là những màu hoa, sắc màu rực rỡ của cảnh quan. Của sức sống, hơi thở mùa xuân.

Tạo nên những khung cảnh, những tấm hình Checkin. Khi chọn Trekking dịp Tết thay cho hình thức du lịch khác. Rất đáng để khoe, đáng hơn nhiều so với những không gian nghỉ dưỡng, khu tham quan du lịch khác.

Hay bạn không muốn tăng cân dịp Tết

Thì Trekking – đi bộ đường dài mùa xuân. Là cách tốt nhất để tiêu hao năng lượng, lượng bán Chưng nạp vào cơ thể vài ngày trước đó. Tin tôi đi, ăn nhiều chuẩn bị năng lượng cho chuyến đi, và Trekking về sẽ giúp bạn cân bằng.

Có được một thân thể Healthy, cân đối để quay lại công sở, văn phòng thường ngày.

Và trên thực tế, Trekking là một hoạt động tiêu hao thể lực cực mạnh. Cực kỳ khắc nghiệt khi bạn tham gia. Hoạt động được chọn là Trekking dịp Tết thay cho hình thức du lịch khác.

Khiến bạn phải có những bước chuẩn bị kỹ về thể chất. Dù cách Porter trong chuyến đi Trekking, đã gánh phần đồ mang theo nhiều nhất rồi. Nhưng phần Balo cá nhân với tư trang, nước nôi, đồ y tế, sinh tồn.

Vẫn là những thứ bạn phải tự mang theo. Và khiến sức khoẻ, năng lượng của chúng ta giảm đi. Hay đi bộ đường dài, là một liệu pháp giảm mỡ vô cùng hiệu quả mà bạn có được nhân dịp Tết ăn uống xả láng.

Nơi kết nối – kết bạn mới

Khi chọn Tour Trekking dịp Tết thay cho hình thức du lịch khác. Với những đoàn từ 10 -15 người, hay những cung Trekking khó như Trekking Sơn Đoòng, Trekking Hang Én. Chúng ta sẽ phải ghép đoàn tham gia, đủ người cho 01 hành trình.

Bởi hiếm khi nào bạn có thể đủ 01 nhóm đi Tour Trekking thông thường. Chứ không nói tới những cung Trekking có độ khó cao.

Đây chính là một hành trình, một cơ hội cho chúng ta kết bạn, kết nối đam mê. Có những người bạn cùng đam mê Trekking, leo núi. Từ Bắc vô Nam, sau này khi có những chuyến đi, hành trình Trekking tự túc ở bất kỳ đâu?

Chúng ta có thể kết nối lại với những người bạn đồng hành trong Tour Trekking. Đôi khi những cung Trekking mới của bạn, lại là những cung đường quen thuộc của họ. Giúp chúng ta có những kế hoạch, hành trình Trekking thuận lợi hơn.

Chuẩn bị gì cho Tour Trekking trong kỳ nghỉ Tết

Nghiên cứu những Tour Trekking hấp dẫn

Tour Trekking, lựa chọn chúng tôi tin rằng trong những ngày cận Tết, sau Tết. Vốn bận rộn, lu bu nhiều việc, chuẩn bị cho gia đình cũng như bản thân. Thì hình thức Trekking theo Tour, sẽ không làm bạn phải bận thêm, phải chuẩn bị quá nhiều trước chuyến đi.

Tour – sự chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch di chuyển, tới những phương tiện liên quan. Lựa chọn Trekking dịp Tết thay cho hình thức du lịch khác đơn giản. Khi chúng ta chỉ cần xách Balo lên và đi, chuẩn bị kỹ thêm:

 • Phần tư trang, quần áo, tất sạch thay thế cho hành trình Trekking qua đêm
 • Lượng nước khuyến cáo cho mỗi cá nhân, có ghi trong mô tả Tour
 • Vài món đồ sinh tồn nhỏ: Dao gấp đa năng, bộ đánh lửa, còi SOS, đèn pin siêu sáng – đội đầu, la bàn điều hướng
 • Hay bộ y tế, sơ cứu cá nhân để bản thân chủ động hơn trong tình hình cấp bách
 • Chút đồ ăn vặt nhẹ nhàng, nên có để đảm bảo năng lượng trước bữa ăn chính

Cơ bản, việc chọn chọn Trekking dịp Tết theo Tour. Bỏ đi vài món đồ lớn như lều, túi ngủ, công cụ nấu ăn cắm trại. Sẽ được bên tổ chức Tour chuẩn bị đầy đủ, phần nào giúp chúng ta thoải mái hơn, nhẹ nhàng hơn khi chuẩn bị cho chuyến đi.

Biến hành trình Trekking – leo núi – thám hiểm tự nhiên. Giúp chúng ta tham gia vào cuộc dạo bước, du lịch, thưởng thức thiên nhiên hoang dã. Một cách nhẹ nhàng, đi chơi – du lịch Tết đúng nghĩa.

Trang phục Trekking vào mùa xuân – dịp Tết

Như có nói, nhiệt độ môi trường vào thời điểm du Xuân, năm mới. Khá thuận lợi cho chuyến đi, không quá lạnh ở miền Bắc, mát mẻ dễ chịu ở phía Nam – dưới vĩ tuyến 17.

