Nói tới một sản phẩm linh hoạt, cơ động. Có thể mang theo tới bất kỳ đâu? Sử dụng trước mắt dành cho những chuyến đi hoạt động cùng bộ bàn ăn dã ngoại.

Thì sau quá trình đó, ứng dụng của bộ bàn ghế xếp dã ngoại, ngoài trời. Sẽ ở đâu? Như thế nào để hiện này, đồ – bán ghế Camping. Gần như có được vị thế lớn, chuyển mình khi xuất hiện trong không ít không gian, ứng dụng khác nhau.

bộ bàn ăn dã ngoại

Hình ảnh của bộ bàn ăn dã ngoại, ngoài trời

Có lẽ không còn xa lạ, khi bộ sản phẩm đang xuất hiện xung quanh cuộc sống. Với với những quán cà phê mới, không gian ban công, không gian vỉa hè. Không khó để thấy sản phẩm, thứ chúng ta quan tâm luôn ở đó.

Hay! Là khi chúng ta luôn có chỗ để thử, luôn có được trải nghiệm sớm hơn. Trước khi quyết định, Setup một không gian bàn ghế ăn dã ngoại, ngoài trời khi đi cắm trại.

Trong thời điểm này, sản phẩm bàn ghế, hình ảnh mà chúng ta hướng tới. Quan trọng là mẫu ghế xếp Naturehike NH19Y002-D. Là một mẫu ghế xếp thư giãn cắm trại chiếm lĩnh đủ mọi phân khúc. Ứng dụng cho hoạt động, là một thiết bị phục vụ cho hoạt động ngoài trời.

Hay giá trị mà mức độ nghỉ ngơi, thư giãn mang lại cho chúng ta. Sự nhẹ nhàng, linh hoạt khi di chuyển, mà ghế ngồi. Bộ bộ bàn ăn dã ngoại lại có được vị thế tốt cho quán cà phê. Không gian thư giãn, nghỉ ngơi của chúng ta, khách hàng mỗi khi lê la quán xá.

Thư giãn chất lượng với bộ sản phẩm này.

Chỉ tiêu chọn bộ bàn ghế ăn khi đi cắm trại

Đi sâu hơn vào mục tiêu, mục đích khi mua bàn ghế xếp du lịch. Là Setup bộ bàn ăn dã ngoại cho hoạt động gia đình. Tổ chức những hoạt động vui chơi, giải trí cuối tuần cùng bạn bè.

Dù là mua bộ bàn ghế xếp dã ngoại chính hãng cá nhân. Hay thuê bộ bàn ghế gấp cắm trại tiện dụng cho một hoạt động đông người. Thì nên quan tâm tới:

Lượng thành viên khi ăn uống dã ngoại

bộ bàn ăn dã ngoại

Chỉ tiêu quan trọng, từ đầu giúp chúng ta có được kế hoạch nấu ăn cắm trại. Hình thức ăn uống, số lượng món ăn, dụng cụ nấu ăn – đồ dùng ăn uống đi kèm. Với số lượng, thành phần phù hợp.

Trên mặt bộ bàn ăn dã ngoại, là bát dĩa, cốc chén, rổ rá,… Rất nhiều dụng cụ ăn uống, mà lại ngày càng tươm tất hơn trong mỗi hoạt động hiện tại.

Nên, không gian bàn, kích thước riêng với khu vực bàn. Phải bày đủ, tiện lợi mọi món ăn, bữa tiệc phải tươm tất. Hay không gian bàn phụ, đặt đồ nhỏ, rổ rá khi cần thiết – cũng là điều cần toan tính.

Kích thước phù hợp với số ghế

Chính vì thế, lựa chọn bộ bàn ghế với lượng 04 ghế là Setup phổ biến hiện nay. Luôn là Setup chuẩn chỉ, phù hợp mà bạn nên chọn. Trước mắt là một Setup phù hợp với gia đình, gọn gàng để di chuyển tiện lợi cho mỗi hành trình.

Sau đó, là một không gian đủ thoải mái để quây quần, ngồi ăn uống cả nhà. Hay phối hợp, ghép nhiều bộ 01 bàn kèm 04 ghế này cho không gian đông người hơn.

Hay giải phép sau này, khi chúng ta có một hoạt động đông người hơn. Thì chọn thuê bộ bàn ăn dã ngoại kích thước lớn hơn khi đi chơi đông. Sẽ là lựa chọn mà chúng ta nên ưu tiên, vì tần suất cho những hoạt động quá đông.

