Như nào lều cắm trại xịn? Xịn hay không với lều cắm trại – lều Glamping được đánh giá bởi nhóm tiêu chí nào? Chọn mua mẫu – sản phẩm lều trại nào – thiết kế ra sao? Phù hợp với xu hướng, phong thái nghỉ dưỡng của chúng ta năm 2023?

Phong thái sử dụng lều cắm trại xịn

Với những mẫu lều đẹp hơn, không gian sử dụng lều có được rộng và thoải mái hơn.

Bản thân chúng ta đang hướng tới không gian, những trải nghiệm tốt hơn. Cho chúng ta không gian từ bên ngoài địa điểm cắm trại. Tới không gian bên trong lều cắm trại, giờ là không gian ngày càng thoải mái, đáng sống hơn.

lều cắm trại xịn

Lều xịn, trong mắt người dùng hiện là những không gian lều cắm trại thoáng. Được mở ra với một hệ cửa kính, ô cửa rộng – siêu thoáng. Giúp chúng ta có một không gian được đánh giá là vô cùng thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Với lều cắm trại xịn, tư tưởng của chúng ta là hướng tới một không gian mở. Sự thoải mái cực kỳ cao khi hạ trại, sinh hoạt kết hợp với nhiều hoạt động vui chơi ngoài tự nhiên có được.

Sự thoải mái của lều Glamping xịn

Hướng tới một không gian sống, không gian trải nghiệm thoải mái nhất. Không gian lều Glamping chính là tiêu chuẩn cho lều cắm trại xịn chúng ta hướng tới với:

  • Diện tích sử dụng gấp 3 lần với tiêu chuẩn lều 3 – 4 – 6 người tiêu chuẩn
  • Không gian mở, là một tiêu chí quan trọng giúp tăng cường trạng thái nghỉ ngơi, thụ hưởng không gian tự nhiên.

  • Tính chất của không gian lều – ngôi nhà di động. Trên mọi hành trình cho diện tích, cùng phương án bố trí tiện ích trong không gian là sướng nhất
  • Phân khoang, chia phòng – khu vực sinh hoạt nằm tối ưu từng không gian. Công năng sử dụng lều một cách tối ưu, hiệu quả cao nhất

Với một không gian lều cắm trại Glamping được gọi xịn. Đầu tiên không gian, là điều chúng ta nhận lại là sự thoáng mát. Không gian mở cho chúng ta được gần gũi, hoà mình 100% với tự nhiên.

Là điểm khác biệt hoàn toàn, diện tích sử dụng cho 04 người hay 01 gia đình. Gia tăng khoảng 200% so với lều cắm trại chống nước thông thường. Nâng tầm không gian lều cắm trại Glamping hiện nay, là không gian sống, ngôi nhà nhỏ ngoài tự nhiên thực thụ.

Từng bước sử dụng lều cắm trại xịn cho gia đình bạn

Tới đây, chúng ta thống nhất lều cắm trại Glamping. Chính là không gian lều mới, cao cấp, xịn xò cho những trải nghiệm nghỉ ngơi. Tận hưởng không gian tự nhiên, nghỉ dưỡng trong môi trường – không gian hoang sơ cực kỳ đặc biệt.

lều cắm trại xịn

Rồi cũng như bao không gian lều cắm trại khác. Những tiêu chí, quy chuẩn chọn mua và sử dụng lều cắm trại xịn. Cũng được đề ra, một bộ tiêu chí cực kỳ quan trọng để….

Có không gian lều phù hợp

Khi lều Glamping xịn, là không gian phù hợp cho 04 – 06 người. Tiêu chuẩn chung cho 01 gia đình đi chơi, cắm trại nghỉ dưỡng theo cách của mình. Sự tự do, không gian hoang sơ, tự nhiên hoang dã, ít người, vắng khách.

Diện tích, không gian sử dụng lều – như có nói là tăng gấp 3 – 200% so với trước kia. Chính là tiêu chí cơ bản để tăng cường sự thoải mái. Chất lượng nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng hay có những nhu cầu sinh hoạt nhỏ ngay trong lều.

Ở cấp độ 2, cấp độ phổ biến hiện nay khi chúng ta chia khoang – gian sinh hoạt ở thể thức lều biệt thự, hay hầm lều Glamping. Định hình từng không gian, tăng tính riêng tư cho gian buồng ngủ. Hay tổ chức không gian sinh hoạt ngay trong lều.

lều cắm trại xịn

Kiểu lều cắm trại xịn, tất cả trong một có không gian sinh hoạt chung. Không gian buồng ngủ có diện tích khá lớn. Giúp chúng ta có những không gian sinh hoạt lớn nhất, tận dụng tối đa diện tích có được để sinh hoạt và nghỉ ngơi.

