Thị trường thùng bảo ôn, thùng đá di động nóng dần lên với xu hướng cắm trại. Đá lạnh, giải khát, nấu ăn tại chỗ là lý do khiến hộp lạnh ngày càng quan trọng. Trong đó, chúng ta có một sản phẩm đặc biệt, cao cấp tủ lạnh mini xe hơi.

tủ lạnh mini xe hơi

Tủ lạnh mini xe hơi cấp nguồn

Ưu điểm của tủ lạnh mini so với thùng đựng đá giữ nhiệt. Là khả năng được cấp nguồn, hệ thống cấp đông, làm lạnh liên tục. Luôn có hơi lạnh bên trong để bảo quản đồ ăn. Làm lạnh đồ uống trong suốt một khoảng thời gian dài.

Thứ hai, là khả năng cài đặt – kiểm soát nhiệt độ qua hàng phím bấm bên ngoài. Chủ động hơn, toàn diện hơn khi chúng ta bảo quản cùng một lúc. Đồ uống, và nhiều loại thức ăn, thực phẩm tươi sống khác nhau trong một phần hộp lạnh di động.

Kế tiếp, khoảng thời gian để có được mức nhiệt thấp nhất kể từ khi cấp nguồn điện. Đa số mọi dòng tủ lạnh mini xe hơi chỉ mất khoảng 15 – 20. Để đạt được mức nhiệt độ thấp nhất, trung bình là khoảng âm 10 tới âm 20 độ C. Tuỳ dòng, tuỳ giá bán tủ lạnh mini xe ô tô mà chúng ta lựa chọn.

Cuối cùng, không thể nói tới hệ số ăn điện thấp, hoạt động êm ái. An toàn cho hệ thống điện trên xe hơi, không gây ồn ào. Khó chịu cho người ngồi trên xe khi đang di chuyển.

Là ưu điểm chính, quan trọng khi so sáng tủ lạnh mini với thùng bảo ôn – đá lạnh xác tay.

Khi không cấp nguồn được cho tủ lạnh mini ô tô

Trạng thái sử dụng lại như một phần hộp lạnh thông thường. Lớp cách nhiệt, tiêu chuẩn nắp tủ lạnh có khoá, khớp kín phần nắp thùng với miệng trên. Không để không khí lọt ra ngoài giữa hai dòng sản phẩm là tương đương nhau.

Chúng ta hoàn toàn có thể bổ sung thêm đá lạnh. Trước, là giúp thời gian làm lạnh của tủ lạnh mini xe hơi diễn ra nhanh, hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn. Sau đó, chính phần đá này, vẫn toả nhiệt, làm lạnh bên trong và tăng thời gian bảo quản, giữ lạnh khi không còn cấp nguồn.

Với công năng sử dụng này, việc mang tủ lạnh mini ô tô ra ngoài. Khi xe hơi dừng lại và tắt máy, có thể bỏ qua một thiết bị máy phát. Hay trạm sạc dung lượng lớn, có dạng tẩu 12V, hay điện 220V để dùng qua bộ Adapter chuyển nguồn của tủ lạnh mini.

Khi nào bạn nên dùng tủ lạnh mini xe hơi

Hiện, tủ lạnh mini dùng trên ô tô có khoảng giá cao hơn khoảng 30% so với thùng lạnh cùng cỡ. Khoảng cách về giá bán là không cao, dễ tiếp cận. Nhằm có một sản phẩm mang cho mình công năng sử dụng, bảo quản tối ưu nhất của bạn.

Kiểm tra lại khu vực cốp xe hơi

Xem có cổng tẩu sạc 12V hay không, những mẫu SUV, MPV hiện nay đều có. Nhưng dòng Compact SUV lại có nhiều mẫu xe không dó, đặc biệt là xe hơi Nhật. Như thương hiệu Toyota, Honda, Nissan. Còn Mitsubishi thì là một thương hiệu chịu khó thay đổi hơn, và chúng ta ít phải lo tới vấn đề này.

Và đa phần việc có cổng sạc trên những mẫu SUV, MPV. Cũng là những không gian chứa đồ lớn, đủ không gian cho tủ lạnh mini xe hơi. Cũng như không ít đồ cắm trại, đồ gia dụng cắm trại khác cần mang theo cho cả chuyến đi.

Khoảng không gian của một chiếc tủ lạnh mini trên ô tô. Có thể chiếm tới khoảng 1/3 không gian khoang sau của cốp xe hơi. Ở phân khúc B hoặc C gầm cao, và cả những mẫu SUV phổ thông trên thị trường hiện nay.

Rồi mới chọn thể tích tủ lạnh mini ô tô

Với nhu cầu tủ lạnh mini mang đi cắm trại. Chúng ta bỏ qua những thông số 7L, 10L, hay 18L – là những dòng tủ cấp lạnh. Cho phép chúng ta luôn có được một lượng nước lạnh sử dụng trên xe hàng ngày.

tủ lạnh mini xe hơi

Cũng như một sản phẩm thùng bảo ôn – đựng đá lạnh di động. Thể tích tủ lạnh mini mang ra những hoạt động ngoài trời cũng cần đạt thể tích từ 30 trở lên. Không gian đủ cho nước, thức ăn nước uống.