Trên 10 người, 3 – 4 gia đình đi chơi cùng nhau. Tổ chức một hoạt động ăn uống, vui chơi ngoài trời. Cũng không phải là quá nhiều.

Nói tới một phần bàn ăn phụ khi dã ngoại

Bàn phụ, khi bạn thực sự trải nghiệm bộ bàn ăn dã ngoại bộ bàn ăn lớn nhất. 120 x 60 cm, đó không phải kích thước thoải mái khi ăn uống, bày biện một cách tươm tất. Quá thoải mái khi tổ chức ăn uống, với thành viên tối thiểu là 4 – 5 người.

bộ bàn ăn dã ngoại

Nên hệ bàn phụ, trong kinh nghiệm của chúng tôi. Là một không gian quan trọng, cần thiết dồn một số món đồ ít dùng như. Khay đồ, rổ rau, những chai nước ít dùng khi chúng ta ăn uống, thư giãn bên bộ bàn ăn dã ngoại.

Không gian phụ, cũng là yếu tố quan trọng giúp cho không gian bàn ăn, ăn uống chính được giải phóng. Không gian cũng có được sự gọn gàng, thuận tiện cao hơn khi ăn uống. Sinh hoạt đông người.

Và chúng ta có được sự tiện lợi cao cấp hơn kiểu vậy. Khi lựa chọn cho mình một thùng đồ đa năng, mặt nắp bằng gỗ. Tương đối phù hợp để đặt nhóm đồ ít dùng lên trong bữa ăn, mà bản chất. Vẫn là một thùng xếp đồ, mang đồ đi cắm trại tương đối gọi gàng, tiện lợi.

Chọn bàn ăn để nấu khi dã ngoại

Trải nghiệm, tích luỹ cho phép chung ta nhận ra. Với bộ bàn ăn dã ngoại không đơn giản phục vụ chúng ta khi tổ chức. Ngồi vào bàn trong bữa ăn khi ở khu vực cắm trại, dã ngoại.

Mà bàn xếp ngoài trời, là một mặt phẳng không thể tốt hơn nhằm giúp chúng ta nấu ăn. Sơ chế đồ, thái đồ, để đồ ướp sẵn, chờ nấu… Trên mặt bàn xếp mang đi cắm trại, quá ư là hoàn hảo.

bộ bàn ăn dã ngoại

Mặt bàn, thiết kế với độ cao vừa phải, hay phải phối hợp tốt với chiều cao mặt ghế cắm trại. Là một ưu điểm trực tiếp giúp cơ thể cũng thoải mái hơn khi nấu ăn, sơ chế – chế biến khi cắm trại.

Cho chúng ta loại bỏ cảm giác cúi đau mỏi, ngồi xổm khó chịu. Ngay từ việc lựa chọn bàn ghế xếp mini, ngồi ngoài trời, cho không gian. Trải nghiệm chế biến thoải mái hơn.

Vậy chọn bộ bàn ăn dã ngoại như nào

Nội dung này, chúng ta sẽ tập trung nhiều vào phần bàn ăn. Nó ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm, sự thoải mái. Giá trị cảm xúc vô hình, trong từng chuyến đi, bữa ăn ngoài trời của chúng ta.

Ưu điểm của bàn xếp khung nhôm, mặt nhôm

Cảm quan, ai mà không nhận ra việc nhôm không thấm nước, giữ nước. Thì là nói dối 100%, khi nhôm – chính xác là hợp kim nhôm. Khi ứng dụng cho mọi sản phẩm, vật dụng cắm trại, ưu điểm trọn vẹn luôn là:

 • Khả năng chịu lực, cứng cáp khi chúng ta sử dụng, đặt đồ trên mặt bàn
 • Không han rỉ, oxi hoá theo thời gian khi sở hữu, bảo quản thời gian dài
 • Không bao giờ thấm nước, dầu mỡ thức ăn chỉ gọi là bám trên bề mặt
 • Rửa trôi nhanh chóng, đánh cọ an toàn với dầu rửa, chất vệ sinh ít kiềm với khăn – bàn chải mềm đi kèm

Hay bàn nhôm, mặt bàn kim loại cũng sẽ là lớp sơn nhám. Chống trơn trượt khi chúng ta sử dụng trong nhiều tình huống. Mà dụng cụ ăn uống hiện nay, cũng không ít món làm từ kim loại. Như nhôm, Inox không rỉ, Titanium… sẽ không bị trơn trượt trên mặt bàn.