Hơn nữa, với 01 gia đình nhỏ – phương án sử dụng không gian không quá lớn. Với cấp độ phân vùng, chia không gian như này. Còn giúp chúng ta giảm đi phần tăng bạt, không gian được chọn để quây quần, thư giãn ngoài tự nhiên tốt nhất hiện nay.

Lựa chọn lều cắm trại có không gian mở

Xác định rõ giữa tính chất lều dã ngoại với lều cắm trại Glamping. Một không gian bảo vệ chúng ta tốt nhất khi chúng ta đi Trekking, leo núi ngủ lều sinh tồn. Và với lều cắm trại xịn – lều Glamping chúng ta nói tới trong nội dung này.

Hướng tới mạnh hơn là một không gian thoáng mát hơn. Với không khí, ánh sáng tự nhiên đi vào không gian bên trong lều mạnh hơn.

Tính chất hưởng thụ trong không gian của những mẫu lều cắm trại xịn. Hướng tới việc tạo ra cho chúng ta có được khoảng thời gian. Kỳ nghỉ cùng gia đình hạnh phúc và thoải mái hơn, ánh sáng ngập tràn bên trong không gian.

Như một không sống thông thường, chất lượng hoàn thiện lều Glamping hiện mang tới. Đưa vào một lượng ánh sáng tự nhiên lớn hơn. Giúp chất lượng sống, trải nghiệm có được trong không gian lều là ngày càng tốt hơn.

lều cắm trại xịn

Với không gian dày hơn ánh sáng tự nhiên hơn, không gian có được. Là một sự ấm áp, ấm cúng và thoải mái cao độ. Mà chúng ta lựa chọn cho một không gian được gọi là lều cắm trại xịn – Glamping chính hãng hiện nay.

Cùng với đó! Không gian cũng được hoàn thiện, bảo vệ tối đa. Khi có thêm lớp vải lưới, thành phần hoàn thiện giúp bảo vệ tối đa không gian sinh hoạt. Tận hưởng ánh sáng tự nhiên.

Một hệ khung lều cắm trại xịn cứng cáp

Khi chọn mua lều biệt thự – lều Glamping cao cấp hiện nay. Chúng ta quan tâm tới chỉ số quan trọng tiếp theo. Là một phần mặt vải lều lớn, tiết diện cản gió ngoài tự nhiên cực kỳ lớn.

Nên chúng ta luôn phải đánh giá, lựa chọn một hệ khung lều cứng vững. Được hoàn thiện từ hợp kim nhôm – hệ Aluminium 7000. Là thông số tiêu chuẩn giúp cho phần thân lều luôn có được sự cứng vững, ổn định cao nhất.

Cùng như hệ lều cắm trại tự bung, là một dạng khung lều liền. Mọi chi tiết được kết nối, tạo khuôn hình tương đối hoàn chỉnh. Khi căng lên, chúng ta cũng có hệ khung lều cắm trại xịn cực vững.

Tạo một thân lều khi ở ngoài tự nhiên, khi chịu những cơn gió tạt ngang thân lều. Bản thân lều cắm trại Glamping mặt vải lớn. Sẽ không bị rung lắc quá mạnh, tạo một cảm giác khá bất an khi sử dụng.

lều cắm trại xịn

Mặt khác, hệ cửa sổ – những ô thoáng lớn trên thân lều. Cũng là những điểm cho gió tạm đi qua. Giảm lực gió tạt mạnh vào thân lều vào ban ngày, giúp lều tương đối ổn định, vững chãi.

Cũng như có được một luồng không khí trong lành, mát mẻ. Tương đối dễ chịu bên trong không gian lều trong quá trình sử dụng.

Về thông số chống nước có được

Với một không gian lều cắm trại xịn, không gian tạo điều kiện. Cảm giác nghỉ ngơi, thư giãn cao trong quá trình sử dụng. Hệ số – thông số chống thấm nước, hơi ẩm trên thân lều, là một thông số tương đối quan trọng mà chúng ta cần hướng tới.

Khả năng chống thấm nước, mưa lớn ở bên ngoài càng tốt. Cũng hướng tới hiệu quả bên trong không gian của chúng ta có được là sự khô thoáng. Mức độ sạch sẽ có được trong không gian khi sử dụng, sinh hoạt cùng không gian lều ở ngoài tự nhiên là ngày càng cao.

Kết hợp với lượng ánh sáng tự nhiên đi vào trong lều cao. Đó mới là giá trị tận hưởng, trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng cao cấp nhất. Mà lều cắm trại xịn, lều Glamping gia đình 04 người tốt nhất mang lại.

Những mẫu lều cắm trại xịn từ Naturehike Village

Dành cho những gia đình, cặp đôi chọn mua, sở hữu một không gian lều trại cao cấp. Không gian sống thoải mái, hoà mình vào với tự nhiên cao cấp. Sống sung – sinh hoạt sướng nhất mà chúng ta sở hữu.