Cũng không thể nào quên đi khoảng không gian cho đá lạnh bên trong. Nó cũng giúp thời gian làm lạnh của tủ lạnh mini xe hơi nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng hơn. Hay dùng cho nhu cầu giải khát ngoài trời sau này.

Và cũng gần như với thùng bảo ôn mang đi cắm trại. Có thể chúng ta cũng sẽ chỉ có không gian 2/3 còn lại cho những hộp đồ ăn. Hay nước uống mang đi phù hợp với nhu cầu ăn uống, giải khát trong một hoạt động ngoài trời.

Tính toán thể tích phù hợp với gia đình, cũng như cho một hoạt động ngoài trời đông người.

Tủ lạnh điện vỏ nhựa có an toàn không?

Những loại nhựa nguyên sinh như ABS, PP, PE vẫn là chất liệu hoàn thiện chính của tủ lạnh mini xe hơi. Tương tự như những dòng thùng bảo ôn, thùng nhựa di động chúng ta sử dụng trước đó.

Để nói, nhựa có an toàn đối với một sản phẩm diện hay không? Hãy nhớ, tủ lạnh mini xe hơi sử dụng nguồn 12V từ tẩu sạch trên xe hơi. Hay qua cả bộ chuyển đổi Adapter khi cấp nguồn từ diện lưới 220V.

Là một điện áp rất nhỏ mà tủ lạnh mini trên xe hơi cần để hoạt động một cách an toàn và ổn định. Khả năng gây chập cháy rất nhỏ, không chỉ an toàn với tủ lạnh mini. Mà an toàn cho chính hệ thống điện trên xe hơi.

Chất liệu tổng thể tủ lạnh mini xe hơi

Khi nói về thiết kế, hoàn thiện tổng thể. Chúng ta sẽ tạm nhìn các lớp thiết kế của một thùng lạnh bảo ôn mang đi cắm trại.

Cũng có một lớp xốp cách nhiệt PU hoặc EPS tương tự như hộp lạnh. Nắp thùng đóng kín và có khoá chốt bên ngoài. Cách nhiệt hoàn toàn, không để lọt không khí, hơi lạnh ra ngoài.

Tương tự nhau, về khả năng cách nhiệt, chống thấm hơi nước ra vỏ ngoài. Tính toán trong trường hợp đưa tủ lạnh mini về sử dụng như một thời gian cũng có thể đạt từ 36 – 72 giờ.

Tính năng cộng thêm của tủ lạnh mini xe hơi

Điểm lợi hơn hẳn của tủ lạnh mini dùng nguồn qua tẩu sạc 12V trên ô tô. Chính là khả năng kiểm soát nhiệt độ, cài đặt mức nhiệt phù hợp. Ổn định cho nhiều thể loại đồ để chung. Gồm nước uống, thịt cá, rau củ, hoa quả…

Và trong một khoảng thời gian ngắn. Thường chúng ta chỉ hay bảo quản lạnh từ 0 – 8 độ cho mọi món ăn, đồ uống. Cũng như sẽ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ điện của thùng đá hơn đáng kể.

tủ lạnh mini xe hơi

Cũng như một dòng tủ lạnh thông thường, tủ lạnh mini xe hơi cũng có đèn LED chiếu sáng bên trong. Hay phần cổng USB có thể sạc pin điện thoại, là những tính năng nhỏ. Mà khi đi cắm trại bạn luôn đặt tủ lạnh mini ngay bên cạnh mình.

Lưu ý khi sử dụng tủ lạnh mini xe hơi

Lại là câu chuyện về sử dụng nguồn

Thông thường, trong quá trình di chuyển tủ lạnh mini sẽ sử dụng nguồn sạc trên ô tô. Và là tẩu 12V, để bắt đầu tại khí lạnh. Môi trường và nhiệt độ bảo quản tốt nhất khi mang đồ uống, thực phẩm tươi sống ra ngoài tự nhiên.

tủ lạnh mini xe hơi

Nhưng khi xuống xe, tắt máy và bắt đầu quá trình dựng trại. Và setup không gian sinh hoạt ngoài tự nhiên. Một thiết bị cấp nguồn khác cần được tính tới, đảm bảo công suất 12V. Hay 220V sử dụng với bộ Adapter nguồn đi kèm.

Giải pháp đơn giản là những bộ trạm điện di động. Dung tích từ 600 – 800Wh, có rất nhiều cổng sạch điện đi kèm. Và cũng luôn có cả cổng tẩu 12V y hệt trên ô tô khi sử dụng.

tủ lạnh mini xe hơi

Với một trạm sạc có dung tích điện lớn như mẫu trạm sạc Naturehike NH21ZM005 720Wh kể trên. Bạn có đủ nguồn điện cho tủ lạnh mini xe hơi sử dụng trong 1 – 2 ngày. Và sử dụng song song với nhiều thiết bị điện khác đi kèm.

