Để tìm niềm vui, sự mới mẻ trong từng chuyến đi. Trong những địa điểm đã tới, quay lại lần 2 lần ba, hoặc hơn. Sự sáng tạo khi đi du lịch, dã ngoại, cắm trại.

Với chúng tôi là một phần không thể thiếu, để cảm hứng. Nguồn hưng phấn luôn sẵn sàng cho mọi hoạt động chuẩn bị diễn ra trước mắt.

Sự sáng tạo, còn giúp bản thân hay bất kỳ ai tham gia vào một hành trình. Cũng luôn có được sự thích nghi, khả năng sinh tồn tốt nhất. Từ mọi đối tượng, lứa tuổi và cá tính tham gia.

Vì sao cần sự sáng tạo khi đi du lịch, dã ngoại

Điểm quan trọng nhất khi đi chơi, du lịch là việc kết nối mọi người. Ai cũng phải có được sự hảo hứng, thoải mái nhất trong từng giai đoạn. Trước – trong – sau chuyển đi ngắn ngày, dài ngày, hay đi chơi cuối tuần.

Và để làm được điều đó, sự sáng tạo khi đi du lịch, cắm trại. Cần những tính chất được coi là phù hợp cho một tập thể, gia đình nhiều thế hệ, hay nhóm gia đình đi chơi cùng nhau. Sự phù hợp, thích nghi sẽ được xác dịnh

 • Từ mục đích cho một chuyến đi
 • Tìm những điểm chung trong lối sống, phong cách vui chơi, khám phá
 • Thói quen ăn uống, xây dựng những bữa ăn, khám phá ẩm thực hiệu quả
 • Cùng nhau góp ý, sự sáng tạo khi đi du lịch, dã ngoại để có chuyến đi tốt nhất.

Sáng tạo, là cách giúp chúng ta luôn có được một kế hoạch du lịch, cắm trại. Luôn có được sự chỉnh chu, hoàn hảo nhất cho tất cả mọi người. Với một nhóm bạn, nhóm gia đình mọi thứ có vẻ khá dễ thở. Khi chọn du lịch khám phá, du lịch nghỉ dưỡng, hay những buổi Camping.

Nhưng với gia đình nhiều thế hệ, có người cao tuổi cùng đi. Thì sự sáng tạo khi đi du lịch chắc chắn sẽ là phần nội dung quan trọng. Để bạn nghiên cứu, tìm hiểu và cân bằng mọi thứ.

Để sự sáng tạo khi đi du lịch, dã ngoại

Hãy có mục đích

Ngoài chuyện đi du lịch, hay đi cắm trại – dã ngoại. Hãy có một mục đích nhất quán như

 • Hành trình đi chơi, khám phá. Hay tổ chức một hoạt động nghỉ dưỡng
 • Sau đó, mới là địa điểm du lịch, tổ chức cắm trại, dã ngoại ở đâu?
 • Điểm đến cho ta những lựa chọn đi chơi, phương án nghỉ dưỡng như nào?
 • Các địa điểm vị trí lưu trú có tiện ích ra sao. Hay một vị trí tại địa điểm cắm trại có tiếng, sẽ mang tới chúng ta không gian như nào?

Nhìn chung, nhu cầu – mục đích khi đi du lịch dã ngoại mở ra. Sau đó mới phát sinh, phát triển sự sáng tạo khi đi du lịch, dã ngoại. Khi chọn cho mình một điểm đến du lịch, khu cắm trại gần Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh.

Có vài cái tên, vài đặc điểm mang tính nhận diện đặc trưng. Cho từng mặt như du lịch khám phá – thăm thú thắng cảnh, du lịch nghỉ dưỡng với Homestay – Villa nghỉ dưỡng, hay dã ngoại, cắm trại thụ hưởng thiên nhiên.

Hãy hiểu từng hình thức, mô hình hoạt động ngoài trời

Sau đó, để có sự sáng tạo khi đi du lịch, dã ngoại là của riêng mình, cho gia đình, hay những người bạn. Việc hiểu kỹ và sâu từng hình thức du lịch, mô hình – loại hình hoạt động.

Nắm bắt, hiểu rõ trong mỗi hình thức, lựa chọn khi đi du lịch, dã ngoại. Có được những hoạt động, trải nghiệm gì trong đó. Và bắt đầu có những sự sáng tạo khi đi du lịch, dã ngoại như:

 • Khi đi du lịch nói chung: Tham quan du lịch điểm đến, khu du lịch sinh thái. Khám phá hành trình ẩm thực vùng miền. Rồi mới tới những khu vui chơi, khu Resort, nghỉ dưỡng cao cấp. Khu du lịch sinh thái, với Bungalow cho thuê giá rẻ
 • Khi nói về dã ngoại, cắm trại: Một không gian tự nhiên hoang sơ, tự tổ chức mọi hoạt động vui chơi, nấu ăn cắm trại… Trong khi đó, điểm dịch vụ lại có đủ đồ cắm trại cho thuê, các tiện ích vui chơi cho trẻ con, hay tổ chức Teambuilding.
 • Ngoài ra, Homestay, một loại hình đi chơi, nghỉ ngơi cuối tuần. Với những căn Homestay nguyên căn cho thuê, riêng tư. Sinh hoạt tự do, yên tĩnh trong môi trường trong lành. Không gian bình yên, thư thái cho 02 ngày cuối tuần của chúng ta.

