Tự lái xe đi du lịch ngày Tết, ngay lập tức sẽ mang tới chúng ta sự nhẹ nhàng! Một cảm giác thảnh thơi cho một kỳ nghỉ, chuyến du xuân đầu năm. Và sự bất tận của những cung đường, khi chúng ta tự cầm lái tới đích đến cuối cùng.

Mặt khác, khi du lịch Tết với xe hơi gia đình tự lái. Cứ qua mỗi một cung đường khu đông dân cư, khu vực quốc lộ có mật độ dân cư thưa thớt. Chúng ta luôn nhìn, bắt gặp được khung cảnh, phong cách đón Tết ở mỗi địa phương.

Khi chúng ta được nhìn vào những phẩn cổng nhà, mặt tiền. Được trang trí đầu xuân vô cùng đa dạng, hay sự mộc mạc, đơn giản. Chỉ một cây đào rừng, cây hoa mận nở trắng trước cổng nhà. Khi lái xe du xuân tới một số Tỉnh vùng cao Tây Bắc.

Tự lái xe đi du lịch ngày Tết – cái giá của sự tự do

Sự tự túc, chủ động từ đi đâu? Làm gì? Tham quan và khám phá những địa phương, với những phong cách đón Tết khác nhau như nào?

Sự tự do, còn cho phép chúng ta di chuyển chậm hơn, là cũng thảnh thơi hơn. Với tốc độ di chuyển an toàn, đủ thoải mái cho mọi thành viên gia đình. Hay có nhiều hơn những chặng dừng xe, nghỉ ngơi thoải mái cao nhất cho từng thành viên gia đình.

Tự lái xe đi du lịch ngày Tết

Hay hành trình tự lái xe đi du lịch ngày Tết, cũng cho chúng ta tạt ngang, té dọc. Tới với những địa điểm vốn khôn có trong kế hoạch từ trước. Vẫn trong một phong cách chủ động, cực kỳ tự do.

Hay song song với du lịch tham quan, khám phá. Là những hoạt động Outdoor, cắm trại, vui chơi với những hoạt động ngoài trời khác. Mang tới sự thảnh thơi, những trải nghiệm bất tận cho chuyến đi của mình!

Tết nên tự lái xe đi đâu?

Khi nói tới du lịch với ô tô tự lái hiện nay. Chúng ta có rất nhiều lựa chọn từ đi chơi, tham quan, nghỉ dưỡng ở những địa danh du lịch có tiếng. Hành trình tự lái xe đi du lịch xuyên Việt, hay đi cắm trại bằng ô tô.

Nguyên tắc, sự chủ động cao của tính chất hành trình. Nên tự lái xe đi du lịch ngày Tết luôn đáp ứng tốt, dư thừa với những gì bạn cần. Đối với xu hướng du lịch Tết, nghỉ ngơi trong kỳ nghỉ dài nhất trong năm.

Lái xe tới thẳng một địa danh du lịch

Được coi là một hoạt động khá cơ bản, truyền thống. Khi với hình thức tự lái xe đi du lịch này. Vào dịp – những ngày Tết đến xuân sang, chúng ta được hoà nhịp. Trải nghiệm vào không khí Tết, cách người dân đón Tết.

Cùng những lễ hội văn hoá du xuân, mà những Tỉnh – Thành phố du lịch có tiếng. Có những câu chuyện làm lên thương hiệu du lịch địa phương. Không bao giờ là thiếu…

tự lái xe đi du lịch ngày Tết

Hay từ đơn giản tới phức tạp, địa phương nào cũng trang trí, trang hoàng phố phường. Tạo ra những không gian ngoài trời, đi chơi, chụp ảnh. Vui chơi thưởng thức không khí Tết đến, Xuân về.

Vào những ngày chúng ta tự lái xe đi du lịch Tết Nguyên Đán. Rơi vào từ ngày mùng 3 Tết đổ ra, thì không khí trên phố phường. Sự tấp nập của những người đi chơi, nó cũng chuyển sang những buổi tụ tập bạn bè, đồng nghiệp rồi!

Không khí ở những con đường, phố phường lúc này. Luôn vui và náo nhiệt hơn nhiều, khi ngoài không gian đẹp, trang hoàng phù hợp với không khí Tết. Thì chắc chắn sẽ có những hoạt động văn hoá, nghệ thuật của giới trẻ xuất hiện.

Còn khi tới với những khu tham quan, tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng. Không khí Tết còn trang hoàng đẹp hơn nữa. Hay những trương trình văn hoá, nghệ thuật đường phố, Ở đây cũng luôn cho cảm giác vui, hấp dẫn lớn hơn nhiều.

Lái xe đi phượt Tết

Một hoạt động nổi trội hơn, kế hoạch được nhiều người chọn hơn. Khi nhắc về dự kiến tự lái xe đi du lịch ngày Tết đi đâu? Phượt, bản chất người ta tìm về những nơi có không khí trong lành.

