Nhằm giúp bạn có được lượng điện năng từ trạm điện mang đi cắm trại tốt nhất. Cũng như giúp cho thời gian, tuổi thọ sử dụng của sản phẩm được dài hơn. Bền bỉ hơn trong một khoảng thời gian dài sở hữu sản phẩm.

trạm điện mang đi cắm trại

Và với giá trị của một sản phẩm công nghệ cao, giá bán sản khá cao hiện nay. Những lý do sắt đáng cũng cần được chỉ ra. Và coi đây là một khoản đầu tư đáng tiền hay không? Phù hợp với không gian trại, phong cách sinh hoạt bên lều trại hay không.

Xác định nhu cầu sử dụng trạm điện mang đi cắm trại

Xây định nhu cầu sử dụng điện cắm trại, từ những sản phẩm liên quan. Như tủ lạnh mang đi cắm trại, điều hoà xách tay mini, sạc pin cho hệ đèn pin treo lều. Rồi mới tới nhóm đồ gia dụng được ứng dụng trong chuyến đi.

Từ đó, mới lựa chọn một thiết bị trạm điện mang di động có dung lượng tích pin phù hợp. Hệ thống ổ điện, cổng sã công nghệ qua hệ USB-A hay USB-C. Tẩu sạc di dộng thông minh cho thiết bị mà chúng ta mang theo, cần điện cho chúng.

Một bộ pin tích điện mang đi cắm trại có giới hạn dung lượng điện tích tối đa. Như một chiếc Smartphone pin 5000mAh dư giả dùng cho 01 ngày. Hay như trạm điện mang đi cắm trại sẽ đạt từ 100k – 200k mAh sử dụng giới hạn.

Với mỗi món đồ có công suất ăn – tiêu thụ điện khác nhau. Mà thời gian sử dụng sẽ đạt trong khoảng từ 1 – 2 ngày. Tuỳ vào nhóm đồ sử dụng điện mang đi cắm trại nhiều hay ít.

Xác định hệ đồ điện mang đi cắm trại

Gói gọn trong những món đồ điện mang đi cắm trại phổ biến nhất hiện nay. Chủ yếu người ta dành nhiều sự quan tâm vào hệ đèn lều. Đèn chiếu sáng mang đi cắm trại, thiết bị cần được sạc lại. Với số lượng đèn lều đang tăng lên mỗi ngày. Nhằm dự phòng khi có đèn hết pin, luôn có hệ đèn thay thế.

Sau đó, là hệ dây đèn trang trí được mang theo. Những đây dèn LED, nhấp nháy Decor không gian từ trong ra ngoài đang được nhiều người mang theo. Kết nối – nhận nguồn từ trạm điện mang đi cắm trại thắp sáng trang trí không gian cắm trại ban đêm.

ý tưởng trang trí lều trại

Sau đó, mới là nhóm nhu cầu sử dụng điện nâng cao như:

  • Sử dụng điện cho hệ thống chiếu phim, rạp hát ngoài trời
  • Sử dụng một số thiêt bị điện gia dụng như quạt cây, bếp từ mang đi cắm trại
  • Sử dụng được cả với máy sưởi nhỏ khi đi cắm trại ban đêm

Mọi nhu cầu, mọi thiết bị được hướng tới..

Dung lượng điện tích của trạm điện mang đi cắm trại

Sử dụng thông số mAh, chỉ số của những trạm điện di động hiện nay. Với con số từ 100k – 200k mAh. Là cách trực quan nhất giúp chúng ta nhận ra được dung lượng pin. Khoảng thời gian sử dụng khủng hơn khi bạn có thể so sánh với dung lượng pin chỉ 5000 hay 6000 mAh trên điện thoại hiện này.

Với khoảng dung lượng pin kể trên, chúng ta có thể ước tính khả năng sạc pin điện thoại tới 40 lần. Khoảng trên 20 lần cho một Laptop với dung lượng pin phổ biến từ 40 – 65Wh hiện nay.

Còn khi kết hợp với những thiết bị gia dụng sử dụng điện như:

  • 7 giờ sử dụng với một chiếc máy chiếu
  • Khoảng hơn 01 ngày với quạt điện 60Wh
  • Hơn 6 tiếng với bếp từ nấu ăn ở công suất 1800 – 2000W

Và trong những trải nghiệm thực tế, chúng ta sẽ có khoảng 1,5 ngày sử dụng. Khi lựa chọn một trạm điện mang đi cắm trại dung lượng khoảng 200k mAh. Sử dụng cho một hoạt động cắm trại, ngủ lều qua đêm của mình.

hệ thống điện cắm trại

Tổng quan chung, trạm điện mang đi cắm trại hiện nay cho thời gian, công năng sử dụng vô cùng tối ưu. Giúp bạn có được một món đồ tiện ích mang đi cắm trại vô cùng thoải mái. Với hiệu quả mang lại những trải nghiệm trong những hoạt động ngoài trời hiệu quả.