Rồi mới biết ở đâu nên làm gì?

Lúc này, sự sáng tạo khi đi du lịch, dã ngoại sẽ giúp bạn có được những lựa chọn. Những hoạt động điển hình gồm:

 • Du lịch tham quan: Tới với TOP danh thắng, cảnh đẹp, khu vui chơi nổi tiếng. Với cụm từ khoá Tỉnh A đi chơi đâu? Hà Nội đi tham quan gì? TP Hồ Chí Minh có điểm nào chơi? Hay ăn gì tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh… Cùng nhiều tỉnh thành du lịch khác

du lịch hè nên đi đâu

 • Hay với du lịch kết hợp nghỉ dưỡng: Ta có Homestay đẹp ở… Homestay cho cặp đôi tại…. Thuê Homestay giá tốt + tỉnh, thành bạn dự định tới. Hay TOP Resort nghỉ dưỡng tốt nhất tại Việt Nam cho bạn chọn.
 • Từ khoá cho hoạt động cắm trại sẽ là: Ăn gì khi đi cắm trại. Tổ chức hoạt động dã ngoại ngoài trời như nào? Chơi gì khi đi cắm trại? Cắm trại ở đâu có đường leo núi….

Những từ khoá cho sự sáng tạo khi đi du lịch, dã ngoại. Mà bạn có thể tìm hiểu thông tin, những bài viết chia sẻ kinh nghiệm. Tìm hiểu và lựa chọn những gì được chọn, được đánh giá là phù hợp với gia đình mình.

Quay về với những thành viên tham gia

Là một nhóm bạn, thành viên gia đình – đại gia đình, hay nhóm gia đình tổ chức đi chơi chung. Là cơ sở giúp sự sáng tạo khi đi du lịch, dã ngoại. Có phù hợp hay không.

Gia đình, khi chúng ta có xu hướng tập trung vào những giá trị nhẹ nhàng, thanh cảnh. Tập trung nhiều vào những điểm tham quan, khu du lịch, khu tổ hợp du lịch. Đi chơi với phương án đi, và nghỉ bất kể khi nào cảm thấy cần thiết và nên nghỉ.

Hay ăn uống, cũng phải được chọn là những điểm dừng chân, địa chỉ uy tín. Sạch sẽ và được phục vụ một cách hiệu quả.

Trong khi đó, với nhóm bạn – những người bạn ở mọi độ tuổi. Lại luôn hướng tới những trải nghiệm mới, sự vui vẻ trong hành trình. Kể cả với nhóm người trung tuổi, thì di chuyển, vận động nhiều. Vẫn là lựa chọn vui vẻ, thú vị khi đi chơi cùng những người bạn.

Thời gian cho mỗi chuyến đi

Là cơ sở giúp chúng ta tận dụng sự sáng tạo khi đi du lịch, dã ngoại. Mỗi ngày, thường được lên kế hoạch làm gì? Khám phá gì mới lạ hơn, hấp dẫn hơn để lôi kéo mọi người đi.

Với một chuyến đi du lịch, thì những hoạt động mang tính chất thư giãn, nghỉ ngơi. Sẽ trôi dần vào những ngày cuối của hành trình. Nên không ít người hay chọn nghĩ dưỡng, tận hưởng không gian Villa, Homestay nguyên căn vào những ngày này.

Rồi như khi đi cắm trại, ở và sinh hoạt cố định ở một địa điểm quá lâu. Cũng là lúc sự sáng tạo khi đi du lịch, dã ngoại sẽ giúp chúng ta có được những ý tưởng. Những hoạt động phù hợp vui chơi, tham gia những hoạt động ngoài trời.

Hay tận hưởng những dịch vụ Spa, chăm sóc sức khoẻ. Điều kiện hơn, là có thể đi chơi Golf, thể thao, kết hợp thư giãn. Trong không gian xanh mát, khí trời tự nhiên vô cùng lý tưởng.

Vai trò của người lên kế hoạch sự đi du lịch, dã ngoại

Có thể, sự sáng tạo khi đi du lịch, dã ngoại sẽ phụ thuộc cả vào bạn. Đi đâu? Hoạt động gì? Tổ chức như nào? Chi phí ra sao? Phụ thuộc khá nhiều vào người “cầm quân” lên kế hoạch cho chuyến đi.

Ngoài ra, tổng hợp ý kiển của nhóm thành viên tham quan khác. Cũng là cơ sở giúp sự sáng tạo khi đi du lịch, dã ngoại trở nên hoàn hảo hơn, chỉn chu hơn. Giúp chúng ta cân bằng được mọi yếu tố, cân bằng được mọi giá trị, trải nghiệm từ chuyến đi mang lại.

Tất cả giúp chúng ta luôn có được điều mình muốn. Hoàn thành chuyến đi với giá trị, mong muốn và mục tiêu cao nhất. Khi sự sáng tạo khi đi du lịch, dã ngoại tốt nhất từ bản thân. Cũng như lắng nghe những người khác!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here