Cùng một không gian, không khí tuyệt mỹ của không gian hoang sơ. Làm sướng con người, bản thân qua những hoạt động cắm trại. Hay tìm về những khu Homestay, Famstay, hoặc Bungalow nghỉ dưỡng nhỏ nhỏ, vắng khách nữa càng tốt.

tự lái xe đi du lịch ngày Tết

Phượt qua hình thức tự lái xe đi du lịch ngày Tết, hay đi mô tô – xe máy. Thì tự nhiên là đích đến cuối cùng, không gian nó thực sự thư giãn, cho một tinh thần người đi tốt hơn. Khi xu hướng hoà mình, tận hưởng không gian tự nhiên hoang sơ.

Trong vài năm nay, được coi là lý do chiến lược. Cho không ít chuyến đi, hành trình du lịch khác trong năm của chúng ta.

Điểm quan trọng hơn nữa khi đi phượt bằng ô tô là những cung đường. Sự bất tận trong từng hành trình, khi muốn tới với những địa điểm, không gian hoang sơ đẹp nhất. Chúng ta sẽ cùng nhau trải qua những cung đường đèo, những cung đường trường.

Luôn chứa đựng trong đó những thách thức. Nhưng lại là sự khởi nguồn cho rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn, khó quên. Khi chọn tự lái xe đi du lịch Tết, cho những hình thức Tour – Combo du lịch Tết Nguyên Đán khác

Đi cắm trại – tự lái xe đi du lịch ngày Tết

Cũng là một hình thức du lịch Tết, mà khi đó bạn là người ít thời gian. Thực sự không đủ thời gian cho một hành trình, kỳ du lịch Tết tròn vẹn. Cắm trại 01 ngày, hay qua đêm với chỉ 02 ngày 01 đêm.

Nếu biết cách, biết chơi những món đồ cắm trại – đồ và thiết bị Glamping. Bạn sẽ có một không gian nghỉ dưỡng, nghỉ ngơi. Hoà trộn với xu hướng hoà mình, nghỉ ngơi trong thiên nhiên hoang sơ.

Phải nói là cực kỳ hiệu quả! Nhất là trong không khí, sự thanh mát nhẹ nhàng của những ngày Tết đến, xuân về này nữa

Và chúng ta có không gian, cùng những sự sáng tạo riêng cho chuyến đi. Tuỳ vào thời tiết, dự báo nhiệt độ ngoài trời khi Go Camping ngày Tết. Mà chúng ta có thể:

  • Chạy Trail, đạp xe giữa không gian tự nhiên hoang sơ
  • Nếu ấm hơn, thì chèo SUP ra giữa những mặt hồ lớn. Nhìn vào không gian cắm trại của chúng ta với một góc nhìn Chill hơn
  • Câu cá, tham quan rừng xanh.

Tính chất khi đi cắm trại bằng ô tô, cũng như khi chạy phượt bằng ô tô. Không gian tự nhiên, những cảnh đẹp. Sự bình yên trong không gian là đích đến cuối cùng, mục tiêu cho cả một hành trình.

Cũng có trong đó, là những khoảng không gian riêng. Sự vắng vẻ, sự yên tĩnh để có được khoảng thời gian du xuân, nghỉ ngơi giá trị.

Chuẩn bị gì cho tự lái xe đi du lịch ngày Tết

Trong nội dung này, với cương vị là một trang tin tư vấn trải nghiệm du lịch. Chúng ta sẽ tạm bỏ qua những vấn đề về kiểm tra, bảo dưỡng xe hơi. Trước khi tham gia vào một hành trình lái xe đường dài.

Mà cần lắm những sự chuẩn bị, tinh thần khi chúng ta chuẩn bị đi du lịch. Cũng như hành trình đi phượt, nghỉ ngơi du xuân với hình thức cắm trại.

Đi đâu? Và làm gì ngày Tết?

Lựa chọn 01 trong 03 hình thức du lịch cho dự kiến tự lái xe đi du lịch ngày Tết của mình. Cái chúng ta tìm kiếm, là tiếng nói chung cho trải nghiệm du lịch Tết của mình. Kiểu như

  • Trong năm có nhiều buổi cắm trại rồi, thì thôi hãy loại hoạt động này ra
  • Những nhu cầu khám phá, thưởng thức không khí du xuân, tham gia những hoạt động văn hoà. Liệu có phù hợp với đa số những thành viên khác trong gia đình, hay những người bạn cùng du xuân
  • Phượt – luôn mang tới những giá trị lớn, sự thoải mái, tính riêng tư cao trong tự nhiên.

tự lái xe đi du lịch ngày Tết

Mỗi người luôn có nhu cầu, những lý do riêng cho hành trình của mình. Chọn và đáp ứng được những giá trị nghỉ ngơi, góp phần giúp tinh thần, sức khoẻ. Được nâng cao, thoải mái nhất, hay sự thống nhất quan điểm cao nhất.

Mới là điều cần làm, phải rõ ràng khi tự lái xe đi du lịch ngày Tết. Là một hành trình tự do, tính chủ động cực cao mang lại.