Bền bỉ, tiện dụng, chi phí mua bộ bàn ăn dã ngoại cũng vô cùng tốt. Là những gì mà bàn xếp, ghế xếp khung nhôm mang lại cho chúng ta trong mọi hoàn cảnh.

Bàn chân gỗ, mặt nhôm

Qua phần tiểu mục phía trên, cơ bản chúng ta có phần mặt bàn sạch, dễ vệ sinh. Ưu điểm lớn khi sử dụng ăn uống, đồ ăn, mỡ màng rớt vãi trên mặt bàn. Chân gỗ sẽ có vai trò như dạng, tạo sự chắc chắn, ổn định cao hơn so với chân hợp kim nhôm.

Sự chắc chắn của gỗ, là điểm không phải bàn cãi. Cũng như nhôm, gỗ tự nhiên, hay những dạng gỗ ép công nghiệp lại quá gần gũi với cuộc sống chúng ta. Và gỗ, sẽ không tạo ra chút lắc lư, giao động ngang nào? Mà chúng ta hay gọi là hiện tượng Flex.

Chân bàn gỗ, sẽ còn phải đáp ứng được đặc điểm. Yêu cầu hoàn hảo về sự chống chịu, nói không với biến dạng, cong vên khi sử dụng. Chọn loại, chất liệu gỗ, xử lý khô, chống thấm hoàn hảo.

Cái mà bộ bàn ăn dã ngoại chính hãng, có thương hiệu. Là phải có thủ thuật, kinh nghiệm kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm. Bởi đây, có thể là một sản phẩm mua 01 lẩn, dùng cả đời đó.

Tính năng của bộ bàn ăn dã ngoại

Tôi khá thích những tính năng của bất kỳ một sản phẩm mang lại. Không nói tới việc ít – hay dùng nhiều hay không? Mà nó là cái hay, vô thưởng vô phạt, và sẽ có lúc bắt buộc phải dùng tới.

Hình ảnh mô tả là bàn dã ngoại Naturehike NH20JJ023. Là mẫu bàn ăn dã ngoại cho ta 02 mức chiều cao khác nhau. Phù hợp để ngồi chơi, thư giãn, nghỉ ngơi cùng ghế gấp dã ngoại. Và mức chiều cao từ 70 – 90 cm, là chiều cao mà chúng ta có thể đứng nấu ăn một cách vô cùng thoải mái.

Dạng bàn IGT, một sản phẩm của hệ đồ Naturehike Glamping. Với mặt bàn tháo rời linh hoạt với từng thanh nhôm, ván gỗ tuỳ loại, mã SP. Và thay cho phần mặt bàn được tháo ra đó, là bếp gas, bếp nướng tiện dụng.

bộ bàn ăn dã ngoại

Cho chúng ta luôn có thể nấu ăn, ăn uống tuỳ thích khi chúng ta có sản phẩm. Bộ phụ kiện vô cùng lý tưởng cho bếp nướng than hoa. Hay bếp gas năng lượng khoẻ như phần nồi lẩu, nấu ăn trực tiếp trên mặt bàn.

Chọn bộ bàn ăn dã ngoại có tính linh hoạt cao

Gấp gọn để mang đi trong mỗi hành trình, nhẹ nhàng khi di chuyển. Hay hình thức, mẫu mã hợp cho cả những không gian kiến trúc, không gian nhỏ tại gia. Là cái được đánh giá, cân nhắc khi nói tới sự linh hoạt của bàn ghế xếp mang đi cắm trại.

Bàn ghế, luôn tạo ra được khả năng, trải nghiệm thư giãn nhận lại là hạnh phúc hơn. Sự tươm tất có được là cao nhất trong mọi hoàn cảnh. Nhẹ nhàng:

 • Để tối ưu tổng trọng lượng đồ, thiết bị cắm trại được mang theo trong mỗi chuyến đi.
 • Dù mang khi đi cắm trại bằng xe hơi, khi di chuyển bằng xe máy. Vẫn luôn cho chúng ta sự an toàn, thoải mái.
 • Linh hoạt, có trong một bộ sản phẩm chỉ tốn chỉ khoảng 1 phút lắp ghép. Và mang vào sử dụng trong mọi hoàn cảnh.

bộ bàn ăn dã ngoại

Còn với ý tưởng ứng dụng bộ bàn ăn dã ngoại vào cuộc sống. Những không gian cần một bộ bàn trà ban công, bàn ghế thư giãn, đọc sách. Chúng ta quan tâm tới ưu điểm về

 • Mẫu ghế ngồi cho chúng ta có được cảm giác thư giãn, thả lỏng và nghỉ ngơi cao
 • Bàn nhỏ, chịu đựng tốt khi để ngoài trời, ban công với rất nhiều điều kiện thời tiết
 • Hình thức, phong cách hoàn thiện của sản phẩm cũng đẹp, phù hợp cho nhiều không gian kiến trúc.

