Giữa muôn trùng mẫu áo khoác được gán mác The North Face. Vì sao bạn nên lựa chọn áo khoác The North Face chính hãng. Sử dụng sản phẩm này thay vì những dòng áo khác hiện có bán trên thị trường. Nên mua áo khoác TNF tại các cửa hàng phân phối chính hãng. Hơn là ở một số cửa hàng hay cá nhân cũng nhập áo The North Face chính hãng?

áo khoác The North Face chính hãng

Về áo khoác The North Face có lẽ chúng không còn là một dòng áo khoác đi phượt nữa. Khi tìm hiểu sâu hơn vào những dòng áo khoác TNF đang được bán chính hãng trên thị trường. Dải sản phẩm áo khoác của thương hiệu này phải nói là rất rộng. Từ những dòng áo 1 lớp, 2 lớp hay 3 lớp… Có hình thức như những chiếc áo mưa áo bảo hộ. Tới những dòng áo khoác lông vũ chính hãng rất đẹp, thời trang, nhẹ nhàng và ấm áp.

Những thông tin về các dòng áo khoác The North Face chính hãng

Thương hiệu The North Face và áo khoác The North Face là một thương hiệu khá lớn ở Mỹ. Có sức ảnh hưởng lớn tới người dùng trong nước. Cũng như không ít những chương trình khám phá, thám hiểm của Mỹ. Luôn tin dùng những sản phẩm áo khoác tới từ The North Face. Hay vô tình quảng cáo cho rất nhiều món đồ phượt hay dã ngoại khác của TNF trong những chương trình của họ.

Những dòng áo khoác The North Face 1 – 2 – 3 lớp

áo khoác The North Face chính hãng

Nói riêng về những dòng áo khoác The North Face chính hãng mà chúng ta đang quan tâm nhất. Là những dòng áo khoác TNF 1 lớp, 2 lớp hay 3 lớp. Ưu điểm lớn nhất của chúng là những công nghệ. Những lớp vải chống ẩm tốt nhất hiện nay. Điển hình là công nghệ chống ẩm Gore Tex chống lại toàn bộ những tác động ẩm từ môi trường. Hạn chế tốt nhất những ảnh hưởng do mưa, ướt thấm vào trong áo khi chúng ta đi vào những điều kiện ẩm khắc nghiệt nhất.

áo khoác The North Face chính hãng

Chất liệu vải Gore Tex không chỉ được áp dụng cho áo khoác The North Face chính hãng. Mà ở một số sản phẩm khác như giày leo núi, balo đi phượt chính hãng TNF. Với khả năng bảo vệ chống thấm nước bền, thoáng khí. Màng Gore-tex hoàn toàn không thấm mưa và tuyết. Tuy nhiên, sợi vải cũng được làm khá thông minh khi vẫn mang tới cho người dùng một cảm giác sử dụng vô cùng thoáng mát.

Tuy nhiên, với áo khoác 1 lớp, 2 lớp hay 3 lớp The North Face. Cũng tùy vào từng sản phẩm có giá bán áo khoác The North Face chính hãng khác nhau. Mà chúng có chất liệu vải được cho là tuyệt hảo cho việc cân bằng giữa chống nước, chống gió và thoáng khí hiệu quả nhất và sáng tạo nhất trong ngành.

Những dòng áo khoác The North Face giữ ấm tốt

Ngoài dòng áo khoác The North Face chuyên dùng như một sản phẩm bảo hộ. Những sản phẩm có sức chống chịu tốt khi đi phượt. Thì áo khoác The North Face cũng mang tới những sản phẩm tăng cường khả năng giữ ấm. Những sản phẩm được gia tăng những lớp bông dày, hay lông vũ trong những lớp áo khoác.

Khi tiến tới những dòng áo khác của The North Face. Chúng ta có thể nhận ra rằng thương hiệu này có một dải sản phẩm rất rộng. Với những dòng như: áo khoác Thermoball, áo khoác Flashdry, áo khoác Dryvent,…. Và rất nhiều sản phẩm khác mang tới những lựa chọn cho áo khoác The North Face lên tới 11 dòng sản phẩm. Bao gồm cả những dòng áo 1 – 2 – 3 lớp TNF ở trên.

Giá bán áo khoác The North Face chính hãng có đắt không?