Ai sẽ trên hành trình tự lái xe đi du lịch ngày Tết

Thành viên, lứa tuổi khi tham gia Tour du lịch xe hơi ngày Tết. Được xác định, nhằm bảo vệ mọi người với địa điểm du lịch, cắm trại phù hợp. Thời gian ngồi xe hơi và di chuyển không quá lâu.

Mới đảm bảo được sức khoẻ, cũng như tinh thần tốt nhất. Cho những hoạt động du lịch trải nghiệm, hay vui chơi kế tiếp.

Điều này sẽ quan trọng hơn khi có người cao tuổi, cùng trẻ em. Có mặt trên xe hơi khi du xuân với xe hơi gia đình. Bởi hãy luôn nhớ, dù không gian xe thoáng và rộng tới mấy.

Thì không gian xe hơi luôn nhỏ, và có những yếu tố gây áp lực mệt mỏi lớn khi ngồi trong xe. Kết hợp với cung đường, khoảng cách di chuyển phù hợp. Thì những quãng nghỉ, điểm dừng chân ven đường, cũng phải được tính toán hợp lý cho những người cùng di chuyển trên xe.

Khi nào bạn lên xe tự lái xe đi du lịch ngày Tết

Chọn thời điểm bắt đầu đi du lịch, chọn thời gian mà với những chuyến đi chơi, trải nghiệm. Tận hưởng không khí Tết, du xuân ở nơi không phải nhà mình. Phải là thời điểm nhộn nhịp, qua ngày mồng 1, 2 Tết khi người ta xong những việc ở nhà.

Bắt đầu ra đường, sự đông đúc chút đỉnh. Mới là không khí Tết, không khí du xuân chúng ta muốn cảm nhận khi tự đi du lịch Tết Nguyên Đán.

Hay khi quay lại với những không gian, môi trường tự nhiên hoang sơ. Khi phượt, cắm trại là mục tiêu cho hành trình tự lái xe đi du lịch ngày Tết gia đình. Khi nào chuyến đi diễn ra, được quan sát về mặt thời tiết.

Điều kiện cảnh quan, môi trường cho chúng ta những phương án. Kế hoạch đi chơi, hay đi Trekking được hay không ở vài điểm, tỉnh vùng núi cao. Hay phương án cho những hoạt động vui chơi ngoài trời, khi đi cắm trại có thể diễn ra là gì?

Làm chủ không gian hành lý mang đồ của mình

Sự thoải mái chủ động khi tự lái xe đi du lịch ngày Tết. Còn nằm trong không gian cốp xe, mang đồ cho chuyến đi du lịch của gia đình bạn. Khi giờ bạn không phải chia sẻ với ai, mang đi là mọi thứ mình muốn.

đi du lịch bằng xe hơi gia đình

Nhưng không phải vì thế, mà ta “nên” cho phép bản thân mang cả thế giới đi theo. Mà có mang, thì hãy kiểm soát tốt chúng qua những phương án mang đồ. Xếp vali, kèm với những hòm đồ, thùng đựng đồ thân thiện với xe hơi.

Phân loại từng nhóm đồ mang theo cho chuyến đi. Cho chúng từng không gian riêng của mình, giúp chúng ta luôn có được một không gian gọn gàng. Hay khi đồ được xếp gọn sau khoang xe, là cách tốt nhất, để mọi thứ không bị lắc, trôi sau xe.

Luôn tạo ra những âm thanh vô cùng khó chịu khi lái xe đi du lịch dường dài.

Tạm kết về tự lái xe đi du lịch ngày Tết

Sự tự do, thoải mái dưới những cách thức, mô hình trải nghiệm. Là lý do tự lái xe đi du lịch ngày càng được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn. Tất nhiên, không thể thiếu câu chuyện giờ là thời điểm sở hữu, sử dụng xe hơi gia đình là không khó với đa số chúng ta.

Điều ta chưa nói là tự lái xe đi du lịch ngày Tết mang thời tiết, một bầu không khí dễ chịu. Ít mưa, cái nắng đẹp của mùa xuân cũng là không quá gắn. Để chúng ta có được tầm quan sát, khả năng di chuyển an toàn hơn khi tự lái xe đường dài.

Cũng như, chỉ với 01 hành trình tự lái xe đi du lịch Tết Nguyên Đán, du xuân. Với không gian thoải mái mang lại, bạn vừa mang hành lý du lịch. Vừa sắm thêm chút đồ cắm trại mới tại Armyhaus. Cứ để đó, nơi đâu nhiều cảnh đẹp, giàu cảm xúc, đừng ngần ngại hạ trại và nghỉ ngơi.

Geo-Nature.org – Tư vấn du lịch trải nghiệm, đánh giá đồ dùng, thiết bị du lịch, cắm trại Uy tín. Với sự hợp tác cùng Armyhaus – với hơn 500 sản phẩm tới từ nhiều thương hiệu trên thế giới:

  • Armyhaus Hà Nội: 63 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân; 0966 77 87 90
  • Armyhaus TP HCM: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1; 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here