Để không gian bộ bàn ăn dã ngoại tuyệt hơn

Để bộ bàn ghế xếp, luôn là không gian thư giãn, nghỉ ngơi tốt nhất khi ở ngoài trời. Vài món đồ, ý tưởng decor sẽ là phần kết bài. Nội dung thông tin tổng hợp – giá trị bộ bàn ăn dã ngoại mang lại.

Tăng bạt dã ngoại

Chúng ta bắt đầu tính nhé! Không gian bộ bàn kèm 4 ghế. Phục vụ cho hoạt động ăn dã ngoại, sẽ luôn là không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi chính. Nơi chúng ta tận hưởng cảm giác chilling, thư giãn.

Tăng bạt – lều chữ A sẽ là một sản phẩm có giá trị che mưa, tránh nắng, hiệu quả

 • Giúp bảo vệ không gian, tăng cường sự thoải mái khi ở ngoài trời
 • Tránh côn trùng, vật thể lại rơi từ trên cao xuống bữa ăn, không gian bộ bàn ăn dã ngoại ngoài trời của bạn
 • Rộng rãi, thoáng mát cho không gian tăng dù thông số là 4. Nhưng setup không gian bàn ăn ngoài trời cho 6 – 7 người là vô cùng thoải mái.

Cũng như việc chuẩn bị một bộ bàn ghế ăn uống ngoài trời. Thì tăng bạt dã ngoại, cũng có sự linh hoạt, gọn gàng khi di chuyển. Cũng như lắp xếp khi chúng ta dựng tăng ngoài trời khi chúng ta setup không gian.

Hệ đèn chiếu sáng cho không gian bàn ăn

bộ bàn ăn dã ngoại

Toan tính tổng hợp cho hoạt động, tỉnh huống ăn uống. Sử dụng bộ bàn ăn dã ngoại gia đình, nhóm đông người vào ban đêm. Những điểm đèn được tạo ra, nhằm:

 • Hoàn thiện ánh sáng, không gian sinh hoạt tối ưu, thoải mái nhất
 • Ánh sáng của đèn lều được chỉnh phù hợp khi sinh hoạt, còn phải đi lại nhiều. Hay thời điểm hạ ánh sáng, tăng ánh sáng ấm – vàng. Cho mọi nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi ngoài trời
 • Kích thước nhỏ nhắn, xinh xắn khi mang đi cắm trại.

Mua bộ bàn ăn dã ngoại chính hãng

Tổng hợp giúp chúng ta chắc chắn rằng:

 • Đã lựa chọn, mua được sản phẩm đảm bảo kỹ thuật, chất lượng hoàn thiện tốt nhất
 • Đủ chất lượng, chất lượng hoàn thiện. Tạo sản phẩm có độ bền tốt nhất
 • Hay quyền hạn, chính sách bảo hành, đổi trả không thể tốt hơn

Kèm theo đó, là trách nhiệm từ một đại lý, nhà phân phối bộ bàn ăn dã ngoại chính hãng, dành cho bạn

 • Giao hàng trong bán kính 5 km, cho đơn hành từ >1.000.000 đồng (Tại Hà Nội, HCM)
 • 3 ngày đổi hàng với bất kỳ lý do nào
 • Giảm 5% đơn giá khi mua hàng từ trên 2 triệu (Có chính sách tích luỹ) cho mọi khách hàng
 • Hỗ trợ 24/7 tại Hà Nội 0966 77 87 90; TP HCM 0966 88 87 90

Là những gì mà Armyhaus – Ngôi nhà của giới xe dịch mang lại. Với đủ dòng bộ bàn ăn dã ngoại mang lại. Chất lượng, chất liệu, kích thước hoàn hảo dành cho bạn, cho bàn ghế xếp ngoài trời. Giờ đây già trị đã nhiều, lớn hơn cho chúng ta.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here