Cách thức sạc điện lại cho trạm điện mang đi cắm trại

Với đa số dòng trạm tích điện di động hiện nay. Việc sử dụng hệ thống pin Li-thium nhiều Cell, tương tự như các dòng sản phẩm dùng pin sạc khác. Thì việc sạc pin lại sẽ được sử dụng qua hệ nguồn sạc 220V. Điện lướt thông thường giúp bộ trạm điện có thời gian sạc pin trở lại nhanh và tối ưu hơn.

Phương án phổ biến thứ hai được chọn là sạc qua tẩu sạc 12V trên xe hơi. Hay ở một số dòng xe SUV, Pickup đời mới hiện nay. Cũng có cổng – chân ổ cắm 230V phục vụ cho nhu cầu Offroad.

Về cơ bản, với một trạm điện mang đi cắm trại khoảng 200.000 mAh. Thời gian sạc lại với   điện áp 220V vẫn cho công năng, hiệu quả tốt nhất. Còn với sạc qua tẩu trên xe hơi, là một phương án tiện lợi, phòng trường hợp quên chuẩn bị. Hay sự hao hụt trong quá trình sử dụng từ đêm hôm trước.

Khi có trạm điện mang đi cắm trại bạn sẽ

Sáng tạo cho những buổi cắm trại qua đêm

Khi có được một hệ thống nguồn điện có sẵn khi cắm trại qua đêm. Chúng ta bắt đầu có một không gian sinh hoạt ngoài trời đầy đủ và tiện nghi hơn. Từ hệ thống đèn điện chiếu sáng, tới hệ thống quạt điện sinh hoạt bên trong không gian.

Đó là nhóm thiết bị điện tiêu thụ điện năng rất ít. Phù hợp để có được một không gian tiện nghi và thoải mái cao khi sinh hoạt, cắm trại ngoài trời.

Sau đó, là việc chiếu phim một hoạt động mang tính mới lạ, ít có được điều kiện tổ chức. Vui vẻ hơn là dùng với những thiết bị hát Karaoke phù hợp. Là những hoạt động, ý tưởng cho một buổi cắm trại qua đêm luôn vui vẻ. Thú vị hơn so với không gian tự nhiên yên ắng, vốn đã là điều quen thuộc, hơi nhạt với nhiều người rồi.

Mang theo những món đồ gia dụng có thể dùng được

Như khả năng sử dụng bếp từ, phù hợp với công suất đầu ra của ổ 220V. Với mức công suất thường thấy là 1500 – 1800W. Là mức công suất đã được Boost lên, sử dụng cho những nhu cầu đặc biệt. Khi bếp điện, bếp từ cho công năng nấu ăn cắm trại vô cùng tối ưu.

Sau đó, là những thiết bị đi kèm như điều hoà xách tay, hay tủ lạnh mini đi cắm trại. Khi sử dụng trong một hệ thống, thương hiệu sản phẩm chung. Bản thân trạm điện mang đi cắm trại và những món đồ kể trên, phối hợp. Và tối ưu với nhau khá tốt trong mức độ tiêu thụ điện, và khả năng hoạt động. Cấp nguồn tốt nhất mà trạm sạc di động mang đi cắm trại có thể đáp ứng.

Cuối cùng, hãy sáng tạo, sử dụng điện cắm trại hợp lý. Với những ổ cắm điện nối dài được mang theo. Giúp chúng ta có được những tiện ích, không gian trải nghiệm tối ưu nhát.

Mang tới những hoạt động Camping thật khác

Như có nói, trạm điện mang đi cắm trại sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm. Cũng như vẻ đẹp tại khu lều trại của chúng ta. Giúp bạn luôn có được sự tự tin, thoải mái cao nhất khi chúng ta đi cắm trại, sống và sinh tồn ngoài tự nhiên.

Bạn có thể kiểm soát thiết bị cấp điện của mình qua những ứng dụng thông minh. Đóng ngắt từng hệ kết nối, công suất điện đầu ra một cách chủ động.

Giúp chúng sẽ luôn sử dụng nguồn điện ở mức chủ động cao và vô cùng hợp lý. An toàn ở những cổng ra có dòng điện công suất lớn. Đảm bảo an toàn tối đa khi sử dụng điện cắm trại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here