Khi nói về mức áo khoác The North Face chúng ta có những sản phẩm thông thường từ trên 1 triệu đồng tới 10 triệu đồng. Tùy vào chất liệu hay sự kết hợp giữa chất liệu chống ẩm, và bông giữ ấm bên trong. Và chúng ta luôn có mức giá rẻ nhất chỉ hơn 1 triệu đồng cho những mẫu áo áo khoác The North Face chính hãng 1 lớp.

áo khoác The North Face chính hãng

Và với mức giá bán được đánh giá là hợp lý này. Mà áo khoác The North Face 1 lớp cũng là sản phẩm được nhiều phượt thủ lựa chọn. Một sản phẩm cơ bản giúp bạn có được một lớp ngoài cản gió tốt. Cũng như có thể dùng tránh bụi, tránh nắng khi mua và sử dụng vào mùa hè.

áo khoác The North Face chính hãng

Trong khi vào mùa đông, áo khoác The North Face chính hãng 2-3 lớp cũng được lựa chọn khá nhiều. Với mức giá bán giao động từ trên 1 triệu tới 7 triệu đồng. Những dòng áo 2-3 lớp này không chỉ gia tăng khả năng chống ẩm. Mà còn cho một cảm giác về chất liệu bề mặt có hình thức đẹp. Và chất vải mịn hơn hẳn so với những dòng áo 1 lớp của TNF.

Ngoài ra, những dòng áo khoác The North Face có dải giá bán từ 4 tới trên 10 triệu đồng. Vốn cũng không phải là những dòng áo khoác The North Face được nhiều người quan tâm. Lựa chọn cho những chuyến đi phượt của mình.

Có thể nói mức giá bán áo khoác The North Face chính hãng là khá đắt. Cơ bản từ mức 1 triệu đồng là một mức giá không phải là hợp lý với đa số người dùng. Phù hợp với các bạn trẻ ưa chuộng những dòng áo khoác, áo bảo hộ khi đi phượt hiện nay. Nhưng

Vì sao nên dùng áo The North Face chính hãng

Dù có mức giá bán bán khá cao. Nhưng chúng ta vẫn có những lý do nên sử dụng dòng sản phẩm áo khoác The North Face. Đặc biệt là áo khoác TNF chính hãng, với những nền tảng công nghệ, và công năng sử dụng vô cùng thoáng mát và hiệu quả.

The North Face – Một thương hiệu có uy tín

Nói tới việc chi ra từ 1-3 triệu cho một sản phẩm đồ dùng, quần áo nói chung. Câu chuyện thương hiệu có thể nói là một trong những cơ sở quan trọng khiến chúng ta mua hay không mua. Như ở phần mở đầu bài viết vì sao nên áo khoác The North Face chính hãng? Chúng tôi đã nói về một thương hiệu đồ phượt khá lâu đời tại Mỹ.

Cái tên The North Face vốn như đang chiếm trọn tình cảm từ người dùng ở Mỹ. Tới những thị trường Quốc Tế khác vốn có những yêu cầu. Tiêu chuẩn khắt khe hơn hẳn so với mặt bằng chung.

Ngoài ra, khi nói tới một thương hiệu đồ dã ngoai, du lịch, phượt như The North Face. Thì trong một mẫu áo khoác The North Face chính hãng luôn có những tiêu chuẩn ghê gớm. Ngay cả thị trường Bắc Mỹ là nơi thương hiệu này sinh ra. Chúng vốn cũng khiến cho dòng áo khoác The North Face phải trải qua rất nhiều kiểm nghiệm. Những tiêu chuẩn cao cấp hơn hẳn.

Với những công nghệ chống ẩm trên áo khoác The North Face chính hãng

Nói vậy cũng không hẳn đánh giá áo khoác The North Face là một sản phẩm chống ẩm hiệu quả nhất. Và chúng ta nên nhớ áo khoác The North Face có những mức giá bán khác nhau. Những khoảng giá bán giúp cho mỗi sản phẩm luôn có một điểm ưu việt riêng của nó.

Để nói về khả năng chống ẩm của áo khoác The North Face. Chúng ta nhắc lại một phần công nghệ Gore Tex vừa được nói ở trên. Về cơ bản chúng không cho nước có cơ hội thấm vào bên trong áo khoác The North Face. Cho dù bạn sử dụng áo và đứng giữa trời mưa thì bạn không hề có cảm giác ẩm ướt trôi vào trong.