Naturehike Village là một hệ lều Glamping đặc biệt của Naturehike. Một dòng – Series sản phẩm tốt – cao cấp hiện nay mang tới không gian. Những trải nghiệm đặc biệt từ một dòng lều, còn được coi là lều biệt thự Glamping.

Lều Naturehike Village 17 – CNH22ZP012

Hay còn được gọi là mẫu lều cắm trại xịn 3 gian Glamping. Với bố cục hai gian ngủ hai bên, cùng một không gian sinh hoạt chung ở giữa. Được thiết kế là một không gian sinh hoạt chung đủ cho 04 – 06 người.

Với mỗi khoang ngủ đủ cho một cặp đôi, kèm 01 bé dưới 05 tuổi ngủ cùng bố mẹ. Hay không gian trung tâm, lều không sàn ở giữa. Kê cố cũng có thể đủ cho không gian bàn ăn, kèm 06 ghế cho chúng ta sinh hoạt.

Với không gian được bố trí 02 phòng ngủ. Lều Naturehike Glamping CNH22ZP021 sẽ phù hợp cho một gia đình trưởng thành. Con cái từ 15 tuổi trở lên khi đi cắm trại, nghỉ ngơi cùng phụ huynh.

Cũng như là một giải pháp tối ưu, hiệu quả cho 02 gia đình hoặc 02 cặp đôi. Tụ tập cùng nhau đi chơi, nghỉ ngơi vào ngày cuối tuần. Với không gian bên trong rộng 17 mét vuông, cùng mái hiên mở trước – sau. Giúp không gian trong lều có được là cực thoáng.

Mẫu lều Glamping Naturehike Village 13 cao cấp – CNH22ZP004

lều cắm trại xịn

Ở một phiên bản lều cắm trại xịn Naturehike Village 13 – không gian gồm 01 phòng ngủ kèm 01 phòng khách. Sinh ra cho một gia đình với phương án bố trí, có ngay không gian bàn ăn. Không gian bàn ghế cắm trại ngắm cảnh từ không gian trong lều.

Cũng như không khó để có được không gian gồm 02 khoang ngủ. Đặt đệm Glamping cỡ lớn vào bên trong cho nhu cầu nghỉ ngơi đông thành viên hơn.

Ở mẫu sản phẩm, không gian lều Naturehike Village 13 – diện tích không gian 13 mét vuông. Hướng tới phục vụ cho một gia đình với không gian, cùng phong cách tận hưởng tự nhiên hạnh phúc nhất.

Chúng ta có được một không gian mở, những ô cửa lớn. Ánh sáng tự nhiên đi vào phòng là cực kỳ lớn. Cực kỳ thoải mái cho kỳ nghỉ mà chúng ta có được, với lều Glamping xịn Naturehike CNH22ZP004 chính hãng.

Không gian lều Glamping Naturehike Village 5.0

Ở một không gian nhỏ nhất, cho 01 cặp đôi, hay cho gia đình nhỏ 03 thành viên. Chúng ta có không gian buồng ngủ rộng, thoáng. Vẫn trang bị đủ những khoang cửa sổ, đón vào trong rất nhiều ánh sáng tự nhiên. Làm ấm cúng, thoải mái cho không gian sinh hoạt.

lều cắm trại xịn

Trên tiêu chí của một không gian lều cắm trại xịn – Glamping. Không gian nhận lại từ bản lều Naturehike Village 5.0. Ở hai mã sản phẩm hiện có tại Armyhaus.com là NH21ZP009 và NH21ZP009-2 đề ở mức hợp lý. Diện tích thể tích sử dụng bên trong lều là cực kỳ lớn cho 02 người, gấp 2,5 lần so với trước kia.

Ở cả hai bản lều Naturehike Village 5.0 – gồm Naturehike NH21ZP009 và Naturehike NH21ZP009-2. Chúng ta có không gian sử dụng rộng, thoáng khí như nhau. Ngoài ra, mã sản phẩm NH21ZP009-2 sẽ có một mái hiên, cùng hai cánh chắn gió – mưa hai bên. Rộng thoáng hơn:

Chi tiết

Và đó là quan điểm, tư tưởng cho căn lều cắm trại xịn năm 2023. Lều cắm trại – lều Glamping cho gia đình bạn cho mùa du lịch, cắm trại 2023. Những sản phẩm, lều cắm trại xịn Naturehike Village chính hãng luôn sẵn sàng tại

  • Armyhaus Hà Nội: 63 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân; 0966 77 87 90
  • Armyhaus TP HCM: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1; 0966 88 87 90
  • Hotline cho sản phẩm Naturehike chính hãng Hà Nội – HCM: 024 6685 2233

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here