Luôn có hộp bảo quản thức ăn bên trong

Nhằm đảm bảo vệ sinh, luôn giữ bên trong tủ lạnh mini xe hơi sạch sẽ. Không ảnh hưởng tới phần thức ăn khác thuộc những loại thực phẩm khác nhau. Cũng như phần đá lạnh, nếu được bổ sung bên trong. Chắc chắn sẽ luôn được sử dụng cho nhu cầu giải khát.

tủ lạnh mini xe hơi

Tận dụng ngay những hộp nhựa chúng ta hay dùng ở nhà. Vừa hạn chế mùi, cũng như nước trong phần thức ăn được ướp sẵn chảy ra ngoài. Phần nhiều cũng có thể ảnh hưởng tới nhiều món ăn khác. Với túi bóng, chúng sẽ bị dính vào phần đá lạnh. Và hay bị rách khi nhất ra khỏi thùng.

Một điều quan trọng khác, là với những dạng thực phẩm xanh tươi. Như rau củ hay hoa quả thì cũng không nên để tiếp xúc trực tiếp với đá lạnh. Nhiệt độ của đá lạnh hoàn toàn có thể làm héo, úa phần thực phẩm này trong quá trình bảo quản lạnh.

Vẫn cho đá lạnh vào tủ lạnh mini xe hơi

Để giúp tủ lạnh mini có được tốc độ làm lạnh nhanh hơn, hiệu quả hơn. Có thể, bạn cũng không cần phần đá lạnh này làm gì cả. Một phần chuẩn bị trong tủ lạnh trên xe hơi dưới dạng vô thưởng vô phạt.

Nhưng ít nhất hãy tính tới một lượng nước đá giải khát. Đá lạnh làm lạnh đồ uống bia hay nước ngọt luôn có được cảm giác uống đã và thoải mái hơn. Với vài viên đá lạnh được lấy từ tủ lạnh mini ô tô ra.

Nghĩ xa hơn, trong tình huống chúng ta không có điều kiện cấp nguồn cho tủ lạnh. Thì chính lượng đá trong tủ lạnh mini xe hơi. Sẽ đưa trạng thái sử dụng sản phẩm sang như một hộp giữ nhiệt di động.

Với thời gian bảo quản nhiệt cực kỳ lâu, hiệu quả.

Bảo trì tủ lạnh mini định kỳ

Sản phẩm với một bộ mô tơ, bơm hơi lạnh chạy bằng điện như một dòng tủ lạnh lớn. Theo thời gian những phần chi tiết điện kiểu như này. Hoàn toàn có thể xuống cấp, gặp trục trặc ở mức khó kiểm soát.

Nên với tủ lạnh mini bạn cũng nên có những thao tác kiểm tra, bảo trì định kỳ. Thực hiện quyền lợi đảm bảo chất lượng hoạt động của sản phẩm. Qua chính sách của mỗi thương hiệu, đại lý phân phối để ra.

Giới thiệu tủ lạnh mini xe hơi Naturehike CNH22DQ002

Là một sản phẩm tủ lạnh mini tới từ thương hiệu đồ cắm trại ăn khách nhất trong nước hiện nay. Với một thiết kế sản phẩm nhẹ nhàng, màu xanh rêu. Phù hợp cho những không gian, hoạt động cắm trại, những bữa tiệc ngoài trời.

Sản phẩm tủ lạnh mini dùng nguồn 12V trên ô tô. Sử dụng thể tích 30L tiêu chuẩn cho một sản phẩm phù hợp với nhu cầu gia đình. Cùng một vài thông số quan trọng

  • Chất liệu hoàn thiện: Nhựa ABS + PP + PE + HIPS
  • Điện áp định mức: DC 12/24V; AC 110 ~ 240V (có bộ chuyển đổi đặc biệt); Công suất ăn điện 60W
  • Thể tích 30L
  • Phạm vi nhiệt độ tuỳ chỉnh: -20 tới 20 độ C
  • Hệ đèn LED bên trong, giúp dễ lấy đồ vào ban đêm

Rẻ đẹp, ấn tượng và một công năng sử dụng tuyệt vời. Là giá trị của tủ lạnh mini cắm trại Naturehike CNH22DQ002 hiện được bán chính hãng tại Armyhaus.

Cung cấp đủ mọi sản phẩm bạn cần cho một chuyến cắm trại của mình. Thiết kế, công năng sử dụng, tính năng mà mỗi sản phẩm mang lại. Tư vấn lựa chọn, ứng dụng chuẩn bài cho nhu cầu, kế hoạch chuyến đi của bạn, tại:

  • Hà Nội: 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân; SĐT 0966 77 87 90
  • TP HCM: 68/26B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1; SĐT 0966 88 87 90
  • Sđt hỗ trợ riêng dòng sản phẩm Naturehike: 024 66 85 2233

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here