Đi Trekking nên mặc gì

Nên việc Trekking nên mặc gì, để có một hành trình chọn Trekking dịp Tết thoải mái. Cũng không hề khó, với tiêu chí đảm bảo:

 • Nên lựa chọn những trang phục nhẹ nhàng, thấm hút mồ hôi tốt. Ngay với nhóm trang phục mặc trong lớp áo khoác giữ nhiệt bên ngoài.
 • Sử dụng áo gió, áo khoác chống thấm nước 2 lớp, nhẹ nhàng vào thời điểm mùa xuân. Giữ ấm an toàn khi cái lạnh còn tồn lại chút xíu ở miền Bắc. Hay cơ hội trải nghiệm thời tiết 04 mùa trong một ngày ở dưới vĩ tuyến 17
 • Tất mới, phần phụ kiện quan trọng phải thay mỗi ngày. Khi đi bộ đường dài thân nhiệt thoát qua gang bàn chân, mồ hôi chân. Sẽ bám rất nhiều vào tất, và lời khuyên cho bạn là không nên sử dụng 01 đôi tất quá 02 lần.

 

 

Tất len Naturehike NH22WZ002 chuyên dùng dã ngoại, leo núi

Mọi thứ luôn được chuẩn bị, điều phối một cách đơn giản. Cho một hoạt động, thời điểm thuận lợi như thời điểm Trekking vào dịp Tết – mùa xuân mới. Những sự chuẩn bị, quần áo mỏng, gọn nhẹ như này.

Sẽ giúp phần balo, tư trang cá nhân của bạn nhẹ nhàng hơn đáng kể. Giúp Trekking – sẽ là một hoạt động du xuân, nghỉ ngơi, thư giãn đáng giá. Tương tự như cách chúng ta tìm kiếm, trải nghiệm những hình thức du lịch Tết truyền thống.

Chọn balo cho một Tour Trekking dịp Tết

Như có nói, với việc chọn Trekking dịp Tết thay cho hình thức du lịch khác. Với hình thức Trekking theo Tour, lượng đồ chuẩn bị cho mỗi chuyến đi là không nhiều. Balo trợ lực Trekking, leo núi cũng chỉ cần đạt mức thể tích khoảng 30L.

Đủ cho quần áo, đồ thay, túi sơ cứu – y tế. Cũng như một vài ngăn treo đồ, đựng chai nước ở mặt ngoài là đủ.

Kích thước Balo Trekking, leo núi trợ lực với Size. Kích thước vừa phải, giúp chúng ta cũng có được cảm giác cơ thể linh hoạt, nhẹ nhàng cao nhất trong chuyến đi.

Cùng với đó, phần đai hông trợ lực khi chọn balo từ 40 – 50L. Với trên 10 kg đồ mang theo, cũng được ưu tiên kiểm tra, đánh giá. Giúp chúng ta luôn có được sự hỗ trợ, giảm đi phần trọng lượng balo đè lên vai.

Tác động giúp chúng ta di chuyển linh hoạt, thuận lợi hơn rất nhiều!

Và một đôi giày Trekking mùa xuân

Món đồ cuối cùng, nhưng có tác dụng hỗ trợ sinh tồn quan trọng. Khi ta ưu tiên về một độ bám, giúp chúng ta giữ cân bằng cao hơn, tốt hơn trên mọi địa hình. Chính là ưu điểm “chiến lược” của giày đi bộ đường dài, Climbing. Giúp chúng ta có được

 • Khả năng giữ thăng bằng tốt nhất khi di chuyển, đi bộ đa địa hình
 • Độ bám tốt, cũng giúp chân trụ có được sự vững chãi cao hơn. Bước đi ổn định hơn khi leo đồi dốc trơn trượt

 • Có được độ bám tốt với những bề mặt cứng như đường đất đá dăm, sỏi nhỏ. Hay khi băng qua những mỏm đá trơn, phẳng
 • Những đôi dày có đế sâu, có độ bám tốt khi cắm được xuống nền bùn đất mềm. Hay trên những lớp rêu phong, mặt trơn trượt khi băng suối, hay đi Trekking vào những ngày mưa ẩm.

Cùng với đó, giày Trekking, leo núi chính hãng nam nữ. Cũng có được ưu điểm, công năng hoàn hảo trong việc chống nước. Giữ cho lớp trong giày luôn khô thoáng, tạo được cảm giác thoải mái cực kỳ cao.

Giúp chúng ta tự tin di chuyển, xông pha nhạy bén, linh hoạt. Trước mọi cung đường di chuyển khó khăn trước mắt. Và chi tiết ưu, nhược điểm từng dòng sản phẩm, thương hiệu giày Trekking, leo núi.

Hãy tham khảo những mẫu giày leo núi chính hãng tại Armyhaus. Địa chỉ vừa mang về thương hiệu giày Trekking, leo núi, đi bộ đường dài Humtto. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, mà với phần chuẩn bị cho lựa  chọn Trekking dịp Tết thay cho hình thức du lịch khác này.

Hãy thử, mua giày Trekking chính hãng cho nam nữ trực tiếp tại:

 • Armyhaus Hà Nội: 63 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân; 0966 77 87 90
 • Armyhaus TP HCM: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1; 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here