Phía bên trong những chiếc vải sợi GORE TEX có 1 chiếc màng mỏng với hơn 4 tỉ sợi lỗ vải trên 1cm vuông . Những lõi sợi vải này nhỏ hơn 20000 lần so với 1 giọt nước, vì vậy chúng không cho nước chảy qua. Đó là những ưu thế, giúp cho những dòng áo TNF có công nghệ vải Gore Tex được đánh giá cao về mặt chống nước.

Những form áo khoác The North Face chính hãng đa dạng

Ngoài ra, những mẫu áo khoác The North Face cũng mang tới những form dáng đa dạng cho sản phẩm của mình. Những mẫu áo có dáng phù hợp cho bất kỳ ai sử dụng từ những thiết kế có phần cá tính mạnh mẽ. Tới những Form áo ôm sát cơ thể, độ ngắn vừa phải. Giúp những người có dáng người không quá cao cũng có thể sử dụng một cách đẹp đẽ.

Ngoài ra, áo khoác The North Face chính hãng cũng chọn ra cho những bạn trẻ những màu sắc trẻ trung. Những tone màu nóng giúp chúng ta có thể sử dụng phối đồ cho nhiều trang phục khác nhau. Yếu tố này giúp áo khoác The North Face không chỉ còn là một trang phục cho phượt thủ. Mà nó còn dễ dàng trở thành một chiếc áo khoác thời trang, dễ phối đồ và có thể sử dụng hàng ngày vào những ngày đông rét mướt.

Khả năng vệ sinh áo khoác The North Face đơn giản

Với những nền tảng chống ẩm chống ẩm cao cấp. Nếu không phải sợi vải Gore Tex thì chúng ta có những chất liệu vải sợi Polyester. Một chất liệu cũng cho một khả năng chống ẩm tốt. Cũng như những nguồn nước rơi vào áo có thể được rửa trôi nhanh chóng. Và có khả năng phơi khô nhanh chóng sau khi giặt áo bằng tay.

Tuy nhiên, khi vệ sinh một chiếc áo khoác The North Face chính hãng. Chúng ta cũng nên hạn chế việc vệ sinh áo với máy giặt. Chất liệu vải khá dễ bị tổn thương và bị xơ nếu máy giặt có cường độ quay lớn và liên tục.

Nên vệ sinh áo khoác The North Face bằng tay là một lựa chọn hiệu quả nhất. Cũng như thời gian khô của áo là rất nhanh nhờ vào những chất liệu chống ẩm tốt.

Địa chỉ mua áo khoác The North Face chính hãng uy tín

Và với những công dụng tuyệt vời của những dòng áo khoác The North Face. Thì chúng ta cũng nên tìm tới những đại lý, shop đồ phượt có áo khoác The North Face chính hãng. Những cửa hàng được là một trong những thương hiệu ủy quyền phân phối sản phẩm của The North Face chính hãng tại Việt Nam. Với những quyền lợi:

  • Chiết khấu giá sản phẩm cao, giúp khách hàng có thể mua áo khoác TNF chính hãng có lợi thế hơn về giá.
  • Sản phẩm đảm bảo về chất lượng, đầy đủ mẫu mã. Cũng như hình thức sản phẩm đạt chuẩn phần tem mác. Hướng dẫn từ nhà sản xuất cho áo khoác The North Face chính hãng.
  • Những quyền lợi được đổi trả, bảo hành sản phẩm trong quá trình sử dụng

Và Armyhaus là một địa chỉ mua áo khoác The North Face chính hãng tại Hà Nội và TP.HCM đảm bảo cho bạn mọi quyền lợi kể trên.

Không chỉ vậy, địa chỉ áo khoác The North Face này còn mang tới cho bạn rất nhiều món đồ phượt khác. Các dòng sản phẩm đi phượt, đi chơi, du lịch, dã ngoại hiện nay với hàng ngàn sản phẩm cực kì độc đáo, cuốn hút người dùng. Mức giá cũng phải chăng, đủ để các bạn sinh viên học sinh có điều kiện mua hàng.

Với 2 địa chỉ tại Hà Nội:

  • 36, Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 83, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu bạn ở TPHCM thì bạn có thể ghé qua địa chỉ tại: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, TP. HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here